รูปหน้าปก [Preview] พรีวิวคอนโด แอทโมซ ลาดพร้าว 71 (Atmoz Ladprao 71) คอนโดใจกลางเมืองวิวทะเลสาบ ราคาเริ่ม 1.49 ล้านบาท

[Review] [Preview] พรีวิวคอนโด แอทโมซ ลาดพร้าว 71 (Atmoz Ladprao 71) คอนโดใจกลางเมืองวิวทะเลสาบ ราคาเริ่ม 1.49 ล้านบาท

ถนนนาคนิวาส (ลาดพร้าว 71) แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร

แอทโมซ ลาดพร้าว 71 (Atmoz Ladprao 71) คอนโดใจกลางเมืองวิวทะเลสาบ จาก AssetWise ราคาเริ่ม 1.49 ล้านบาท

แอทโมซ ลาดพร้าว 71 (Atmoz Ladprao 71) คอนโดใหม่จาก แอสเซทไวส์ ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อวันที่ 17 ส.ค. โดยโครงการ แอทโมซ ลาดพร้าว 71 (Atmoz Ladprao 71) เป็นคอนโดในทำเลลาดพร้าว 71 เป็นคอนโดโครงการเดียวที่เห็นวิวทะเลสาบของสวนสาธารณะบึงน้ำลาดพร้าว 71 ขนาดใหญ่ถึง 21 ไร่ ได้อย่างสุดสายตาทำเลคอนโด แอทโมซ ลาดพร้าว 71 (Atmoz Ladprao 71)โครงการ แอทโมซ ลาดพร้าว 71 (Atmoz Ladprao 71) ตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 71 (นาคนิวาส) ทำเลที่ถือว่าเป็นใจกลางลาดพร้าวเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งจุดเด่นของทำเลคอนโดนี้ คือ จากจุดที่ตั้งโครงการ ถึงแม้จะไม่ได้อยู่ใกล้รถไฟฟ้าสักเท่าไร แต่ก็เป็นทำเลที่เดินทางสะดวก เพราะถนนนาคนิวาส หรือ ลาดพร้าว 71 สามารถเชื่อมต่อถนนหลักได้ถึง 5 สาย ได้แก่ ลาดพร้าว , รัชดาภิเษก , พหลโยธิน , เกษตร-นวมินทร์ และประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา)


หรือว่าจะเป็นถนนย่อยๆอย่าง ลาดพร้าววังหิน และโชคชัย 4 ก็สามารถเดินทางเชื่อมต่อจาก ซอยลาดพร้าว 71 ได้อีกเช่นกัน

ถนนทุกเส้นที่เชื่อมต่อกับโครงการ แอทโมซ ลาดพร้าว 71 (Atmoz Ladprao 71) จะเห็นว่ามีความสำคัญ และมีสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับตลอดเส้นสาย เพราะแค่ถนนลาดพร้าววังหิน และโชคชัย 4 ก็จะมีร้านอาหาร แหล่งจับจ่ายใช้สอย อำนวยความสะดวกตลอดเส้นสายแล้ว


สิ่งอำนวยความสะดวกใกล้ๆโครงการ แอทโมซ ลาดพร้าว 71 (Atmoz Ladprao 71) มีดังนี้

กรีนพลาซ่า

โลตัส วังหิน

เดอะ แจ๊ส วังหิน

เซ็นทรัล เฟสติวัล อีสต์วิลล์

ตลาดโชคชัย

รพ.เปาโล

รพ.ลาดพร้าว

โรงเรียนสตรีวิทย์ 2


คอนโด แอทโมซ ลาดพร้าว 71 (Atmoz Ladprao 71)


โครงการ แอทโมซ ลาดพร้าว 71 (Atmoz Ladprao 71) เป็นคอนโดโลว์ไรส์ที่ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการ 7-0-93.2 ไร่ จำนวน 4 อาคาร รวมห้องชุดพักอาศัยทั้งหมด 740 ยูนิต


โดยตัวคอนโดจะตั้งเป็นแนวยาวฝั่งละ 2 อาคาร เรียงเป็นแนวยาวเข้าหากัน อาคาร A และอาคาร D จะอยู่ด้านหน้าทางเข้า ส่วนอาคาร B และอาคาร C จะอยู่ทางด้านหลังโครงการ แต่ละอาคารก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกันไป


ภาพจำลอง วิวจากอาคาร B และ C


สำหรับคนที่ชื่นชอบวิวทะเลสาบที่อยู่ด้านหลังโครงการ อาจจะต้องเลือกห้องชุดพักอาศัยที่อยู่ทางด้านหลังโครงการ อย่างอาคาร B และอาคาร C ส่วนอาคาร A และ B ถึงแม้จะอยู่ทางด้านหน้าโครงการ แต่ตรงกลางจะหว่าง 2 อาคาร ทางโครงการ โครงการ แอทโมซ ลาดพร้าว 71 (Atmoz Ladprao 71) ก็ได้นำส่วนกลางที่เป็นสวนขนาดใหญ่เชื่อมต่อไปยังทะเลสาบด้านหลัง

สิ่งอำนวยความสะดวกในคอนโด แอทโมซ ลาดพร้าว 71 (Atmoz Ladprao 71)


สิ่งอำนวยความสะดวกภายในคอนโด แอทโมซ ลาดพร้าว 71 (Atmoz Ladprao 71) ถือว่าให้มาครบจัดเต็ม สมกับเป็นคอนโดจาก แอสเซทไวส์ ซึ่งตัวคอนโดได้มีการพัฒนาภายใต้แนวคิด “Urban Refresh” ที่ใช้ในการออกแบบและวาง Facilities ต่างๆ ให้ลูกบ้านได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่


Duplex Lobby Lounge อยู่ชั้นล่างของอาคาร A ในส่วนนี้จะเป็น Lobby ที่เน้นฝ้าเพดานสูง เน้นการตกแต่งด้วยไม้สลับ Pattern กันตัดกับพื้นและฝ้าเพดานสีขาว ภายในส่วนนี้จะมีโต๊ะเก้าอี้รองรับ สามารถนั่งพักผ่อนหรือนั่งทำงานได้

บริเวณชั้น 2 ของ Lobby จะเป็นมุมห้องสมุด และห้องเอนกประสงค์ ที่สามารถใช้นั่งทำงานหรือนั่งคุยนัดเพื่อนๆได้

ห้องคาราโอเกะ ก็เป็นอีกสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทางโครงการจัดไว้ให้ลูกบ้านมาใช้สอยได้

Game room อีกมุมห้องคลายเครียด ไว้เล่นเกมส์ได้

สระว่ายน้ำ และสวนหย่อมขนาดใหญ่ ที่เป็นส่วนกลางที่ตั้งอยู่ระหว่างอาคาร B และ C บริเวณนี้จะเป็นสวนหย่อมขนาดใหญ่ทรงโค้ง พร้อมมีสระว่ายน้ำ และคลับเฮ้าส์ด้านหลัง ที่สามารถรับชมวิวของทะเลสาบได้ด้วย

ในคลับเฮ้าส์ ด้านล่างจะเป็นพื้นที่นั่งชิลล์

ในส่วนคลับเฮ้าส์นี้ยังมี ฟิตเนส ให้ลูกบ้านได้ใช้สอย

เวทีต่อยมวย หรือเล่นกีฬาอื่นๆ สายรักสุขภาพต้องมาค่ะ

ทั้งนี้ในส่วนคลับเฮ้าส์ที่มีทั้งพื้นที่นั่งเล่น ออกกำลังกายแล้ว บริเวณนี้ยังสามารถมองวิวทะเลสาบได้สุดสายตา ถือว่าเป็นจุดชมวิวที่ดีของโครงการเลยทีเดียว และบริเวณด้านหลังโครงการ ยังมีสระว่ายน้ำที่เป็นสระน้ำล้นให้อีก เพื่อให้ลูกบ้านได้มาว่ายน้ำพร้อมชมวิวได้อย่างเต็มที่


ห้องชุดพักอาศัย คอนโด แอทโมซ ลาดพร้าว 71 (Atmoz Ladprao 71)


ภายในโครงการ แอทโมซ ลาดพร้าว 71 (Atmoz Ladprao 71) จะเน้นห้องชุดพักอาศัยแบบ 1 ห้องนอนมากที่สุด แต่ก็มีแบบ 2 ห้องนอนด้วยเช่นกัน โดยสัดส่วนของแบบห้องจะแบ่งดังนี้


1 ห้องนอน ขนาด 23.85-25.71 ตารางเมตร จำนวน 236 ยูนิต

1 ห้องนอน Exclusive ขนาด 29.06-49.04 ตารางเมตร จำนวน 214 ยูนิต

1 ห้องนอน Plus ขนาด 38.08-51.90 ตารางเมตร จำนวน 248 ยูนิต

2 ห้องนอน ขนาด 50.26-54.32 ตารางเมตร จำนวน 42 ยูนิต


โดยภายในห้องพักอาศัยแต่ละห้องจะมีความสูงของฝ้าเพดานอยู่ที่ 2.40 เมตร


แปลนห้องตัวอย่าง แบบ 1 ห้องนอน


ภาพห้องตัวอย่างแบบ 1 ห้องนอน

แปลนห้องตัวอย่างแบบ 1 ห้องนอน Plus ภายในห้องตัวอย่างแบบนี้ จะจัดอีกห้องให้เป็นห้องนอนเล็ก


ภาพห้องตัวอย่างแบบ 1 ห้องนอน Plus


จุดเด่นที่มีในห้องชุดพักอาศัย คือ เครื่องปรับอุณหภูมิ มีข้อดีคือช่วยลดอุณหภูมิของห้องในเวลาที่ไม่อยู่ห้องนานๆ


Bluetooth Sounds Systym อุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในห้องพักอาศัย ที่ช่วยควบคุมอุปกรณ์ต่างๆภายในห้องผ่านบลูทูธได้


ราคาคอนโดเริ่มต้น 1.49 ล้านบาท

แอทโมซ ลาดพร้าว 71 (Atmoz Ladprao 71) สมกับเป็นคอนโดที่อยู่แล้วสบาย ได้บรรยากาศดี จริงๆค่ะ เพราะนอกจากทำเลจะเอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตประจำวันแล้ว ตัวโครงการยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันและให้มาเยอะเกินพิกัดอีก ด้วยราคาคอนโดเริ่มต้น 1.49 ล้านบาท


โครงการ แอทโมซ ลาดพร้าว 71 (Atmoz Ladprao 71) เป็นอีกคอนโดที่อยู่ในทำเลที่หาได้ยากว่าจะมีวิวทะเลสาบใจกลางเมืองแบบนี้ และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ การเดินทางสะดวก พร้อมการการันตีว่า ปล่อยเช่าได้ผลตอบแทนไม่น้อยกว่า 6%


สำหรับคนที่สนใจโครงการนี้ ติดตามให้ดีนะคะ เพราะจะมีการ Pre-Sale ช่วงต้นเดือน ก.ย. หรือติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 087-7010071


แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ