รูปหน้าปก [Preview] Modiz Rhyme รามคำแหง คอนโดใกล้ MRT รามคำแหง แต่งครบ ราคาเริ่ม 1.89 ลบ.

[Review] [Preview] Modiz Rhyme รามคำแหง คอนโดใกล้ MRT รามคำแหง แต่งครบ ราคาเริ่ม 1.89 ลบ.

ถนน รามคำแหง แขวง หัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240

บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด

Modiz Rhyme Ramkhamhaeng (โมดิซ ไรห์ม รามคำแหง) คอนโดใหม่ ใกล้ MRT รามคำแหง ราคาเริ่ม 1.89 ล้านบาท

Modiz Rhyme Ramkhamhaeng (โมดิซ ไรห์ม รามคำแหง) เป็นคอนโดใหม่ที่เปิดตัวในปี 2563 พัฒนาโดย บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน) และเป็นไลฟ์สไตล์คอนโดมิเนียมแห่งแรกบนทำเลไข่แดงใจกลางย่านรามคำแหง และใกล้ MRT รามคำแหง เพียง 80 เมตร

รายละเอียดโครงการ Modiz Rhyme Ramkhamhaeng (โมดิซ ไรห์ม รามคำแหง)

ชื่อโครงการ : Modiz Rhyme Ramkhamhaeng (โมดิซ ไรห์ม รามคำแหง)

เจ้าของโครงการ : บริษัท แอสเซทไวส์ จำกัด (มหาชน)

ที่ตั้งโครงการ : ถนนรามคำแหง ใจกลาง MRT สถานีรามคำแหง ทางออกประตู 4

พื้นที่โครงการ : 2-3-0 ไร่

ลักษณะโครงการ : คอนโด High Rise สูง 30 ชั้น 1 อาคาร

จำนวนห้อง : 546 ยูนิต

รูปแบบห้อง : 

 • 1 Bedroom ขนาด 23.38-23.68 ตร.ม.
 • 1 Bedroom Exclusive ขนาด 25.20-26.55 ตร.ม.
 • 1 Bedroom Extra ขนาด 29.92 ตร.ม.
 • 1 Bedroom Plus ขนาด 34.67-34.82 ตร.ม.
 • 1 Bedroom Exclusive Vertical Suite ขนาด 23.38-42.71 ตร.ม.
 • 1 Bedroom Plus Vertical Suite ขนาด 34.48-46.99 ตร.ม.

ที่จอดรถ : 285 คัน (51%)

ราคาเริ่มต้น : 1.89 ล้านบาท (แบบ Fully Furnished)

เว็บไซต์ : https://modizrhyme.assetwise.co.th/

โทร : 02 168 0000

คอนเซ็ปต์โครงการ Modiz Rhyme Ramkhamhaeng (โมดิซ ไรห์ม รามคำแหง)


ตัวอาคาร คอนโด Modiz Rhyme Ramkhamhaeng (โมดิซ ไรห์ม รามคำแหง)

คอนโด Modiz Rhyme Ramkhamhaeng (โมดิซ ไรห์ม รามคำแหง) ได้รับการออกแบบภายใต้แนวคิด "SYNCHRONIZE YOUR LIVING เชื่อมต่อทุกจังหวะชีวิตที่เป็นคุณ" ซึ่งแอสเซทไวส์ได้วางให้คอนโดโมดิซเป็นหนึ่งในแบรนด์คอนโดที่มีความโดดเด่นในด้านการออกแบบที่มีสไตล์โมเดิร์นผสมผสานกับแรงบันดาลใจจากบริบทแวดล้อมของพื้นที่ โดยเน้นที่การเชื่อมต่อการเดินทางที่สะดวกสบายบนทำเลรถไฟฟ้า รวมไปถึงการนำเทคโนโลยีเข้ามาประยุกต์ เพื่อให้ตอบรับการทุกไลฟ์สไตล์ของกลุ่มเป้าหมาย


ซึ่งโครงการ Modiz Rhyme Ramkhamhaeng (โมดิซ ไรห์ม รามคำแหง) ทางแอสเซทไวส์ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการออกแบบที่พักอาศัยให้ตอบโจทย์การเปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิตจากสถานกาณณ์โควิด-19 จึงได้มีการศึกษาข้อมูล และพัฒนาโครงการโมดิซ ไรห์ม รามคำแหง โดยใช้หลัก The Next Normal Living เพื่อให้เกิดเทคโนโลยี หรือสิ่งใหม่ๆที่ผสมผสานกับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยที่เปลี่ยนแปลงไป และนำมาต่อยอด เพื่อสร้างความสมบูรณ์แบบของโครงการ โมดิซ ไรห์ม รามคำแหง


และได้พัฒนาคอนโดออกมาผ่านแนวคิด 3 ด้าน คือ

 1. Multi-Living Space New Normal เพิ่มคุณภาพในการอยู่อาศัย ด้วยการสร้างสรรค์สิ่งอำนวยความสะดวก และพื้นที่ส่วนกลางที่มีความหลากหลาย และครอบคลุมไลฟ์สไตล์มากกว่า 25 โซน
 2. Residence Utilization จากการศึกษาวิเคราะห์ว่า ผู้พักอาศัยในโครงการมีความต้องการที่เพิ่มเติมมากขั้นโดยเฉพาะด้านสุขภาพ จึงเป็นที่มาของการมี Health Station ในโครงการด้วย เพื่อยกระดับการใช้ชีวิตของลูกบ้านแอสเซทไวส์
 3. Virtual Community ศึกษาจากพฤติกรรมการปรับตัวของคนยุคปัจจุบัน จึงได้คิดค้นการนำแอพพลิเคชั่น หรือเทคโนโลยีต่างๆ มาปรับใช้เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายแก่ลูกค้า เช่น การนำ Telemedicine มาบริการภายในโครงการพื้นที่ส่วนกลางโครงการ Modiz Rhyme Ramkhamhaeng (โมดิซ ไรห์ม รามคำแหง)


Cabana Infinity Edge Pool


Cinematic room


Kiz Club


Lobby


Retail


Rooftop Garden


Gardenสำหรับพื้นที่ส่วนกลางของโครงการ Modiz Rhyme Ramkhamhaeng (โมดิซ ไรห์ม รามคำแหง) นั้นทางโครงการได้ออกแบบให้สามารถเชื่อมต่อได้ทั้งสังคมคุณภาพและไลฟ์สไตล์ชีวิตที่ลงตัว ทั้ง Live,Work และ Play อย่างไฮไลท์พิเศษที่ชั้น G ที่เป็นพื้นที่ของ Retail และพื้นที่ส่วนกลางเฉพาะของโครงการแบบ Triple Facilities ครบทั้งแบบ indoor และ outdoor ได้แก่ The Rhyme Lobby ได้รับการออกแบบอย่างสง่างาม , Harmonic Seating Space พื้นที่พักผ่อนหน้าโครงการ , Infinity Horizon Pool สระว่ายน้ำขนาดใหญ่พร้อมชมวิวเมืองอย่างใกล้ชิด , Cabana มุมพักผ่อนที่สามารถมองเห็นวิวสระว่ายน้ำอย่างชัดเจน , Savory Cooking Lab พื้นที่สำหรับคนชอบทำอาหาร , Cinematic Room โรงหนังส่วนตัวบนจอขนาดใหญ่ , Moonshine Party Balcony สำหรับการชวนเพื่อนมาร่วมงานปาร์ตี้ได้แบบส่วนตัว 


โดยพื้นที่ส่วนกลางจะมีหลักๆอยู่หลายชั้น ดังนี้


 • Public Zone : Lifestyle Retails
 • G Floor : The Rhyme Lobby , Harmonic Seating Space , Laundry Lounge , Sunken Seat
 • 8 Floor : Shade Garden , Radiant Seating
 • 29 Floor : Infinity Horizon Pool , Cabana , Savory Cooking Lab , Sky Hot Pool , Long Table Dining Room , Symphony Jacuzzi , Kids Pool , Recreation Space , Haven Lounge , Kiz Club
 • 30 Floor : The Cloud Gym , Cinematic Room , Co-Working Common , Health Station
 • Rooftop : Moonshine Party Balcony , Panoramic Bar , Sky Pavilion , Cloud Deck , Sky Garden Deck


นอกจากนี้ทางโครงการ ยังได้ใส่ใจในทุกรายละเอียด โดยเฉพาะเรื่องสุขภาพ จึงได้มี O2 Generator ติดตั้งไว้ที่ล็อบบี้ให้ลูกบ้านได้รับอากาศบริสุทธิ์ รวมไปถึง Health Station หรือพื้นที่ตรวจสุขภาพ ที่จะมีอุปกรณ์การตรวจสุขภาพต่างๆให้ลูกบ้านได้ดูแลสุขภาพง่ายขึ้น และสามารถเข้าถึงโรงพยาบาลได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องเดินทางไปโรงพยาบาล รวมไปถึงการเพิ่มโซน Shade Garden สวนปลูกผักออร์แกนิก ที่มาพร้อม Radiant Seating และการคัดสรรเครื่องออกกำลังกายชั้นนำที่ครบครันบนพื้นที่ขนาดใหญ่ใน The Cloud Gym และยังได้ติดตั้งเครื่องกรองน้ำ พร้อมระบบเครื่องปรับอากาศที่มีฟิลเตอร์กรองฝุ่น PM 2.5 ด้วย

ห้องตัวอย่างโครงการ Modiz Rhyme Ramkhamhaeng (โมดิซ ไรห์ม รามคำแหง)

ห้องพักอาศัยของโครงการ Modiz Rhyme Ramkhamhaeng (โมดิซ ไรห์ม รามคำแหง) มีค่อนข้างหลายแบบ ได้แก่ 

 • 1 Bedroom ขนาด 23.38-23.68 ตร.ม.
 • 1 Bedroom Exclusive ขนาด 25.20-26.55 ตร.ม.
 • 1 Bedroom Extra ขนาด 29.92 ตร.ม.
 • 1 Bedroom Plus ขนาด 34.67-34.82 ตร.ม.
 • 1 Bedroom Exclusive Vertical Suite ขนาด 23.38-42.71 ตร.ม.
 • 1 Bedroom Plus Vertical Suite ขนาด 34.48-46.99 ตร.ม.


ดูภาพห้องตัวอย่างโครงการ Modiz Rhyme Ramkhamhaeng (โมดิซ ไรห์ม รามคำแหง) คลิก

ทำเลโครงการ Modiz Rhyme Ramkhamhaeng (โมดิซ ไรห์ม รามคำแหง)

ทำเลของคอนโด Modiz Rhyme Ramkhamhaeng (โมดิซ ไรห์ม รามคำแหง) ถือว่าอยู่ในทำเลที่มีดีมานด์ค่อนข้างสูง เพราะเป็นทำเลที่มีความสะดวกสบาย สามารถเดินทางเข้า-ออกเมืองได้ง่าย และตัวโครงการยังอยู่ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม สถานีรามคำแหง ในระยะ 80 เมตร อีกด้วย ซึ่งโครงการจะสร้างเสร็จพอดีใกล้ๆกับช่วงเวลาที่รถไฟฟ้าเปิดใช้งาน และยังอยู่ใกล้กับท่าเรือรามคำแหง เพียง 500 เมตร


และในปัจจุบันย่านรามคำแหง ยังมีอัตราค่าเช่าเฉลี่ยระหว่าง 10,000-12,000 บาท/เดือน และมี Capital Gain อยู่ที่ 8% โดยแอสเซทไวส์ยังได้มอบความสะดวกสบายให้ลูกค้าผ่าน บริษัท แอสเซท เอ พลัส ที่เป็นบริการรับฝากขายและฝากเช่าสำหรับทุกโครงการอสังหาริมทรัพย์ในกลุ่มแอสเซทไวส์ในการปล่อยเช่าที่พักอาศัยราคาโครงการ Modiz Rhyme Ramkhamhaeng (โมดิซ ไรห์ม รามคำแหง)

ทั้งนี้สำหรับราคาขายโครงการ Modiz Rhyme Ramkhamhaeng (โมดิซ ไรห์ม รามคำแหง) เริ่มต้น 1.89 ล้านบาท สำหรับคนที่สนใจสามารถลงทะเบียนรับส่วนลดสูงสุดถึง 500,000 บาท ได้ที่ www.assetwise.co.th และเปิดให้ชมห้องตัวอย่าง 20 ก.ค. 63 และจะเปิดพรีเซลล์ 1 ส.ค. 63 ที่เซลล์แกลลเลอรี่ โมดิซ ไรห์ม รามคำแหง 


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02-168-0000 หรือ Line : @assetwise

แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ