รูปหน้าปก [Preview] พรีวิวคอนโดใหม่ ศุภาลัย พรีเมียร์ เจริญนคร (Supalai Premier Charoennakorn) คอนโดใกล้ไอคอนสยาม และใกล้รถไฟฟ้าสายสีทอง

[Review] [Preview] พรีวิวคอนโดใหม่ ศุภาลัย พรีเมียร์ เจริญนคร (Supalai Premier Charoennakorn) คอนโดใกล้ไอคอนสยาม และใกล้รถไฟฟ้าสายสีทอง

ถนนลาดหญ้า แขวงคลองสาน เขตคลองสาน กทม.10600

คอนโดใหม่ ศุภาลัย พรีเมียร์ เจริญนคร (Supalai Premier Charoennakorn) คอนโดใหม่จากศุภาลัย ที่อยู่ใกล้ไอคอนสยาม และใกล้รถไฟฟ้าสายสีทอง

บริษัท ศุภาลัย ถือว่าเป็นบริษัทที่ทำโครงการที่อยู่อาศัยออกมาหลากหลายทั้ง บ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโด ซึ่งในแต่ละประเภทของที่อยู่อาศัยก็มีหลายแบรนด์หลากหลายราคา ล่าสุดได้มีการเปิดตัว คอนโดใหม่ที่ชื่อว่า ศุภาลัย พรีเมียร์ เจริญนคร (Supalai Premier Charoennakhon) ซึ่งเป็นแบรนด์คอนโดจากศุภาลัย ที่อยู่ในระดับพรีเมี่ยม โดยในครั้งนี้ทางศุภาลัยนำคอนโดใหม่โครงนี้มาเปิดตัวในย่านเจริญนครใกล้กับไอคอนสยาม นับว่าเป็นคอนโดที่ดีที่สุดในช่วงท้ายของปี 2560 ของศุภาลัยเลยก็ว่าได้


จุดเด่น มีไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย มีทางเข้าออกติดกับรถไฟฟ้าสถานีคลองสาน


ทำเลคอนโด ศุภาลัย พรีเมียร์ เจริญนคร (Supalai Premier Charoennakhon) อยู่ตรงไหน


ทำเลคอนโด ศุภาลัย พรีเมียร์ เจริญนคร (Supalai Premier Charoennakhon) ถึงแม้จะไม่ได้อยู่ติิดแม่น้ำ แต่ก็ตั้งอยู่ในจุดที่เมื่ออยู่บนคอนโดสูงๆก็สามารถเห็นวิวแม่น้ำได้เหมือนกัน เพราะตัวคอนโดนั้นตั้งอยู่ติดถนนลาดหญ้าที่เป็นถนนใหญ่เชื่อมต่อกับถนนคลองสาน ซึ่งเป็นถนนที่มีรถไฟฟ้าสายสีทองผ่าน โดยหากมองคร่าวๆคือ จากตัวโครงการเมื่อไปยังรถไฟฟ้าสายสีทองก็ถือว่าใกล้ทั้ง 2 สถานี คือ สถานีเจริญนคร และสถานีคลองสาน


ซึ่งข้อดีของการอยู่คอนโด ศุภาลัย พรีเมียร์ เจริญนคร (Supalai Premier Charoennakhon) คือ ถือว่าใกล้แหล่งความเจริญที่ถูกพัฒนาเพิ่มขึ้นมากมาย ทั้งไอคอนสยามโครงการขนาดใหญ่ที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา และมีรถไฟฟ้าสายสีทองผ่าน และตัวรถไฟฟ้าสายสีทองเองก็ยังเชื่อมกับรถไฟฟ้าบีทีเอสที่สถานีกรุงธนบุรี ส่งผลให้การเดินทางเข้าเมืองด้วยรถไฟฟ้าสะดวกมากขึ้นไปอีกด้วย


อีกทั้งตัวคอนโดยังอยู่ใกล้ถนนสายหลักอย่าง เจริญนคร สาทร กรุงธนบุรี และยังอยู่ใกล้ท่าเรือที่เป็นจุดเชื่อมต่อการคมนาคมทางเรือ เช่น ท่าเรือคลองสาน ท่าเรือท่าดินแดง ท่าเรือเป๊ปซี่


ทั้งนี้สิ่งอำนวยความสะดวกที่ใกล้กับโครงการ ศุภาลัย พรีเมียร์ เจริญนคร (Supalai Premier Charoennakhon) นอกจากจะมี ไอคอนสยาม รถไฟฟ้าสายสีทองแล้ว ยังมีโรงพยาบาลตากสิน ที่ใกล้ในระยะเดินอีกด้วย หรือจะเขยิบออกไปอีกหน่อยบนถนนเส้นเจริญนคร ก็มีคอมมูนิตี้มอลล์อย่าง เสนา เฟส , Asiatique , The Riverside Plaza หรือจะไปท่องเที่ยวย่านเมืองเก่าอย่าง เยาวราช , พาหุรัด 


คอนโดใหม่ ศุภาลัย พรีเมียร์ เจริญนคร (Supalai Premier Charoennakorn)สำหรับตัวคอนโด ศุภาลัย พรีเมียร์ เจริญนคร (Supalai Premier Charoennakhon) เป็นคอนโดสูง 25 ชั้น บนพื้นที่โครงการกว่า 5 ไร่ มีจำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด 578 ยูนิต ร้านค้า 6 ยูนิต


สิ่งอำนวยความสะดวกในคอนโด ศุภาลัย พรีเมียร์ เจริญนคร (Supalai Premier Charoennakorn)สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกในคอนโด ศุภาลัย พรีเมียร์ เจริญนคร (Supalai Premier Charoennakhon) แน่นอนว่าช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตและเพิ่มความสะดวกสบายแน่นอน เพราะมีทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และหลากหลายกิจกรรมสำหรับสมาชิกทุกคนในคอนโด ได้แก่


Infinity-edge Swimming Pool

Fitness

Sauna

Social Club

Meeting Room

Sky Lounge

Play Ground

Sky Garden

พื้นที่สีเขียวกว่า 2 ไร่ 

และจุดชมเมืองแบบ Exclusive ที่สามารถมองเห็นวิวแม่น้ำเจ้าพระยาได้


ห้องตัวอย่างภายในคอนโด ศุภาลัย พรีเมียร์ เจริญนคร (Supalai Premier Charoennakorn)สำหรับห้องตัวอย่างภายในคอนโด ศุภาลัย พรีเมียร์ เจริญนคร (Supalai Premier Charoennakhon) ทางโครงการใส่มาให้หลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ 1-3 ห้องแนน และ Penthouse 4 ห้องนอน ขนาด 34.5-331 ตร.ม. ซึ่งเอกลักษณ์เฉพาะตัวได้รับแรงบันดาลใจมาจากเพชร รังสรรค์ เพื่อให้ออกมาเป็นอาคารสไตล์โมเดิร์นรูปตัวแอล 


สำหรับราคาคอนโด ศุภาลัย พรีเมียร์ เจริญนคร (Supalai Premier Charoennakhon) มีราคาเริ่มต้น 3.1 ล้านบาท

โดยขนาดห้อง 34.5 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 3.10 ล้านบาท

ขนาดห้อง 48-55 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 4.11 ล้านบาท

ขนาดห้อง 73-85.5 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 6.11 ล้านบาท


สำหรับคนที่สนใจคอนโด ศุภาลัย พรีเมียร์ เจริญนคร (Supalai Premier Charoennakhon) สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์ 1720 โดยทางโครงการจะเปิดให้จองวันที่ 22-24 ก.ย. 2560 นี้ ที่สำนักงานขายโครงการศุภาลัย พรีเมียร์ เจริญนคร


แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ