รูปหน้าปก [Review] คอนโด ลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32) คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีเสนานิคม

[Review] [Review] คอนโด ลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32) คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีเสนานิคม

ซอย พหลโยธิน 32 แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

ลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32) คอนโดใหม่ใกล้ รถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีเสนานิคม


ลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32) คอนโดจาก LPN โดยโครงการนี้ทาง LPN เจาะทำเลดีอย่างแนวรถไฟฟ้าสายสีเขียว ใกล้สถานีเสนานิคม ซึ่งจะมาในแนว คอนโดหรูใจกลางเมือง บนถนนพหลโยธิน


ทำเลคอนโด ลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32) อยู่ตรงไหน


โครงการ ลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32) ตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน บริเวณแยกเสนานิคม โดยพิกัดของคอนโด คือ 13.833507, 100.572760


จุดเด่นของทำเลคอนโด ลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32)

1. ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีเสนานิคม ในระยะไม่เกิน 300 เมตร

2. ใกล้แยกเสนานิคม ที่เป็นจุดเชื่อมต่อไปยังถนนเส้นอื่นๆได้อีกหลายสาย ได้แก่ ลาดพร้าววังหิน , โชคชัย 4 , ลาดปลาเค้า , เกษตรนวมินทร์

3. ใกล้ห้างเมเจอร์รัชโยธิน แหล่งพักผ่อนหย่อนใจ ดูหนัง ช้อปปิ้ง ในย่านรัชโยธิน ในระยะเพียง 600 เมตร

4. ใกล้ อเวนิว รัชโยธิน แหล่งอาหารการกินที่มีให้เลือกหลากหลาย อยู่ติดกับเมเจอร์รัชโยธิน ในระยะเพียง 600 เมตร

5. ใกล้เซ็นทรัลพลาซาลาดพร้าว ห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่สำหรับจับจ่ายใช้สอย ในระยะเพียง 2 กม.


6. ใกล้โรงพยาบาลเปาโล เกษตร ในระยะเพียง 300 เมตร

7. ใกล้ตลาดสดบางเขน แหล่งจับจ่ายใช้สอยของกินของใช้ของสด และอาหารพร้อมทาน ในระยะเพียง 200 เมตร

8. ใกล้มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ในระยะเพียง 950 เมตรคอนโดใหม่ ลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32)


โครงการ ลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32) คอนโดใหม่ที่มีความสูง 30 ชั้น จำนวน 1 อาคาร มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 546 ยูนิต โดยห้องพักอาศัยจะอยู่ที่ชั้น 5-30 


ตัวโครงการ ลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32) เป็นคอนโดที่มาในคอนเซ็ปต์ คอนโดหรูใจกลางเมือง บนถนนพหลโยธิน ที่ผสมผสานความลงตัวระหว่างการใช้ชีวิตในเมืองกับธรรมชาติแวดล้อมด้วยความสะดวกสบาย


สิ่งอำนวยความสะดวกภายในคอนโด ลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32)

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในคอนโด ลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32) 

 

- สวนสวย มุมพักผ่อนที่รายรอบอาคาร พื้นที่แห่งความผ่อนคลาย

- Fit & Firm Area พื้นที่ลานทำกิจกรรมต่างๆ อาทิเช่น ออกกำลังกาย แอโรบิค สำหรับสมาชิกทุกวัยในครอบครัว - Green wall อาคารจอดรถที่ปกคลุมด้วยความเขียวขจีของต้นไม้

- Learning Zone พื้นที่เหมาะแก่การเรียนรู้สำหรับคนทุกวัย

- Co-Living Zone รองรับกิจกรรมที่แตกต่าง สำหรับสมาชิกทุกวัยในครอบครัวพื้นที่แห่งการก่อเกิดมิตรภาพ สรรค์สร้างชุมชนน่าอยู่สำหรับคนทุกวัย

- Infinity Edge Pool สระว่ายน้ำที่ราวกับลอบฟ้าบนชั้น 24 ของอาคาร

- Fitness Zone ห้องพักออกกำลังกายบนชั้น 24 ของอาคารเปิดมุมมองสู่กรุงเทพมหานคร

- Kid’s Fun Zone ได้ร่วมกิจกรรม พัฒนาความคิด เสริมสร้างจินตนาการ

- Happiness Zone ห้องเปี่ยมสุข ห้องสำหรับผู้สูงวัยได้มาทำกิจกรรมร่วมกัน

- Steam and Sauna


ที่เห็นเด่นชัดเลยก็คือ การโอบล้อมโครงการด้วยพื้นที่สีเขียว ทำให้คนที่อยู่คอนโดลุมพินีได้สัมผัสธรรมชาติได้ทุกวันห้องตัวอย่างภายในคอนโด ลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32)


ห้องชุดพักอาศัยของโครงการ ลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32) มีดังนี้


Studio ขนาด 24.00-28.50 ตร.ม.

1 Bedroom ขนาด 28.00-32.50 ตร.ม.

2 Bedrooms ขนาด 36.00-46.50 ตร.ม.


และนี่คือภาพห้องตัวอย่างคร่าวๆที่ทาง Estopolis ไปเก็บภาพมาฝากกันค่ะ


***รายละเอียดบางประการของห้องตัวอย่างที่ส่งมอบ อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม


ห้องของ ลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32) ออกแบบตกแต่งในสไตล์ Minimal โทนอบอุ่นด้วยวัสดุจากไม้ลามิเนตเป็นหลัก ให้ความรู้สึกนุ่มนวลใกล้ชิดธรรมชาติ

***รายละเอียดบางประการของห้องตัวอย่างที่ส่งมอบ อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

มีการตกแต่งแบบ fully fitted โดย เฟอร์นิเจอร์ที่ได้รับจากทางโครงการ

เคาน์เตอร์ครัว

แอร์

สุขภัณฑ์ห้องน้ำ

เครื่องทำอุ่น Sharp หรือ เทียบเท่า

***รายละเอียดบางประการของห้องตัวอย่างที่ส่งมอบ อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม


ห้องจริงจะปูเป็นพื้นไม้ลามิเนต และ ผนังฉาบเรียบทาสีขาว ซึ่งถ้าใครอยากได้ห้องสวยๆ แบบในห้องตัวอย่าง อาจติดวอลล์เปเปอร์ หรือ กรุกระจกเพิ่มได้ ก็จะช่วยให้ห้องของเรากว้างขวาง ดูหรูหราขึ้นได้


***รายละเอียดบางประการของห้องตัวอย่างที่ส่งมอบ อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

ในส่วนของ ห้อง Studio ขนาด 24.00 ตารางเมตร จะเหมาะสำหรับผู้พักอาศัย 1-2 คน มีพื้นที่ใช้สอยอยู่กลางห้อง หากออกแบบตกแต่งจัดวางให้ดีก็จะได้โซนรับแขกสวยๆ เชื่อมกับห้องนอน แบ่งสัดส่วนห้องด้วยโซฟาขนาดกลาง สามารถมองเห็นได้ทุกทิศทุกทาง 

***รายละเอียดบางประการของห้องตัวอย่างที่ส่งมอบ อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

ตกแต่งห้องรับแขกด้วยเฟอร์นิเจอร์แบบ Built-in ชิดเข้าผนังห้อง ช่วยประหยัดพื้นที่และเพิ่มประโยชน์ใช้สอย ให้ห้องคอนโดดูโล่งสบาย เหมาะแก่การพักผ่อน

***รายละเอียดบางประการของห้องตัวอย่างที่ส่งมอบ อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

ซึ่งแต่ละห้องตัวอย่างของโครงการ ลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32) จะตกแต่งเหมือนกัน เน้นความเรียบง่าย เข้าใกล้ธรรมชาติใน Concept "BACK TO NATURE"สำหรับผู้ที่สนใจคอนโดใหม่ ลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32) สามารถเข้าไปลงทะเบียนเพื่อรับข่าวสารและรับสิทธิพิเศษก่อนใคร ได้ที่นี่ https://goo.gl/Zec2BE


หรือติดต่อสอบถามได้ที่ Call Center 02-689- 6888
Location

ที่ตั้ง คอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32)

เนื่องจาก พหลโยธิน เป็นทำเลเพื่อการพักอาศัยโดยแท้จริง ทำให้การเดินทางในบริเวณนี้ค่อนข้างมีความสะดวกสบายมาตั้งแต่แรก จะเข้าหรือออกเมืองก็ทำได้อย่างง่ายดาย ด้วยรถโดยสารสาธารณะและรถยนต์ส่วนตัว และอีกในไม่ช้าก็จะมี รถไฟฟ้าสายสีเขียว (สะพานใหม่-คูคต) ที่ไปเชื่อมต่อกับ รถไฟฟ้าสายสีน้ำเงิน ตรง สถานีหมอชิต ค่ะ


แผนที่ คอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32)

คอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32) ตั้งอยู่บน ถนนพหลโยธิน (ซอย 32) แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 


เส้นทางไปยัง คอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32)
หรือหากใครต้องการขับรถไปเองก็สามารถวิ่งเข้า คอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32) ได้จากหลายเส้นทางค่ะ เช่น

1. วิ่งจาก 'ห้าแยกลาดพร้าว' ผ่านหน้าเซ็นทรัลพลาซ่า ลาดพร้าว แล้วตรงมาทาง 'แยกเสนานิคม' ซึ่งจะมีจุดให้กลับรถอยู่

2. วิ่งจาก 'ถนนงามวงศ์วาน' หากมาถึง 'แยกเกษตร' แล้ว ให้เลี้ยวซ้ายเพื่อไปกลับรถตรงบริเวณโรงพยาบาลสัตว์ มหาวิทยาเกษตรศาสตร์ แล้วค่อยมุ่งหน้าสู่ พหลโยธิน ซอย 32 ค่ะ 

3. หรือใครชอบเดินทางไปเที่ยวแถวเกษตรนวมินทร์บ่อยๆ ก็สามารถเดินทางมา คอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32 ได้สะดวกเช่นกัน แค่วิ่งตรงบน ถนนประเสริฐมนูกิจ แล้วมาเลี้ยวซ้ายที่ 'แยกเกษตร' เลย 'ตลาดบางเขน' มาเล็กน้อย ก็จะเจอกับ สำนักงานขาย คอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32 แล้ว


การเดินทางไป คอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32)


เดินทางไป คอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32 ด้วยระบบขนส่งสาธารณะ

หากใครต้องการประหยัดเวลาในการเดินทาง ก็อดใจรอกันสักหน่อย เพราะอีกไม่นาน รถไฟฟ้าสายสีเขียวเข้ม (สะพานใหม่-คูคต) จะเปิดให้แล้ว ในปี 2563 โดยมี สถานีเสนานิคม ที่อยู่ห่างจากคอนโดเพียง 300 เมตรเท่านั้นค่ะ


 เดินทางไป คอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32 ด้วยรถโดยสารสาธารณะ

นอกจากนี้ก็ยังมีรถโดยสารประจำทาง และรถสองแถวที่วิ่งผ่านหน้าคอนโด เช่น รถโดยสารประจำทางสาย 24 , 104 , 107 , 177 , 528 และ 545 เป็นต้น

Insight

เจาะลึกโครงการ ลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32)

ถ้าให้เอ่ยชื่ีอคอนโดที่ติดหูคนเมืองแล้ว หนึ่งในนั้นจะต้องมี คอนโดลุมพินี รวมอยู่ด้วยเป็นแน่ โดยทำเลของคอนโดลุมพินีมักกระจายอยู่ตามแหล่งความเจริญต่างๆ ทั้งในและนอกตัวเมือง ซึ่ง ลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32) ก็เป็นอีกคอนโด High rise 1 อาคาร ที่ตั้งอยู่ในย่านพักอาศัย ใจกลางพหลโยธิน ที่ได้รับความนิยมต่อเนื่องกันมาอย่างยาวนาน 

ลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32) รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับการใช้ชีวิตในแต่ละวัน 

ทั้งด้านไลฟ์สไตล์และการเดินทางที่จะมี รถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีเสนานิคม อยู่ใกล้คอนโดเพียง 300 เมตร เชื่อมโยงทุกการเข้าออกเมืองคอนโดใจกลางพหลโยธิน ใกล้ชิดความเจริญแต่ไม่ห่างไกลธรรมชาติ


ลุมพินี พาร์ค ชูคอนเซป 'BACK TO NATURE' ที่ต้องการผสมผสานไลฟ์สไตล์คนเมืองกับธรรมชาติให้เข้ากันอย่างลงตัว โดยออกแบบให้ คอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32) รายล้อมด้วยสวนสวยและพื้นที่สีเขียวรอบโครงการ ในทำเลที่อยู่ติดความเจริญ 


Master Plan คอนโด ลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32)


คอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32) เป็นอาคารสูง 30 ชั้น ตั้งอยู่ภายในสวนสวยตาม Concept  'BACK TO NATURE' ด้วยการปลูกต้นไม้ใหญ่ไว้ในพื้นที่ส่วนกลาง เพื่อให้ความร่มรื่น เป็นออกซิเจนแห่งใหม่ใจกลางเมืองสำหรับทุกคนในครอบครัว บนเนื้อที่รวมประมาณ 4 ไร่เศษ

ตัวอาคารจะวางไปตามแนวทิศตะวันออกเฉียงใต้-ตะวันตกเฉียงเหนือ เป็นรูปตัวไอ (I) โดยจะมีทางเข้าออกโครงการอยู่จุดเดียวติด ถนนพหลโยธิน ซอย 32 ซึ่งจะสะดวกต่อการเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัว ส่วนด้านหลังโครงการจะเป็นพื้นที่ว่างเปล่า และซ้ายขวาขนาบด้วยอาคารพาณิชย์ ตึกแถวไม่สูงนักประมาณ 4-5 ชั้น ทำให้หมดปัญหาเรื่องการโดนบดบังวิวทิวทัศน์ลงได้

***ภาพจำลองใช้เพื่องานโฆษณาเท่านั้น รายละเอียดบางประการของโครงการที่ส่งมอบ อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสมพื้นที่ชั้นล่างล้อมรั้วสูงพร้อมปลูกต้นไม้ไว้ตามแนวกำแพง ช่วยเพิ่มบรรยากาศการอยู่อาศัยให้สดชื่น เหมาะแก่การพักผ่อนในทุกๆ วัน โดยชั้นล่างจะประกอบด้วย ลานกิจกรรม (Co-Living Zone), ลานพักผ่อน (Co-Living Area), สำนักงานนิติบุคคล (Juristic Person Office), ลานฟิตแอนด์เฟิร์ม (Fit & Firm area), สนามเด็กเล่น (Playground), ห้องเรียนรู้ (Learning zone), ห้องเฮาส์เวิร์ค (Housework Zone), ห้องเครื่อง, ที่จอดรถจักรยานยนต์, ที่จอดรถจักรยาน และที่จอดรถยนต์


หน้าโครงการออกแบบเป็นลานสำหรับนั่งพักผ่อนกลางแจ้ง ให้เราออกมานั่งชิลล์ๆ ใต้ต้นไม้ได้


พอเดินไปทางด้านหลังก็จะเป็นลานกว้าง Fit & Firm area ไว้ทำกิจกรรมต่างๆ มีกำแพงต้นไม้ล้อมรอบพร้อมปลูกไม้ยืนต้นสูงใหญ่ให้ร่มเงา


โดยสนามเด็กเล่น (Playground) จะแยกมาอยู่ใต้ลานจอดรถคู่กับ Co-Living และ ร้านค้า ซึ่งสังเกตได้ว่าเกือบทุกสัดส่วนของโครงการจะออกแบบให้มีพื้นที่สีเขียวกระจายอยู่โดยรอบ


สำหรับที่จอดรถและห้องเครื่องจะขึ้นไปอยู่ที่ชั้น 2-4 คิดเป็น 37% (ไม่รวมจอดซ้อนคัน) หรือประมาณ 203 คัน โดยจะแยกออกมาเป็นอาคารจอดรถ 4 ชั้น อยู่ติดกับตัวอาคาร ซึ่งค่อนข้างเพียงพอต่อความต้องการ เนื่องจาก คอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32 เป็นคอนโดใกล้รถไฟ เพียง 300 เมตรเท่านั้น จึงไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องที่จอดรถ 


ทางเข้าอาคารจอดรถจะทำเป็นถนน 2 เลนส์ให้วิ่งสวนกันจากด้านหน้าโครงการ แล้วค่อยเลี้ยวเข้าสู่อาคารจอดรถที่อยู่ทางด้านหลัง โดยเราจะไม่สามารถวนรถรอบอาคารได้ค่ะ


ส่วนชั้นของห้องชุดพักอาศัยจะเริ่มตั้งแต่ชั้น 5 เป็นต้นไป รวม 546 ยูนิต ขนาดตั้งแต่ 24-46.50 ตารางเมตร แบ่งเป็น

ห้อง Studio ขนาดพื้นที่ใช้สอย 24.00 - 26.00 ตารางเมตร

ห้อง 1 Bedroom ขนาดพื้นที่ใช้สอย 28.00 - 32.00 ตารางเมตร

ห้อง 2 Bedrooms ขนาดพื้นที่ใช้สอย 36.00 - 46.00 ตารางเมตรแผนผังอาคารชั้น 5 และ ชั้น 6-13 

ในส่วนของชั้น 5 - 13 จะเป็นพื้นที่ของห้องชุดพักอาศัยทั้งชั้น พร้อมลิฟท์โดยสาร 2 ตัว ลิฟท์ Service 1 ตัว และ บันไดหนีไฟอีก 2 จุด โดยห้องพักจะแบ่งเป็น ห้องStudio (ห้องสีเหลือง) 23 ห้อง และ 1 Bedroom (ห้องสีชมพู) 3 ห้อง รวมทั้งสิ้น 26 ห้อง ซึ่งแต่ละห้องจะได้รับวิวเมืองอย่างทั่วถึง ถ้าหากใครอยากหลีกเลี่ยงความวุ่นวาย แนะนำให้เลือกห้องที่อยู่ห่างจากลิฟท์โดยสารออกมา เพื่อหลบเสียงรบกวน


และหากพูดถึง เคล็ดลับการเลือกห้อง เนื่องจากระเบียงห้องพัก คอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32 หันไปทางทิศตะวันเฉียงเหนือและตะวันตกเฉียงใต้ จึงได้รับแสงอาทิตย์ได้อย่างเต็มที่ โดยห้องที่อยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงใต้จะได้รับแสงยาวนานกว่า ค่ะ


แผนผังอาคารชั้น 14 - 22

ลักษณะผังอาคารของชั้น 14 - 22 จะยังคงมีจำนวนห้องพักอยู่ที่ 26 ยูนิตเท่าชั้นที่ผ่านมา เพียงแค่เพิ่มห้อง 1 Bedroom ให้มากขึ้นจาก 3 ห้องเป็น 23 ห้อง แล้วลดห้อง Studio จาก 23 ห้องเป็น 3 ห้องแทน


โดยห้องที่อยู่ในกรอบแดงจะเป็นห้องที่ได้รับแสงอาทิตย์ยาวนานกว่า ตั้งอยู้ในทิศตะวันตกเฉียงใต้


แผนผังอาคารชั้น 23

พอขึ้นมาถึงชั้น 23 จำนวนห้องพักอาศัยจะลดลงเหลือเป็น ห้อง Studio 3 ห้อง และ ห้อง 1 Bedroom อีก 9 ห้องเท่านั้น 

โดยส่วนที่หายไปจะถูกนำไปใช้เป็นพื้นที่สำหรับ Facilities ซึ่งจะตั้งอยู่บนชั้น 24 นั่นเอง


แผนผังอาคารชั้น 24 

บนชั้น 24 ของคอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32 จะเป็นส่วนของพื้นที่ส่วนกลางทั้งหมด ประกอบด้วย ฟิตเนสโซน (Fitness Zone), สระว่ายน้ำไร้ขอบ (Infinity Edge Pool), ห้องอเนกประสงค์ (Co-Living Zone), ห้องคุณหนู (Kid's Fun Zone), ห้องสตีมและซาวน่า (Steam and Sauna) และห้องเปี่ยมสุข (Happiness Zone)


แน่นอนว่า เมื่อพื้นที่ส่วนกลางถูกยกมาอยู่บนชั้นเดียวกันแบบนี้ ก็ทำให้ง่ายต่อการจัดการและดูแลรักษา โดยไม่ส่งผลรบกวนต่อการพักอาศัยของคนในคอนโด แถมเพิ่มอรรถรสการพักผ่อนด้วยการออกแบบ สระว่ายน้ำให้เปิดโล่งไร้ขอบ มีโซนพักผ่อนรอบสระ สามารถชมวิวทิวทัศน์รอบโครงการได้อย่างเต็มที่


***ภาพจำลองใช้เพื่องานโฆษณาเท่านั้น รายละเอียดบางประการของโครงการที่ส่งมอบ อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม

รวมถึง ห้องฟิตเนส ก็กรุผนังกระจกให้เราสามารถมองเห็นวิวด้านนอกได้ขณะออกกำลังกาย


แผนผังอาคารชั้น 25 - 30

จะมีแค่ 6 ชั้นบนเท่านั้น ที่จะได้ห้องแบบ 2 ห้องนอน และยังเหมาะสำหรับคนที่ีต้องการห้องวิวสวย เพราะรอบๆ คอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32 นั้น แทบไม่มีตึกสูงระดับนี้มาบดบังทัศนียภาพเลย บวกกับความส่วนตัวที่เจ้าของห้องจะได้รับ เนื่องจากทั้งชั้นมีห้องพักเพียง 11 ยูนิตเท่านั้น แบ่งเป็น ห้อง Studio 3 ห้อง , ห้อง 1 Bedroom 2 ห้อง และห้อง 2 Bedrooms จำนวน 6 ห้อง โดยเฉพาะห้องมุมในกรอบสีแดง ที่จะได้ทั้งวิวเมืองและวิวสระว่ายน้ำ พื้นที่สีเขียวไปพร้อมๆ กันค่ะ


แปลนห้องพักอาศัย คอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32

สำหรับรูปแบบห้องชุดพักอาศัยของ คอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32 มีให้เลือกซื้อกว่า 11 แบบ รองรับได้ทั้งคนที่อยากอยู่คนเดียวหรืออาศัยกันเป็นครอบครัว โดยหลักๆ จะแบ่งเป็น ห้อง Studio , ห้อง 1 Bedroom และ ห้อง 2 Bedrooms ค่ะ มีตั้งแต่ขนาด 24.00 - 46.50 ตารางเมตร


แปลนห้อง Studio ขนาด 24.00 - 28.50 ตารางเมตร

ห้อง Studio จะเหมาะสำหรับคนเมือง ที่มีไลฟ์สไตล์ชอบอยู่คนเดียว ต้องการพื้นที่ส่วนตัวในการใช้ชีวิตประจำวัน ด้วยขนาดห้องที่ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ทำให้ง่ายต่อการดูแลรักษาและทำสะอาด


แปลนห้อง 1 Bedroom ขนาด 28.00 - 32.50 ตารางเมตร

แต่ใครที่ชอบความเป็นส่วนตัว แนะนำให้เลือกเป็น ห้อง 1 Bedroom จะตอบโจทย์ความต้องการได้ดีกว่า แบ่งสัดส่วนห้องออกจากกันอย่างชัดเจน ห้องนอนก็ส่วนห้องนอนมีประตูเปิด-ปิดมิดชิด


แปลนห้อง 2 Bedroom ขนาด 36.00 - 46.50 ตารางเมตร

ห้อง 2 Bedrooms 1 ห้องน้ำ จะเหมาะกับทั้งคนที่อยู่คนเดียว อยู่กันเป็นคู่ หรือแม้แต่ครอบครัวขนาดเล็กแบบพ่อแม่ลูก เนื่องจากมีห้องนอนเพิ่มมาอีกห้องหนึ่ง ซึ่งเราสามารถดัดแปลงให้กลายเป็นห้องทำงานแทนได้ สำหรับคนที่อยู่คอนโดคนเดียวค่ะ


มาถึงห้องสุดท้าย 2 Bedrooms 2 ห้องน้ำ เหมาะกับครอบครัวคนเมืองที่ต้องการความสะดวกรวดเร็ว แม้ในวันอันแสนเร่งรีบก็ไม่ต้องแย่งกันใช้ห้องน้ำ มีโซนพักผ่อนและมุมทานอาหารไว้ทำกิจกรรมร่วมกัน สร้างความสัมพันธ์อันดีให้เกิดขึ้นได้ง่ายๆซึ่งโดยมาตรฐานแล้ว ห้องของ คอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32) จะขายแบบ Fully Fitted ได้เฟอร์นิเจอร์เป็นชุดครัว Built in ของทางโครงการ และ สุขภัณฑ์ห้องน้ำ American Standard พร้อมติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นกับเครื่องปรับอากาศให้ พื้นห้องเป็นลามิเนตหนา 8 มิลลิเมตรเดินสบายเท้า ผนังฉาบเรียบทาสีขาว

ด้านระบบรักษาความปลอดภัย จะมีเจ้าหน้าที่และกล้อง CCTV คอยดูแลตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งผู้พักอาศัยจะต้องใช้ Key card ในการเข้า-ออกอาคาร ลานจอดรถ ส่วนระบบเปิดปิดห้องก็เป็น Digital Door Lock ค่ะ และเพิ่มความสะดวกสบายด้วยระบบ IOT อย่าง Home Automation ที่ทาง ลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32) ติดตั้งมาให้ ทำให้เราสามารถสั่งการระบบต่างๆ ภายในห้องผ่านทางโทรศัพท์ได้ อาทิเช่น การเปิด-ปิดไฟ , เครื่องปรับอากาศ รวมถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ 

Studio 24.00 SQ.M.

Studio พื้นที่ใช้สอย 24.00 ตร.ม.

สำหรับห้องของ คอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park phahon 32) จะตกแต่งแบบ Fully Fitted ปูพื้นลามิเนตหนา 8 มิลลิเมตร ผนังฉาบเรียบทาสีขาว โดยเฟอร์นิเจอร์ในห้องจะประกอบด้วย

- ชุดครัวจากทางโครงการ

- สุขภัณฑ์ห้องน้ำ

- เครื่องปรับอากาศ

- และเครื่องทำน้ำอุ่น 


แปลนห้อง Studio ขนาด 24.00 ตารางเมตร


สำหรับห้องตัวอย่างของ คอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32 จะจัดไว้ให้เราชมกันถึง 3 ห้อง 3 ขนาด โดยเริ่มจาก ห้อง Studio ขนาดพื้นที่ใช้สอย 24.00 ตารางเมตร ( 1 ห้องนอน และ  1 ห้องน้ำ) ซึ่งเหมาะกับคนที่ชอบอาศัยอยู่คนเดียว ทำความสะอาดง่ายไม่ยุ่งยาก มีห้องรับแขกเชื่อมกับระเบียง และห้องนอน ทำให้เรารู้สึกโล่งสบายตั้งแต่เปิดประตูเข้ามาในห้อง ส่วนห้องน้ำจะขยับมาติดกับห้องนอน สะดวกสบายเวลาใช้งานตอนดึกๆ


โดยตัวห้องถูกออกแบบให้เปิดโล่งเป็นสัดส่วนเดียวกัน ช่วยให้ห้องดูกว้างขึ้น สามารถใช้ประโยชน์จากพื้นที่ได้อย่างเต็มที่ แต่ถ้าใครที่รู้สึกว่าห้องมันโล่งไป อาจหาแพลทติชั่นหรือชั้นสูงๆ มาวางกั้นระหว่างห้องรับแขกกับห้องนอน เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวได้ค่ะ


ห้องรับแขก

คอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32 ออกแบบ 'ห้องรับแขก' ให้เชื่อมกับระเบียงด้านนอก เพื่อเป็นการเปิดรับแสงจากธรรมชาติ ช่วยให้ห้องสว่างและกว้างขึ้นได้ง่ายๆ ซึ่งทางคอนโดได้นำโซฟาขนาดกลางมาตั้งคั่นกลางระหว่างห้องนั่งเล่นกับห้องนอนแทนการกั้นผนัง ทำให้เราไม่รู้สึกอัดอึด แถมยังสามารถนอนดูโทรทัศน์จากบนเตียงได้ โดยมีระยะรับชมโทรทัศน์จากโซฟาอยู่ที่ 2-3 เมตร ทำให้เราติดตั้งโทรทัศน์ขนาดใหญ่ได้สบาย


หากอยากประหยัดพื้นที่ใช้สอย แนะนำให้ติดโทรทัศน์แบบแขวนผนังแทนการตั้งโต๊ะ อย่างในห้องตัวอย่างทาง คอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32 ก็ได้ตกแต่งห้องรับแขกด้วยลิ้นชั้น Built in ลามิเนต ที่สามารถใช้วางของ เก็บของ และนั่งทำงานได้ในที่เดียว มีปลั๊กไฟสำหรับใช้งานติดตั้งอยู่ตรงผนัง


ไอเดียการแต่งห้องของ คอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32 มีแนวคิดเหมาะสำหรับคนรุ่นใหม่ ในรูปแบบ Multi function เพื่อสร้างคุณค่าให้กับทุกพื้นที่ของห้อง ให้เกิดประโยชน์สูงสุด


ระเบียงห้องติดกับห้องรับแขก ซึ่ง คอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32 จะติดเครื่องปรับอากาศมาให้ 1 ตัว อยู่ทางด้านบนเหนือประตูระเบียงที่เป็นบานเลื่อนสลับ กระจกที่ใช้เป็นกระจกตัดแสง ช่วยลดความร้อนที่ส่องเข้ามากระทบตัวห้อง


ธรณีระเบียงยกสูงประมาณ 3 นิ้ว ป้องกันสิ่งสกปรกและน้ำฝนสาดเข้ามา


ระเบียงคอนโดกว้าง สามารถวางเครื่องซักผ้าขนาด 8 กิโลกรัมได้ ราวกันตกใช้เป็นกระจกนิรภัยเพิ่มความแข็งแรง สูงประมาณ 1.2 เมตร ด้านบนแขวนคอมเพรสเซอร์แอร์หันออกนอกอาคาร พร้อมกริลล์ระแนงบังเพื่อความสวยงาม มีไฟระเบียงกับก็อกสนามให้


ห้องครัว

สำหรับ 'ห้องครัวแบบเปิด' จะอยู่ติดกับประตูห้องไม่ไกลจากห้องนั่งเล่น ทำให้เรายกมานั่งทานที่โซฟาหรือโต๊ะทำงานก็สะดวก เคาน์เตอร์ครัวลามิเนต Top ด้วยหินสังเคราะห์สีขาว ดูสวยงามเช็ดล้างทำความสะอาดง่าย และหากใครกลัวคราบน้ำมันหรือสิ่งสกปรกเปรอะเปื้อนผนังล่ะก็ แนะนำให้กรุกระเบื้องโมเสค หรือแผ่นกระจกบางๆ เพิ่มทางด้านหลังค่ะ


โดย คอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32 ได้บิ้วท์อินเคาน์เตอร์ครัว บานเปิด-ปิดแบบ Soft Close มาให้ สามารถเก็บของได้ค่อนข้างเยอะทั้งชั้นบนและล่าง ซึ่งเคาน์เตอร์ด้านล่างจะเหมาะแก่การวางไมโครเวฟ มีปลั๊กไฟอยู่ด้านใน สำหรับใครที่ชอบทำอาหารทานเองในคอนโดอาจต้องจัดห้องครัวให้ดี เพราะหากซื้อกระทะไฟฟ้าวางด้วย อาจกินพื้นที่เตรียมอาหารได้ 


ฝังซิงค์ล้างจานสแตนเลสอยู่ริมสุด สามารถใช้ล้างไม้ล้างมือได้ทันทีเมื่อกลับมาจากข้างนอก พร้อมปลั๊กด้านข้างเอาไว้สำหรับใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้า อย่าง กาต้มน้ำ กระทะไฟฟ้า หรือเครื่องปิ้งขนมปัง


ห้องนอน

ห้องนอนอยู่ด้านหลังโซฟา ถึงจะเป็นห้อง Studio แต่ก็เดินไปมาได้สะดวก สามารถต่อเติมตู้เสื้อผ้าและชั้นข้างเตียงเองได้ ริมห้องตกแต่งด้วยช่องรับแสงบานใหญ่ ช่วยให้ห้องสว่างและปลอดโปร่งขึ้นไปอีกระดับ


ฝั่งหัวเตียงตกแต่งเพิ่มเติมด้วยของแต่งห้องสไตล์เก๋ หรือจะหันมาติดวอลล์เปเปอร์ก็ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศและลูกเล่นให้ห้องนอนโดดเด่นขึ้นได้ง่ายๆ 


คอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park phahon 32) ตกแต่งห้องนอนเพิ่มด้วยโต๊ะข้างเตียงแบบ Built in ช่วยลดการใช้พื้นที่ห้องและสามารถใช้ประโยชน์ได้


ในห้องตัวอย่างจะเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์แบบมินิมอลในการตกแต่งเป็นหลัก อย่าง ตู้เสื้อผ้าบานกระจก ที่สูงติดเพดานกว่า 2.6 เมตร ทำให้เราเก็บของได้เยอะทั้งชั้นบนและล่าง และบานตู้กระจกแบบนี้ก็จะช่วยให้บรรยากาสห้องไม่ปิดทึบ อึดอัดจนเกินไป 

ส่วนปลายเตียงทางคอนโดก็ Built in ตู้เก็บของมาไว้เช่นกัน เพิ่มประโยชน์ด้วยการติดกระจกเงาไว้ด้านใน ทำให้เราสามารถยืนแต่งตัวตรงนี้ได้ด้วย

ด้านในก็แบ่งฟังก์ชั่นไว้หลากหลาย มีชั้นและช่องให้เก็บของ


ข้อดีของห้อง Studio แบบนี้ คือทำให้ห้องดูโปร่งและโล่งกว้าง และทำกิจกรรมต่างๆ ได้สะดวก เชื่อมโยงทุกพื้นที่ของห้องเข้าไว้ด้วยกัน


แต่สำหรับคนที่ชอบความเป็นส่วนตัว อยากได้ห้องนอนแยกจากห้องนั่งเล่นอย่างชัดเจน ก็สามารถติดตั้งแพลทติชั่นเพิ่มได้ อาจจะเลือกเป็นแพลทติชั่นกระจกแบบบานเลื่อนแขวน ก็จะประหยัดเนื้อที่และใช้งบในการติดตั้งน้อยกว่าแบบบานเลื่อนปกติ


ห้องน้ำ

ห้องน้ำของห้อง Studio สามารถเดินใช้งานได้สะดวกทั้งจากทางห้องนอนและครัว แบ่งฟังก์ชั่นเป็นโซนแห้งและเปียก ช่วยลดอุบัติเหตุจากการลื่นล้มได้ 


โซนแห้งติดตั้งโถสุขภัณฑ์ของ American Standard อยู่ตรงมุมห้ัอง สำหรับคนตัวใหญ่ๆ เวลานั่งทำธุระอาจจะพอดีตัวไปสักหน่อย แต่ก็ไม่ได้รู้สึกอึดอัดจนเกินไป โดยข้อดีอีกอย่างที่ตั้งชักโครกอยู่ตรงมุมแบบนี้ คือ เวลาเผลอลืมล็อกประตูห้องน้ำก็จะไม่โจงแจ้งมาก เพราะมีผนังบังค่ะ

อ่างล้างหน้า Charmer ติดตั้งไว้ตรงกับประตูห้องน้ำพอดิบพอดี บริเวณหน้าอ่างมีพื้นที่ให้วางของใช้ สบู่ล้างมือ ขวดผลิตภัฑ์ต่างๆ ซึ่งเหมาะกับคนชอบบำรุงผิวพรรณ ส่วนเคาน์เตอร์ด้านล่างจะเป็นลามิเนตก็มีช่องให้เก็บของได้พอสมควร บานเปิดปิด Softclose กันกระแทก แต่เวลาเปิดใช้งานให้ระวังบานตู้ชนขอบโถค่ะ


โซนเปียกอยู่ด้านในกั้นด้วยแพลทติชั่นกระจกบานเลื่อนแบบ 3 ตอน ป้องกันน้ำกระเด็นออกมาข้างนอก พร้อมติดตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นและอุปกรณ์อาบน้ำแบบ Hand Shower ของ American Standard 


ฝักบัวสแตนเลสจับกระชับ ถนัดมือ


เพดานติดตั้งระบบระบายอากาศ เพื่อช่วยดูดกลิ่นและความชื้นออกจากตัวห้อง เนื่องจากห้องน้ำอยู่ติดกับห้องนอน หากไม่มีการระบายอากาศที่ดีก็อาจส่งกลิ่นรบกวนการอยู่อาศัย และยังช่วยลดการเกิดเชื้อราที่มีสาเหตุมาจากความชื้นได้


หน้าห้องน้ำยกธรณีสูง 2 นิ้ว  และแนะนำให้หาพรมเช็ดเท้ามาวางร่วมด้วยจะช่วยป้องกันความชื้นสะสมที่พื้นลามิเนตได้อีกทางหนึ่งค่ะ


ถ้าใครชอบออกมาแต่งตัวข้างนอกก็อย่าลืมปิดผ่าม่านหรือมู่ลี่กันก่อนนะคะ1 Bedroom 28.00 SQ.M.


แปลนห้อง 1 Bedroom ขนาด 28.00 ตารางเมตร

เพิ่มความเป็นส่วนตัวมากขึ้นด้วย ห้อง 1 Bedroom พื้นที่ใช้สอย 28 ตารางเมตร ขนาดมาตรฐานสำหรับคนที่พักอาศัยอยู่คนเดียว พื้นที่ห้องถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วนชัดเจน ได้แก่ 'โซนนั่งเล่น' ที่มีห้องครัวกับห้องรับแขกอยู่ในบริเวณเดียวกัน เชื่อมกับระเบียงห้องมองเห็นวิวด้านนอกอาคาร และ 'โซนพักผ่อน' ที่ให้ความสำคัญกับห้องนอนเป็นหลัก มีห้องน้ำส่วยตัวอยู่ด้านในเพื่อความสะดวกเวลาใช้งานช่วงกลางคืน แต่เวลามีเพื่อนหรือแขกมาห้อง อาจจะกลายเป็นโดนรุกล้ำพื้นที่ส่วนตัวได้ค่ะ


ส่วนรูปแบบและการตกแต่งห้อง 1 Bedroom จะได้ไม่แตกต่างจากห้อง Studio นัก คือ ตกแต่งแบบ Fully Fitted พื้นปูลามิเนต หนา 8 มม. ผนังฉาบเรียบทาสีขาว และเฟอร์นิเจอร์ที่ได้ในห้องนี้จะมี เคาน์เตอร์ครัว ,เครื่องปรับอากาศ , สุขภัณฑ์ห้องน้ำ และเเครื่องทำน้ำอุ่นเช่นกัน


ห้องครัว

เมื่อเปิดประตูเข้ามา จะเห็นเคาท์เตอร์ครัวอยู่ชิดริมห้องขวามือ สะดวกยามซื้ออาหารกลับมาทานที่ห้อง ส่วนฝั่งตรงข้าม คอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32 Built in เฟอร์นิเจอร์แบบ Multi function ให้ดูเป็นไอเดียแต่งห้องช่วยประหยัดเนื้อที่ให้ห้องของเราดูกว้างขวางขึ้น เชื่อมกับห้องนั่งเล่นที่อยู่ถัดเข้าไป มองแล้วไม่อึดอัด


เคาท์เตอร์ครัวของห้องนี้มีดีไซน์คล้ายกับห้อง Studio ค่ะ คือ Built in ลามิเนต บานเปิดปิด Soft close มีชั้นเก็บของทั้งบนและล่าง ส่วน Top ครัวทำจากหินสังเคราะห์ มีพื้นที่ประกอบอาหารกว้างกว่าห้อง Studio เล็กน้อย  ถ้าหากต้องการตั้งกระทะไฟฟ้า หรือเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ ร่วมด้วยก็มีปลั๊กไฟให้ใช้งานค่ะ แต่ต้องจัดพื้นที่ครัวให้ดีสักหน่อย


หน้า Top ครัวแบ่งเป็น 2 ฟังก์ชั่นใช้งาน ได้แก่ ซิงค์ล้างจานสแตนเลนและพื้นที่เตรียมอาหาร


และฝั่งตรงข้ามทาง คอนโด ลุมพินี พาร์ค พหล 32 ก็ได้ตกแต่งให้เป็นมุมทานอาหารสำหรับ 1-2 คน หรือใครอยากเปลี่ยนบริเวณนี้ให้กลายเป็นมุมทำงานแทนก็ย่อมได้ค่ะ เพราะตรงนี้จะมีปลั๊กไฟและปลั๊กสาย LAN พร้อม สามารถยกโน๊ตบุ๊คส์มาตั้งทำงานได้เลย


ห้องรับแขก

ถัดมาเป็นห้องรับแขกที่อยู่ติดกัน ซึ่งการตกแต่งห้องนี้จะคล้ายๆ กับห้องแรกค่ะ แต่ให้รู้สึกที่ลึกกว่า มีการแยกสัดส่วนออกจากห้องนอนอย่างชัดเจน กั้นผนังห้องเรียบร้อย และถ้าใครอยากให้ห้องของเรานั้นดูกว้างขึ้น สามารถตกแต่งห้องรับแขกด้วย 'กระจก' หรือ 'ของแต่งห้องสไตล์เมทัลลิก'  ก็จะช่วยให้ห้องดูสวยงามแรงดึงดูดได้ง่ายๆ


ระยะห่างระหว่างโซฟากับชั้นวางโทรทัศน์กว้างประมาณ 2-3 เมตร สามารถวางโต๊ะกลางและติดตั้งโทรทัศน์ขนาดใหญ่ได้สบายๆ ด้านบนติดเครื่องปรับอากาศให้ 1 ตัวคอนโด ลุมพินี พาร์ค พหล 32 ตกแต่งห้องรับแขกให้เป็นพื้นที่ Multi space สำหรับการพักผ่อน สามารถนั่งดูทีวี นั่งทำงาน และทานอาหารได้ในพื้นที่เดียว ด้านข้างเว้นที่ว่างสำหรับวางตู้เย็นขนาดใหญ่กว่า 6.4 คิว และเพิ่มประโยชน์ของพื้นที่แนวตั้งด้วยชั้นวางของ Built in สูงติดเพดาน


ระเบียงห้องกว้างพอให้วางเครื่องซักผ้าได้ มีก๊อกน้ำสนามและไฟระเบียงเพื่อความสะดวก ราวกันตกกรุกระจกนิรภัยดูแข็งแรง สูงราว 1.2 เมตรช่วยป้องกันสิ่งของหล่นออกไปข้างนอกได้เป็นอย่างดี ยิ่งถ้าครอบครัวไหนมีเด็กอยู่ด้วย ก็จะค่อนข้างปลอดภัยกว่าระเบียงโครงเหล็กซี่

เมื่อมองมาจากฝั่งระเบียง


ห้องนอน

กลับเข้ามาที่ 'ห้องนอน' สำหรับห้อง 1 Bedroom การตกแต่งจะค่อนข้างเรียบง่ายเหมาะสมแก่การพักผ่อน ผนังทาสืเรียบดูสงบ ใช้ไฟดาวน์ไลท์ไม่แสบตา และตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้นแต่สามารถใช้งานได้จริง ริมสุดมีหน้าต่างบานใหญ่เพื่อช่วยเพิ่มความสว่างและถ่ายเทอากาศบริสุทธิ์ให้ห้องนอนของเราน่าอยู่ยิ่งขึ้นคอนโด ลุมพินี พาร์ค พหล 32 ตกแต่งหัวเตียงด้วยเฟอร์นิเจอร์ Built in สไตล์มินิมอล แค่เพิ่มชั้นวางเข้าไปก็สามารถใช้วางของหรือโคมไฟได้ 


ปลายเตียงเดินผ่านได้สะดวก ซึ่งไม่แนะนำให้วางชั้นหรือตู้เพิ่มค่ะ เพราะจะทำให้ห้องดูอึดอัด


ฝั่งขวาของเตียงนอนจะเชื่อมกับประตูห้องน้ำ ส่วนพื้นที่ข้างๆ ทำเป็นตู้เสื้อผ้า Built in ให้เราเปลี่ยนเสื้อผ้าและแต่งตัวในห้องนอนได้


นอกจากนี้ยังมีปลั๊กไฟไว้ให้ใช้งาน จะไดร์ผมหรือม้วนผมก็สะดวกห้องน้ำ

ห้องน้ำแบ่งเป็น 2 โซนเช่นเดียวกับห้อง Studio คือโซนเปีกและแห้ง กั้นด้วยแพลทติชั่นกระจก เพื่อป้องกันน้ำกระเด็น 


โซนแห้งติดตั้งโถสุขภัณฑ์ของ American Standard คู่กับอ่างล้างหน้า ซึ่งระยะการติดตั้งก็ไม่ได้ชิดกันเกินไป มีที่ให้เก็บของตรงเคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าค่ะ ส่วนพื้นห้องน้ำปูกระเบื้องกันลื้น

ในสุดเป็นห้องอาบน้ำ โดยทางคอนโด ลุมพินี พาร์ค พหล 32 จะติดเครื่องทำน้ำอุ่น , ฝักบัว และที่วางสบู่มาให้


เนื่องจากทางเข้าห้องน้ำอยู่ในห้องนอน จึงสะดวกต่อการใช้งานโดยเฉพาะช่วงกลางคืน แต่ในขณะเดียวกันหากมีเพื่อนหรือแขกมาห้องก็ต้องผ่านห้องนอนของเราเช่นกันค่ะ อาจจะทำให้ความเป็นส่วนตัวดูลดลงได้2 Bedrooms 36.00 SQ.M.

แปลนห้อง 2 Bedrooms ขนาด 36.00 ตารางเมตร

และแล้วก็มาถึงห้องสุดท้าย 2 Bedrooms ที่เหมาะสำหรับครอบครัว อาศัยอยู่ด้วยกันแบบพ่อแม่ลูก มีห้องนั่งเล่นและมุมทานอาหารแยกออกจากกันชัดเจน ง่ายต่อการดูแลรักษาความสะอาด โดยตรงกลางจะเว้นที่ว่างเปิดโล่ง เชื่อมทุกส่วนของห้องเข้าไว้ด้วยกัน สามารถเดินไปมาหาสู่กันได้สะดวก ซึ่งมุมห้องทั้ง 2 ฝั่งนั้นจะเป็นพื้นที่ของห้องนอนทั้งสองห้อง เพื่อความเป็นส่วนตัวค่ะ


เมื่อเปิดประตูห้องเข้ามา ด้านหน้าจะชนกับประตูห้องนอนพอดี ส่วนซ้ายมือจะเป็น 'โซนพักผ่อน' มีห้องรับแขกและเคาน์เตอร์ครัวคู่กัน ถัดไปจะเป็นห้องน้ำรับรองกับห้อง Master Bedroom และขวามือจะเป็นมุมทานอาหารขนาดใหญ่ที่จัดตกแต่งไว้อย่างสวยงาม


คอนโด ลุมพินี พาร์ค พหล 32 ตกแต่งมุมทานอาหารให้เข้ากับ Concept 'Back to Nuture' ด้วยกำแพงต้นไม้เทียม ช่วยเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับห้อง แถมยังลงตัวไปกับเฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ตกแต่งทั้งโทนสีและวัสดุ 


มุมทานอาหารสามารถนั่งได้ 4-5 คน หรือหากครอบครัวไหนชอบสังสรรค์ อาจเพิ่มขนาดโต๊ะทานข้าวให้กว้างขึ้นได้อีกเล็กน้อย หรือจะเปลี่ยนเป็นมุมทำงาน นั่งอ่านหนังสือร่วมด้วยก็ได้ค่ะ

ฟังก์ชั่นการใช้งานส่วนใหญ่จะทางซ้ายของห้อง ประกอบไปด้วย ห้องครัว , ห้องรับแขก , ห้องน้ำ และห้อง Master Bedrooms


ห้องครัว

ส่วน 'ห้องครัว' จะอยู่อีกฝั่งของประตูห้องติดกับทางเข้าห้องน้ำค่ะ โดยทางคอนโด ลุมพินี พาร์ค พหล 32 จะ Built in เคาน์เตอร์ครัวมาให้เช่นเดิม เป็นครัวแบบเปิดอยู่บริเวณเดียวกับห้องรับแขก เหมาะสำหรับคนที่ชอบเดินหาของทานเป็นประจำ


ชุดครัวมีหน้าตาเหมือนกับห้องอ่นๆ ที่ผ่านมา มีซิงค์ล้างจานสแตนเลส ตู้เก็บของชั้นบนและชั้นวางของลามิเนตด้านล่าง มี Top ครัวทำจากหินสังเคราะห์เหมาะกับการใช้งานหนักๆ พร้อมปลั๊กไฟให้ใช้งานเครื่องใช้ไฟฟ้า 


ห้องน้ำ

ห้องน้ำจะดูกว้างกว่าห้อง 1 Bedroom เล็กน้อย และยังคงแยกโซนแห้งและเปียกออกจากกันให้เหมือนเดิม และเนื่องจากห้องน้ำมีอยู่ห้องเดียวทำให้ทุกคนต้องใช้ร่วมกัน ซึ่งตู้เก็บของใต้เคาน์เตอร์อ่างอาจไม่เพียงพอ สามารถหาชั้นวางมาเสริมได้

อ่างล้างหน้าติดตั้งบนเคาน์เตอร์ลามิเนตเหมือนกันทั้งโครงการ มีที่หน้าอ่างสำหรับวางสบู่ ของใช้ ขวดผลิตภัณฑ์ทำสะอาด 


โถสุขภัณฑ์ American Standard สายฉีดชำระหัวโครเมี่ยม มีแท่นแขวนกระดาษทิชชู่อยู่ด้านข้าง ส่วนด้านบนติดราวแขวนผ้าขนหนู


ห้องอาบน้ำติดเครื่องทำน้ำอุ่นและฝักบัวอาบน้ำมาให้เช่นเดียวกับห้องอื่นๆ


ห้องรับแขก

ห้องรับแขกจะอยู่ตรงกลางระหว่างห้องนอนทั้งสองห้องค่ะ เป็นพื้นที่ใช้สอยร่วมกันของทุกคนในครอบครัว มีเนื้อที่กว้างสบาย  สามารถใช้ทำกิจกรรมต่างๆ ได้สะดวก ทั้งยังปลอดโปร่งด้วยแสงจากธรรมชาติที่ส่องเข้ามาจากทางระเบียง


สำหรับคนที่ต้องการติดตั้งโทรทัศน์ แนะนำให้ติดเป็นแบบแขวนผนังเหมือนในห้องตัวอย่างค่ะ จะได้ช่วยประหยัดเนื้อที่ห้องและอาจหาชั้นลอยมาติดผนังเหนือโทรทัศน์ขึ้นไป เท่านี้ก็จะได้พื้นที่วางของเพิ่มแล้วค่ะ

ทางเข้าห้อง Master Bedroom อยู่ด้านในติดกับห้องน้ำและห้องรับแขก จึงค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวกว่าห้องนอนด้านนอก


ห้อง Master Bedroom

สำหรับห้อง Master Bedroom จะเหมาะแก่การวางเตียงควีนไซส์ขนาด 5 ฟุต ซึ่งความจริงแล้วเราสามารถเพิ่มเป็นเตียงขนาด 6 ฟุตได้เหมือนกัน แต่อาจทำให้ห้องนอนของเราอึดอัดขึ้น เดินลำบากคอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32 ตกแต่งห้องนอนให้ใช้งานได้สะดวก มีตู้เสื้อผ้าและโต๊ะเครื่องแป้งอยู่ภายใน ซึ่งเราสามารถนำไอเดียนี้ไปใช้แต่งห้องนอนของตนเองได้ หรือใครที่อาศัยอยู่ด้วยกัน 2 คน อาจเพิ่มขนาดตู้เสื้อผ้าให้ใหญ่ขึ้นก็ได้ค่ะ


ส่วนปลายเตียงก็มีปลั๊กไฟสำหรับคนที่ต้องการติดโทรทัศน์ไว้ในห้องนอน


ห้องนอน

ขยับออกมายังห้องนอนเล็กที่ตั้งอยู่หลังห้องรับแขก โดย คอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32 ได้ออกแบบให้เป็นห้องนอนสำหรับลูกตัวเล็ก มีการแบ่งสัดส่วนให้นั่งการบ้านได้ด้วย


ริมสุดเป็นหน้าต่างรับแสงกว้างเต็มผนังห้อง ทำให้แสงจากธรรมชาติส่องเข้ามาได้อย่างเต็มที่เหมาะแก่การอยู่อาศัย ช่วยให้ห้องขนาดเล็กดูกว้างขึ้น


จะสังเกตได้ว่าการตกแต่งห้องตัวอย่างของ คอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32 จะเน้นการใช้เฟอร์นิเจอร์แบบ Multi function เพื่อเพิ่มพื้นที่ใช้สอยและใช้ประโยชน์จากของแต่งห้องได้อย่างคุ้มค่า เป็นไอเดียแต่งห้องที่น่าสนใจและน่าทำตามไม่ใช่น้อย


และสำหรับคนที่ไม่ต้องการห้องนอนเพิ่ม อาจใช้ห้องนี้เป็นห้องทำงานหรือห้องอ่านหนังสือก็ได้เช่นกัน ลองเปลี่ยนจากเตียงนอนเป็นโต๊ะทำงานติดหน้าต่างแทน ก็ช่วยเพิ่มบรรยากาศในการทำงานได้เป็นอย่างดี มีชั้นวางหนังสืออีกสักชั้น 2 ชั้น เท่านี้ก็ได้ห้องสงบๆ ไว้นั่งพักผ่อนแล้ว


Back to Nature สัมผัสชีวิตติดป่ากลางเมือง Lumpini Park Phahon 32

หากใครเคยวิ่งบนถนนพหลโยธิน คงจะทราบดีว่า เส้นนี้เป็นถนนที่วิ่งผ่านสถานที่สำคัญต่างๆ มากมาย ทั้งศูนย์การค้าขนาดใหญ่ สถานที่ราชการ อาคารสำนักงาน ธนาคารและบริษัทเอกชน จนมองไปทางไหนก็เจอแต่ตึกสูงบดบังทัศนียภาพ สถาปัตยกรรมสถานที่แสดงออกถึงความเจริญและการพัฒนาของพื้นที่บริเวณนี้

แต่จะเป็นอย่างไร หากเราได้สัมผัสความเจริญทั้งทางกายภาพและทางใจไปพร้อมๆ กัน อย่าง เกษตรก็มิใช่เกษตรแค่ชื่อ แต่ควรมีต้นไม้ร่มรื่นให้สมกับชื่อ "เกษตร" ค่ะ

และถัดจากแยกเกษตรไปไม่ไกล จะเป็น "ชุมชนเสนานิคม" หรือ พหลโยธิน 32 วิถีชีวิตชุมชนติดถนนใหญ่ ที่มีสภาพความเป็นสังคมเมืองบนทำเลศักยภาพ ซึ่งหากมองเรื่องความเจริญและความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตแล้ว เรียกได้ว่า มีครบจบในที่เดียว ไม่ว่าจะเดินทางไปเที่ยวไปทำงานก็สะดวกด้วยระบบคมนาคมที่หลากหลาย ใกล้โรงพยาบาล , โรงเรียน , มหาวิทยาลัย  มีตลาดสด-ตลาดนัดสำหรับจับจ่ายใช้สอย มีห้างสรรพสินค้า ตลอดจนร้านค้าร้านอาหาร และ Community mall อยู่ใกล้ๆ


สัมผัสชีวิตหรู ใกล้ชิดความเจริญ ติด พหลโยธิน 32


สัมผัสชีวิตใกล้ "ศูนย์การค้า" ติดพหลโยธิน 32

ส่วนหนึ่งที่เสริมให้ พหลโยธิน 32 เป็นทำเลที่น่าใช้ชีวิต  แม้ว่า เสนานิคม จะเรียบง่ายแต่ใกล้ห้างสรรพสินค้า  Community Mall ขนาดใหญ่ อย่าง เซ็นทรัลลาดพร้าว ยูเนี่ยนมอลล์ ห้างดังย่านลาดพร้าว หรือถ้าไม่อยากเดินไกลก็มาแวะดูหนังที่ เมเจอร์รัชโยธิน แทน แล้วค่อยไปหาของกินอร่อยๆ ที่ อเวนิวรัชโยธิน ที่อยู่ติดกัน หรือหากวันไหนมีเวลาสักหน่อย แนะนำให้เดินเล่นต่อในช่วงเย็น บริเวณหน้าห้างจะมีร้านค้า ร้านขายของกระจุกกระจิกมาตั้งโต๊ะขายกันเต็มลาน ราคาไม่แพง มีร้อยเดียวก็เดินเล่นชิลล์ๆ ได้


สัมผัสชีวิตใกล้ "ตลาด" ติดพหลโยธิน 32

ไม่ใช่แค่ห้างสรรพสินค้าเท่านั้น ซอยพหลโยธิน 32 ยังใกล้ทั้งตลาดสดตลาดนัด จับจ่ายใช้สอยสะดวก เหมาะกับคนชอบทำกับข้าว ประกอบอาหารทานเอง หรือจะซื้อไปนั่งทานที่ห้องหรือคอนโดก็ง่ายดาย 

ตลาดบางเขน เป็นตลาดสดใกล้ พหลโยธิน 32  มีของสด ผักผลไม้ขายในราคาถูก แนะนำให้มาช่วงเช้าๆ จะมีของขายเยอะ และเริ่มเก็บร้านกันในช่วงเย็น สัก 4-5 โมงตลาดก็เริ่มวายแล้วค่ะ

 หรือจะชวนกันไปนั่งทานข้าวที่ร้านอาหารอร่อยๆ อย่าง ร้านข้าวมันไก่เจ๊อ้วน เปิด 24 ชั่วโมง หรือ ร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นแคระก็น่าโดนไม่น้อย

ขยับไปทาง ม.เกษตร มี ตลาดอมรพันธ์ ตลาดดังของเด็กเกษตร ที่มีของขายเกือบทุกอย่าง ตั้งแต่ของกินของใช้ เครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์ไอที เป็นต้น


สัมผัสชีวิตใกล้ "คอมมูนิตี้" ติดพหลโยธิน 32

ไหนๆ ก็เขยิบมาทาง ม.เกษตร แล้ว ขอเดินต่ออีกสักหน่อยผ่าน ซอยงามวงศ์วาน 54 ไป 1 ป้ายรถเมล์จะมี Community mall จุดนัดพบเล็กๆ ของเด็กเกษตร ที่ใครก็เข้ามาชิลล์กันได้ อย่าง Home Village ม.เกษตร

แต่ก่อนถึง Home Village ม.เกษตร เราจะต้องผ่าน ซอยงามวงศ์วาน 54 หรือ ซอยท่านผู้หญิงพหลฯ ค่ะ ซึ่งเป็นซอยยอดฮิตตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามม.เกษตร ที่นิสิตเกษตรจะต้องเคยมา เพราะมีคาเฟ่เปิดเยอะ อย่าง READ cafe BKK ที่เปิดให้อ่านหนังสือสอบกันตลอด 24 ชั่วโมง หรือร้าน School Coffee 

อ่านรีวิวร้าน READ cafe BKK ได้ที่ มา Relax Eat And Drink ที่ READ Cafe ร้านกาแฟสวยๆ ที่เปิด 24 ชม. 


ถ้าหากผ่านโซน The Yard แล้วล่ะก็ แสดงว่าเราใกล้ถึง Home Village ม.เกษตร แล้วค่ะ

แล้วก็มาถึง Home Village ม.เกษตร คอมมูนิตี้ไลฟ์สไตล์เพื่อการกิน เหมาะกับคนชอบชิมโดยเฉพาะ ภายในตกแต่งด้วย Loft Style ดิบเท่ มีที่ให้นั่งหลบร้อน ตากแอร์ก่อนกลับบ้าน แถมแต่ละร้านยังเป็นราคานักศึกษา ราคาถูก

พลาดไม่ได้กับร้านขนมอร่อย อย่างเครปบุฟเฟ่ต์ไส้ทะลัก ราคา 89 บาท สามารถเลือกไส้ได้ตามใจชอบกับแป้ง 2 รสชาติ ชาโคร์วและเนยสด หรือจะเพิ่มความหวานให้ร่างกายด้วย โรตีคลาสสิกกลิ่นใบเตย ทานคู่กับชาร้อนเข้ากัน

มาแวะนั่งชิลล์กันที่ ร้าน นอ-มอ ที่ทางร้านคอนเฟิร์มว่าใช้นมสดแท้ 100% รสชาติจึงออกมาหอมมันกำลังดี ไม่หวานไม่เลี่ยนจนเกินไป สั่งทานได้ทั้งแบบนั่งร้าน และ Take away โดยบรรยากาศภายในร้านจะเป็นสไตล์ Nature เบาๆ ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้ และต้นไม้เถาวัลย์เทียม ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ซึ่งคงจะดีไม่น้อย ถ้าเรากลับห้องแล้วได้เจอบรรยากาศที่เหมาะแก่การพักผ่อน เหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอย่างนี้


Back to Nature สัมผัสชีวิตติดป่ากลางเมืองสัมผัสชีวิตหรู ใกล้ชิดธรรมชาติ ที่ Lumpini Park Phahon 32


หากใครกำลังมองหา คอนโดมิเนียมหรู บนทำเลศักยภาพอยู่ล่ะก็ Lumpini Park Phahon 32 (ลุมพินี พาร์ค พหล 32) อาจจะช่วยตอบสนองความต้องการของคุณได้ ด้วยทำเล คอนโดใกล้รถไฟฟ้า สถานีเสนานิคม เพียงไม่กี่ 300 เมตร และรายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกของ ย่านบางเขน-ม.เกษตร

คอนโด Lumpini Park Phahon 32 (ลุมพินี พาร์ค พหล 32) พก Concept BACK TO NATURE มาตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองผู้โหยหาธรรมชาติ ให้คุณสัมผัสพื้นที่สีเขียวได้ใกล้ชิดยิ่งขึ้น ขนาดแค่ก้าวเข้ามาใน Sales Gallery ก็ยังตกแต่งได้กลิ่นอายธรรมชาติเบาๆ 

ห้องตัวอย่างตกแต่งด้วยวัสดุสไตล์ Nature Modern แฝงไปด้วยความหรูหรา ผสมกลิ่นอายธรรมชาติ เพื่อให้ความรู้สึกผ่อนคลายเมื่อกลับมาถึงห้อง หรือจะไปพักผ่อนที่โซน Facilities ก็ตอบรับการใช้ชีวิตของเราได้เป็นอย่างดี

สำนักงานขายของ Lumpini Park Phahon 32 (ลุมพินี พาร์ค พหล 32) ตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน ใกล้แยกเสนานิคม ถ้าใครไปแล้วหาไม่เจอสามารถโทรสอบถามระเอียดได้ที่ Call Center 02-689- 6888 หรือเข้าไปลงทะเบียนรับข่าวสารและสิทธิพิเศษได้ก่อนใครที่  https://goo.gl/Zec2BE


ที่ตั้ง Sale Gallery :  Lumpini Park Phahon 32 (ลุมพินี พาร์ค พหล 32)


 

รอติดตามรีวิว Lumpini Park Phahon 32 (ลุมพินี พาร์ค พหล 32)   แบบเต็มได้เร็วๆ นี้ค่ะAnalysis

วิเคราะห์ คอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32)

***ภาพจำลองใช้เพื่องานโฆษณาเท่านั้น รายละเอียดบางประการของโครงการที่ส่งมอบ อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม


จุดเด่นของ คอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32)

- มีการคมนาคมที่สะดวก ครอบคลุมทั้งรถโดยสารสาธารณะและรถยนต์ส่วนตัว

- ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว สถานีเสนานิคม เพียง 300 เมตร ซึ่งมีกำหนดการเปิดให้บริการในปี 2563

-  รายล้อมด้วยแหล่งความเจริญและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

- คอนโด ลุมพินี พาร์ค พหล 32 แวดล้อมด้วยพื้นที่สีเขียวภายในโครงการ ตาม Concept 'BACK TO NATURE' แหล่งออกซิเจนแห่งใหม่ ใจกลางพหลโยธิน

- มีพื้นที่ส่วนกลางหลากหลาย สามารถตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัวได้ อยู่ตรงบริเวณชั้นล่างและชั้น 24 

- แบบห้องมีให้เลือกมากกว่า 10 แบบ โดยแต่ละห้องนั้นจะได้รับวิวเมืองชัดเจน
ทำเล

คอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32) ตั้งอยู่ใจกลาง พหลโยธิน ซึ่งเป็นถนนสายหลักของกรุงเทพมหานคร ที่เชื่อมต่อกับถนนรัชดาภิเษก , ถนนลาดพร้าว และถนนวิภาวดีรังสิต แถมยังมีอยู่ใกล้ 'ทางยกระดับอุตราภิมุข ด่านลาดพร้าว' 2.6 กิโลเมตร แล 'ทางพิเศษศรีรัช ด่านรัชดาภิเษก' ประมาณ 3.7 กิโลเมตร จึงสะดวกต่อการเดินทางทั้งเข้าและออกเมือง
สภาพแวดล้อม

อย่างที่ทราบกันดีว่า พหลโยธิน เป็นย่านพักอาศัย จึงมีความอุดมสมบูรณ์ค่อนข้างสูงมาแต่ไหนแต่ไร ทั้งยังเป็นที่ตั้งของสถานที่สำคัญต่างๆ อย่าง ห้างสรรพสินค้า , สถานศึกษา , สถานพยาบาล และ สถานที่ราชการ โดยใช้เวลาเดินทางเพียงไม่นาน 

สถานศึกษา : ใกล้มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ( 1 กม.) , โรงเรียนหอวัง ( 2.2 กม.) , ม.ราชภัฏจันทรเกษม ( 2.3 กม.) 

สถานพยาบาล : ใกล้รพ.เปาโล เกษตร ( 600 เมตร) และ รพ.วิภาวดี ( 3.2 กม.)

แหล่งช้อปปิ้ง : ใกล้ตลาดบางเขน ( 290 เมตร) , เมเจอร์ รัชโยธิน (650 เมตร) , เซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว (2.3 กม.) และยูเนี่ยน มอลล์ (2.7 กม.)

คอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32) จึงเป็นอีกหนึ่งคอนโดที่สามารถตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ได้ครบถ้วนทุกไลฟ์สไตล์ชีวิต 
แบบห้อง

ห้องของ คอนโด ลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32) มีตั้งแต่ห้อง Studio ไปจนถึงห้อง 2 Bedrooms จึงเหมาะสำหรับทั้งผู้ที่อยู่คนเดียวและอาศัยกันเป็นครอบครัว พ่อแม่ลูก ค่ะ โดยทางคอนโดจะขายแบบ Fully Fitted มีชุดครัว Built in , เครื่องปรับอากาศ , สุขภัณฑ์ห้องน้ำ และเครื่องทำน้ำอุ่นให้ แบ่งเป็น


ห้อง Studio ขนาดพื้นที่ใช้สอย 24.00-28.50 ตร.ม.

ห้อง 1 Bedroom ขนาดพื้นที่ใช้สอย 28.00-32.50 ตร.ม.

ห้อง 2 Bedrooms ขนาดพื้นที่ใช้สอย 36.00-46.50 ตร.ม.


ด้านการตกแต่งจะปูพื้นลามิเนตหนา 8 มม. ผนังฉาบเรียบทาสีขาว ดูเรียบง่ายกลมกลืนกับธรรมชาติด้วยโทนสีน้ำตาลอ่อน เลียนแบบเนื้อไม้ สามารถซื้อเฟอร์นิเจอร์และของแต่งห้องมาตกแต่งเองได้ไม่ยาก ในสไตล์ Minimal
ราคา

ราคาของ คอนโดลุมพินี พาร์ค พหล 32 (Lumpini Park Phahon 32) ถือว่าคุ้มค่าเป็นระดับราคาที่ไม่สูงจนเกินไป เนื่องจากราคาคอนโดในย่านนี้มีการปรับสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะคอนโดใกล้รถไฟฟ้า อยู่ติดถนนใหญ่ ส่วนหนึ่งมีผลมาจากโครงการรถไฟฟ้าสายสีเขียวที่กำลังจะเปิดให้บริการในปี 2563 และยังสะท้อนให้เห็นถึงศักยภาพของทำเลที่กำลังได้รับความนิยม และมีความสามารถในการพัฒนาไม่แพ้ตัวเมืองชั้นใน
สิ่งอำนวยความสะดวก

นอกจากรายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกแล้ว ภายในคอนโด ยังเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ตรงใจคนรุ่นใหม่ ทั้งลานกิจกรรม (Co-Living Zone), ลานพักผ่อน (Co-Living Area), สำนักงานนิติบุคคล (Juristic Person Office), ลานฟิตแอนด์เฟิร์ม (Fit & Firm area), สนามเด็กเล่น (Playground), ห้องเรียนรู้ (Learning Zone), ห้องเฮ้าส์เวิร์ค (Housework) ที่อยู่ตรงชั้นล่าง


และ Facilities บนชั้น 24 ที่ออกแบบไว้สวยงามไร้ขอบเขต ประกอบด้วย ฟิตเนสโซน (Fitness Zone),สระว่ายน้ำไร้ขอบ (Infinity Edge Pool), ห้องอเนกประสงค์ (Co-Living Zone), ห้องคุณหนู (Kid's Fun Zone), ห้องสตีมและซาวน่า (Steam and Sauna) และห้องเปี่ยมสุข (Happiness Zone) เหมาะสำหรับคนชอบทำงานอดิเรกและใช้เวลาว่างอยู่ในคอนโด 

แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ