รูปหน้าปก [Preview] โครงการ Life Ladprao (ไลฟ์ ลาดพร้าว) คอนโด High Rise ติดรถไฟฟ้า ตรงข้ามเซ็นทรัลลาดพร้าว จาก AP

[Review] [Preview] โครงการ Life Ladprao (ไลฟ์ ลาดพร้าว) คอนโด High Rise ติดรถไฟฟ้า ตรงข้ามเซ็นทรัลลาดพร้าว จาก AP

ถนนพหลโยธิน แขวงจอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

AP Thailand (เอพี ไทยแลนด์)

Life Ladprao (ไลฟ์ ลาดพร้าว) คอนโด ลาดพร้าวใหม่ ใกล้ MRT พหลโยธิน


Life Ladprao (ไลฟ์ ลาดพร้าว) คอนโด ลาดพร้าว 1 ก้าวจากรถไฟฟ้า ตรงข้ามเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว


LIVE A CONNECTED WORLD


นับเป็นอีกการมาของโครงการคอนโดย่านลาดพร้าวที่กำลังพูดถึงกันมากสำหรับโครงการ Life Ladprao (ไลฟ์ ลาดพร้าว) คอนโดมิเนียมอาคาร High Rise ใจกลางเมืองย่านลาดพร้าวจาก AP Thailand 

ตัวโครงการ Life Ladprao (ไลฟ์ ลาดพร้าว) ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้ามกับห้างเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ฝั่งเดียวกับยูเนี่ยนมอลล์ เรียกได้ว่าอยู่บนทำเลที่สะดวกมากในเรื่องของการเดินทาง เพราะสามารถออกจาก 5 แยกล้าดพร้าวเพื่อไปยังถนนลาดพร้าว รัชดาภิเษก หรือจะเข้าวิภาวดี-รังสิตก็ได้

นอกจากนี้ Life Ladprao (ไลฟ์ ลาดพร้าว) ยังใกล้กับจุดขึ้นลงทางยกระดับอุตราภิมุข หรือดอนเมืองToll-Way และที่สำคัญคือใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า MRT สถานีพหลโยธิน และรถไฟฟ้า BTS สายสีเขียวเข้มสถานีห้าแยกลาดพร้าวที่กำลังก่อสร้างอยู่ในขณะนี้

พูดได้ว่าในอนาคตตอนที่โครงการก่อสร้างแล้วเสร็จ ก็คงจะคาบเกี่ยวกันกับการเปิดให้ใช้งานของรถไฟฟ้าพอดี และจะกลายเป็นอีกหนึ่งโครงการคอนโด ลาดพร้าวที่เดินทางสะดวกสุดๆ ไปเลย

Life Ladprao (ไลฟ์ ลาดพร้าว) เป็นโครงการคอนโดย่านลาดพร้าวที่มีอาคาร High Rise จำนวน 2 อาคาร อาคาร A สูง 45 ชั้น มีจำนวนยูนิตห้องพัก 713 ห้อง และอาคาร B สูง 46 ชั้น จำนวนยูนิตห้องพัก 909 ห้อง กับอีก 1 ยูนิตร้านค้าในโครงการ ส่วนแบบห้องในโครงการมีแบบ...

  • Studio ขนาดพื้นที่ใช้สอย 26 – 29 sq.m.
  • 1 Bedroom ขนาดพื้นที่ใช้สอย 35 sq.m.
  • 2 Bed + 2 Bath ขนาดพื้นที่ใช้สอย 48-74 sq.m.
  • Duplex ขนาด 342 sq.m. เป็นไฮไลท์อีก 1 ยูนิต

ภายในตัวโครงการ Life Ladprao (ไลฟ์ ลาดพร้าว) พร้อมไปด้วย Facilities และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบจัดเต็ม ทั้งสวนสาธารณะที่จัดมาให้แบบจริงจัง มีทั้งพื้นที่สีเขียวและสระน้ำ โดยใช้พื้นที่โดยรอบโครงการที่เป็นระยะร่นจากถนน พร้อมกับพื้นที่นักเล่นและพักผ่อนโดยรอบอาคารด้วย

สำหรับการออกแบบของ Life Ladprao (ไลฟ์ ลาดพร้าว) จะเป็นการตกแต่งภายในอาคารในStyle Modern และโดยเฉพาะการออกแบบลักษณะภายนอกของตัวอาคารทั้ง 2 อาคาร ที่จะมีลวดลายฉลุคล้ายกับลายลูกไม้และการใช้ลูกเล่นของ Ligthing Design ตัดกับสีของตัวอาคารที่เป็นสีน้ำเงิน ซึ่งน่าจะทำให้ Life Ladprao (ไลฟ์ ลาดพร้าว) กลายเป็นอีกหนึ่งคอนโดที่น่าจับตามองในย่านลาดพร้าวนี้

ภาพจำลองบรรยากาศภายใน Life Ladprao (ไลฟ์ ลาดพร้าว) มีพื้นที่ Facilities ที่เป็น Social Lounge & Co-Working Space ที่ตอบสนองการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์แบบ work life balance

สามารถทำงานในบรรยากาศเหมือนกำลังพักผ่อนไปพร้อมกันได้ ยังมี Touch Screen Panel และHi-Tech Facilities ในพื้นที่ส่วนกลางที่พร้อมบริการลูกบ้านอีกด้วย

ภาพจำลองพื้นที่ Co-Working Space ของ Life Ladprao (ไลฟ์ ลาดพร้าว) ที่มี Wi-Fi ให้ใช้บริการได้ทั่วทั้งพื้นที่บริเวณนี้ และบริการหนังสือน่าอ่านพร้อมโต๊ะเก้าอี้ให้มานั่งพักผ่อนกันได้เต็มที่


สำหรับชั้นบนสุดของอาคาร Life Ladprao (ไลฟ์ ลาดพร้าว) จะมีส่วนของพื้นที่ส่วนกลางที่เป็นชั้นลอยซึ่งก็คือ Sky Bar ได้นั่งพักผ่อนพร้อมชมวิวแบบ City View กันทั้ง 2 อาคารเลย

อีกหนึ่งภาพจำลองบรรยากาศภายใน Sky Bar

และภาพจำลองสระว่ายน้ำที่ชั้นบนสุดของตัวอาคาร Life Ladprao (ไลฟ์ ลาดพร้าว) ทั้ง Tower A และ B ยิ่งเป็นโครงการที่ได้วิวเมืองเต็มๆ ทุกทิศแบบนี้ด้วยแล้ว วิวด้านบนคงจะสวยน่าดูเลย

ส่วนเรื่องของสถาพแวดล้อมในย่านห้าแยกลาดพร้าวนี้ก็เป็นที่ทราบกันอยู่แล้วว่าอุดมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและห้างสรรพสินค้าทั้งCentral ลาดพร้าว และUnion Mall ทั้งยังร้านอาหารและร้านค้ามากมาย สามารถอ่านข้อมูลเจาะลึกทำเลห้าแยกลาดพร้าวเพิ่มเติมได้ ที่นี่


สำหรับท่านที่สนใจโครงการ Life Ladprao (ไลฟ์ ลาดพร้าว) สามารถสอบถามข้อมูลของโครงการเพิ่มเติม ได้ที่ www.apthai.com/คอนโด/life/life-ladprao/ หรือโทร 1623 


บทความที่เกี่ยวข้อง 

รวมคอนโดน่าลงทุน รัชดา-ลาดพร้าว ปล่อยเช่าก็ได้ อยู่เองก็ดี

รวม 7 คอนโดน่าลงทุนทำเลลาดพร้าวแบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ