รูปหน้าปก [Preview] พรีวิวคอนโด เมโทรลักซ์ โรสโกลด์ พหล-สุทธิสาร คอนโดใหม่จาก พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค บนทำเลพหล-สุทธิสาร ราคาคอนโดเริ่ม 2.19 ล้านบาท

[Review] [Preview] พรีวิวคอนโด เมโทรลักซ์ โรสโกลด์ พหล-สุทธิสาร คอนโดใหม่จาก พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค บนทำเลพหล-สุทธิสาร ราคาคอนโดเริ่ม 2.19 ล้านบาท

ซ.อินทามระ 14 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร

โครงการ เมโทรลักซ์ โรสโกลด์ พหล-สุทธิสาร คอนโดใหม่จาก พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค บนทำเลพหล-สุทธิสาร ราคาคอนโดเริ่ม 2.19 ล้านบาท

โครงการ เมโทรลักซ์ โรสโกลด์ พหล-สุทธิสาร ( Metro Luxe Rose Gold Phahol-Sutthisan) เป็นคอนโดใหม่ที่ต่อยอดมาจากคอนโดมิเนียมในทำเลสุทธิสารที่ผ่านมาแล้วได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี โดยโครงการ เมโทรลักซ์ โรสโกลด์ พหล-สุทธิสาร เป็นคอนโดโลว์ไรส์บนพื้นที่โครงการทั้งหมด 3 ไร่ ทั้งหมด 2 อาคาร รวมห้องพักอาศัยทั้งหมด 262 ยูนิต


สำหรับคอนเซ็ปต์การสร้างคอนโดของ เมโทรลักซ์ โรสโกลด์ พหล-สุทธิสาร (Metro Luxe Rose Gold Phahol-Sutthisan) นั้นเป็นลักษณะ LUXE Concept ที่เน้นความหรูหรา และความสง่างาม ให้สมกับคำว่า Rosegold ที่เน้นการผสมผสานระหว่างสองคอนเซ็ปท์ คือ Champainge Rain และ Spring Glow ทำให้ได้ฝ้าเพดานที่แสดงถึงก้อนเมฆและผนังตกแต่งที่เป็นแนวเส้นตรง และสะท้อนออกมาเป็นสีสันของฤดูใบไม้ผลิ


โครงการ เมโทรลักซ์ โรสโกลด์ พหล-สุทธิสาร (Metro Luxe Rose Gold Phahol-Sutthisan) เป็นคอนโดที่ตั้งอยู่ในซอย อินทามระ 14 ซึ่งเป็นซอยย่อยของซอยสุทธิสารวินิจฉัย ภายในซอยนี้ส่วนใหญ่จะเป็นชุมชนบ้านพักอาศัย ซึ่งจุดเด่นของทำเลคอนโดนี้ คือ เป็นซอยที่เชื่อมต่อเข้าออกได้หลายเส้นทาง ได้แก่ ถนนประดิพัทธ์ , ถนนวิภาวดีรังสิต , ถนสุทธิสารวินิจฉัย และถนนพหลโยธิน


ถ้าเป็นการเดินทางด้วยรถยนต์แล้วก็ถือสะดวกและตอบโจทย์ เพราะสามารถเข้าออกได้หลายทาง แต่ถ้าเป็นการเดินทางด้วยรถไฟฟ้า บริเวณรอบโครงการก็มีรถไฟฟ้าบีทีเอสและรถไฟฟ้าใต้ดินผ่าน แต่อาจจะต้องนั่งรถออกมาจากซอยสักหน่อย ซึ่งก็ไม่น่าเป็นห่วงเพราะทางโครงการมีรถ Shuttle Bus คอยบริการรับส่งไปรถไฟฟ้าอยู่แล้ว โดยสถานีบีทีเอสที่ใกล้ที่สุด คือ สถานีสะพานควาย ส่วนสถานีรถไฟใต้ดินที่ใกล้ที่สุด คือ สถานีสุทธิสาร นั่นเองค่ะ


สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกรอบคอนโด เมโทรลักซ์ โรสโกลด์ พหล-สุทธิสาร (Metro Luxe Rose Gold Phahol-Sutthisan) ก็ถือว่ามีเยอะพอสมควร ทั้ง ตลาดจตุจักร , เจเจมอลล์ , ตลาดมิ่งขวัญ , เซ็นทรัลลาดพร้าว , ยูเนี่ยนมอลล์ , ตลาด อตก.


ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ เมโทรลักซ์ โรสโกลด์ พหล-สุทธิสาร (Metro Luxe Rose Gold Phahol-Sutthisan) ที่พิเศษสุดๆคือ Double Volume Fitness ที่เป็นฟิตเนส 2 ชั้น มีความกว้างขวาง และหรูหรา พร้อมอุปกรณ์ออกกำลังกายที่ทันสมัย และยังมีสระว่ายน้ำระบบเกลือ สวนพักผ่อน ระบบรักษาความปลอดภัยที่ครบเครื่องพูดถึงตัวห้องพักอาศัยของโครงการ เมโทรลักซ์ โรสโกลด์ พหล-สุทธิสาร (Metro Luxe Rose Gold Phahol-Sutthisan) มีทั้งหมด 3 แบบ แบ่งเป็น

แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 25-53 ตร.ม. จำนวน 262 ยูนิต ราคาเริ่ม 2.19 ล้านบาท

และแบบ 2 ห้องนอน ขนาด 52-60 ตร.ม. จำนวน 55 ยูนิต ราคาเริ่ม 5.3 ล้านบาท

ทั้งนี้ยังมีแบบ 1 Bedroom Plus ขนาด 47-52 ตร.ม. ด้วย ราคาเริ่ม 4.6 ล้านบาท


ทั้งนี้โครงการจะขายแบบ Fully Fitted ที่มีตู้เสื้อผ้าให้ ชุดครัวพร้อมเตาไฟฟ้า 2 หัว พร้อมเครื่องดูดควัน ซึ่งห้องครัวจะเป็นแบบครัวปิดทุกห้อง และยังให้วอลเปเปอร์ และชุดสุขภัณฑ์ห้องน้ำ 


ทำเลคอนโด เมโทรลักซ์ โรสโกลด์ พหล-สุทธิสาร (Metro Luxe Rose Gold Phahol-Sutthisan) เป็นคอนโดในทำเลสุทธิสาร ที่ไม่ได้เพียงแค่ใกล้รถไฟฟ้าแต่ยังเดินทางเข้าออกได้สะดวกทั้งวิภาวดี พหลโยธิน และรัชดาภิเษก ซึ่งในทำเลนี้สำหรับการเปิดตัวคอนโดที่มีราคาเฉลี่ย 97,000 บาท/ตร.ม. ยังถือว่าไม่แรงนักเมื่อเทียบกับคู่แข่ง และในทำเลนี้ยังมีโครงการที่ถูกนำกลับมาขายใหม่ราคาขยับสูงไปถึง 93,000 บาท/ตร.ม. แล้ว ดังนั้น ถ้ามีงบเกิน 2 ล้าน และอยากได้คอนโดโครงการนี้ถือว่าเหมาะแก่การซื้อไว้อยู่อาศัย หรือซื้อไว้เป็นทรัพย์สินเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มในอนาคตได้


แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ