รูปหน้าปก [Preview] พรีวิวโครงการ MAXXI Condo รัชโยธิน - พหลฯ 34

[Review] [Preview] พรีวิวโครงการ MAXXI Condo รัชโยธิน - พหลฯ 34

ซอยพหลโยธิน 34 (ซอยเสนานิคม 1) ถนนพหลโยธิน แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร

โครงการ MAXXI Condo รัชโยธิน - พหลฯ 34 คอนโดโลว์ไรส์ในซอย พหลโยธิน 34 ใกล้รถไฟฟ้า สถานี เสนานิคม และ ใกล้ม.เกษตร ในราคาเริ่มต้น 1.29 ล้านบาทโครงการ MAXXI Condo รัชโยธิน - พหลฯ 34 เป็นคอนโดเปิดใหม่จาก บริษัท แม๊กซิมัส เอสเตท จำกัด ที่เป็นการร่วมทุนกับ บจก.อาร์เคพลัส เอสเตท จำกัด โดยตัวโครงการเป็นคอนโดโลว์ไรส์จำนวน 1 อาคาร จำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด 249 ยูนิต และเป็นคอนโดนวัตกรรมแห่งแรกเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ ภายใต้แนวคิด Live it to the Max


รีวิว Maxxi คอนโด พหลโยธิน 34
ส่วนทำเลที่ตั้งของโครงการ MAXXI Condo รัชโยธิน - พหลฯ 34 ถือว่าอยู่ในทำเลที่ตอบโจทย์คนเมือง ด้วยตัวโครงการที่อยู่ในซอยพหลโยธิน 34 หรือซอยเสนานิคม 1 ถึงแม้ตัวโครงการจะอยู่ห่างจากปากซอยพหลโยธิน 34 ประมาณ 1 กม. แต่ก็ถือว่าไม่ไกลนัก เพราะภายในซอยมีวินมอเตอร์ไซต์คึกคักอยู่ตลอดเวลาทั้งในซอย ต้นซอย

อีกทั้งบริเวณซอยพหลโยธิน 34 ยังเป็นจุดที่ใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีเขียว หมอชิต-สะพานใหม่-คูคต โดยตัวสถานี เสนานิคม จะตั้งอยู่บริเวณแยกเสนานิคมที่สามารถเดินจากปากซอยพหลโยธิน 34 ได้ในระยะที่ไม่ไกล

ส่วนบริเวณโดยรอบโครงการ MAXXI Condo ถือว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบรอบโครงการเลยทีเดียว เพราะแค่ภายในซอย ก็มีทั้งร้านอาหาร ตลาดศรีเสนา Lotus Express เซเว่น จึงไม่ต้องห่วงเลยว่าจะหาของกินยากหรือเปล่า แค่ภายในซอยก็จับจ่ายใช้สอยสบายแล้ว

และเมื่อออกมาจากซอยพหลโยธิน 34 ก็เจอสิ่งอำนวยความสะดวกรายล้อม ได้แก่ รพ.เมโย , ตลาดบางเขน , เมเจอร์รัชโยธิน , โลตัสลาดพร้าว , เซ็นทรัลลาดพร้าว , ยูเนี่ยนมอลล์ , รร.หอวัง , ม.เกษตรศาสตร์ และที่สำคัญคือ เป็นบริเวณที่ตั้งของเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเขียว หมอชิต-สะพานใหม่-คูคตส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ ต้องบอกว่าเป็นโครงการที่ให้มาคุ้มในราคาคอนโดที่ไม่แรงจนเกินไปนัก ได้แก่

Home Automation System

RFID Car Access (Easy pass)

Swimming Jet pool

Co-happy space / Co- kitchen space

Fitness

Yoga Area

Boxing corner

Pool table

Library corner


สำหรับแบบห้องพักอาศัยของโครงการ MAXXI Condo รัชโยธิน - พหลฯ 34 มีทั้งหมด 3 แบบ คือ Studio 22 ตร.ม. , 1 ห้องนอน 26-30 ตร.ม. และ 2 ห้องนอน 34-37 ตร.ม.
โดยมีราคาเริ่มต้นเพียง 1.29 ล้านบาท และคาดว่าทางโครงการจะเริ่มก่อสร้าง ไตรมาส 1 ปี 2561 และเปิดพรีเซล 24-25 มิ.ย. 2560

สำหรับผู้ที่มีงบไม่สูงนัก แต่ต้องการคอนโดมิเนียมใกล้แนวรถไฟฟ้า เดินทางสะดวก และอุดมไปด้วยแหล่งอาหารการกิน โครงการ MAXXI Condo รัชโยธิน - พหลฯ 34 ถือว่าเป็นโครงการที่ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก เหมาะแก่การซื้อไว้ลงทุน หรือจะอยู่เองก็สะดวก สำหรับคนที่สนใจ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ http://www.maxxicondo.com หรือเบอร์ 099-269-9588


แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ