รูปหน้าปก [Preview] คอนโด เวอร์เทียร์ สุขุมวิท ที่สุดของชีวิตลักซ์ชัวรี ติด BTS พระโขนง 50 เมตร ราคาเริ่ม 5.99 ล้านบาท

[Review] [Preview] คอนโด เวอร์เทียร์ สุขุมวิท ที่สุดของชีวิตลักซ์ชัวรี ติด BTS พระโขนง 50 เมตร ราคาเริ่ม 5.99 ล้านบาท

ถนนสุขุทวิท แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กทม.

บริษัท วี พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด

V Property ส่งท้ายปลายปี 2561 ด้วยคอนโดใหม่ "เวอร์ทียร์ สุขุมวิท" (Vertier Sukhumvit) ลักซ์ชัวรี่คอนโดใจกลางเมือง ติด BTS พระโขนง บนความโดดเด่นความหรูที่ล้ำค่า พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน"เวอร์เทียร์ สุขุมวิท" (Vertier Sukhumvit) คอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวรี่ ตัวสุดท้ายของปี 2561 จาก วี พร็อพเพอร์ตี้ ที่มาบนทำเลติด BTS พระโขนง ด้วยมูลค่าโครงการรวมกว่า 1,800 ล้านบาท


บริษัท วี พร็อพเพอร์ตี้ ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด เป็นบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์มามากมายหลายโครงการบนทำเล CBD สุขุมวิท ไม่ว่าจะเป็น H สุขุมวิท 43 ที่เป็นโครงการแรกของบริษัท และขายหมด 100% แล้ว ส่วน VTARA สุขุมวิท 36 ก็เป็นอีกคอนโดที่ขายหมด 100% แล้ว และอยู่ในระหว่างการโอน ส่วน IKON สุขุมวิท 77 โครงการใหม่ตัวที่ 3 ก็เป็นอีกโครงการที่ขายไปได้แล้ว 80% เช่นกัน


ทำเลคอนโด เวอร์เทียร์ สุขุมวิท (Vertier Sukhumvit)โครงการ เวอร์เทียร์ สุขุมวิท (Vertier Sukhumvit) ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใจกลางเมือง ติดถนนสุขุมวิท ใกล้รถไฟฟ้า BTS พระโขนง ในระยะเพียง 50 เมตร ซึ่งความโดดเด่นของทำเลพระโขนงนี้คือ สามารถเดินทางเชื่อมต่อกับย่านธุรกิจอย่างโซน ชิดลม , เพลินจิต และสยามได้อย่างสะดวกสบาย อีกทั้งยังอยู่ใกล้กับจุดขึ้นลงทางด่วน 2 สาย คือ ทางพิเศษเฉลิมมหานคร และทางพิเศษฉลองรัช รวมไปถึงยังอยู่ใกล้กับจุดเชื่อมต่อโครงการรถไฟฟ้าสายสีเทาในอนาคตอันใกล้


นอกจากนี้สิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบโครงการ ยังมีครบทั้งห้าง โรงพยาบาล และสถานศึกษา ได้แก่ ม.กรุงเทพ , โรงเรียนนานาชาติเอกมัย , ท้องฟ้าจำลอง , สถานีขนส่งเอกมัย , โรงพยาบาลสุขุมวิท , Summer Hill , ฮาบิโตะ มอลล์ และเกตเวย์ เอกมัย


ข้อมูลโครงการ เวอร์เทียร์ สุขุมวิท (Vertier Sukhumvit)


ชื่อโครงการ : เวอร์เทียร์ สุขุมวิท

เจ้าของโครงการ : วี พร็อพเพอร์ตี้

ขนาดพื้นที่โครงการ : 1-0-30 ไร่

จำนวนห้องพักอาศัย : 227 ยูนิต

ที่จอดรถ : 136 คัน (60%)

ขนาดห้องพักอาศัย : 1 Bedroom 28-42 ตร.ม.

                                2 Bedroom 48-52 ตร.ม.

                                3 Bedroom 86 ตร.ม.

ค่าส่วนกลาง : 95 บาท/ตร.ม.

ราคา : 5.99 ล้านบาท หรือ เฉลี่ย 2-3 แสนบาทต่อตร.ม.

ติดต่อสอบถาม : 02-2047900 หรือ  www.vertierbangkok.com

ด้วยความที่โครงการ เวอร์เทียร์ สุขุมวิท มาบนแนวคิด "Where Rarity Luxury" สื่อแนวคิดของความล้ำค่า และวิสัยทัศน์ของการเลือกใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนใคร การออกแบบตัวอาคารจึงสะท้อนถึงศิลปะตามหลักทฤษฏี Davinci Triangla Design Composition เพื่อให้มีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ผสมผสานกับแรงบันดาลใจการออกแบบเส้น Facade ให้เป็นเส้นตรง และเอียงรับกับรูปร่างของที่ดินที่เป็นทรงสามเหลี่ยม เพื่อสื่อถึงความทันสมัย 


สิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการ เวอร์เทีย สุขุมวิท (Vertier Sukhumvit)


ในส่วนของส่วนกลางเพื่อให้สอดรับกับแนวคิด "Where Rarity Meets Luxury" การออกแบบและใช้วัสดุนั้นจึงเน้นในระดับพรีเมี่ยมตั้งแต่โถง Entrance Hall ที่คัดสรรหินอ่อนจากหลายแหล่ง เพื่อนำมาตกแต่งและสะท้อนถึงรสนิยมและไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย Atelier Lobby Lounge และ Business Meeting Lounge ห้องรับรองแขกที่ใช้วัสดุตกแต่งเป็นเอกลักษณ์


ส่วนของสระว่ายน้ำ Sky Aquarium Pool ใช้หินอ่อนสีขาว Crystal Fitness พื้นที่ออกกำลังกายที่สามารถชมวิวทิวทัศน์ได้ด้วย และในส่วนของความร่มรื่นในโครงการ Vertical Oasis & Pinnacle Pavilion เป็นเหมือนโอเอซิสส่วนตัวที่มอบความร่มรื่นในโครงการอีกด้วย และสำหรับพื้นที่สีเขียวรอบโครงการก็ยังมี Embraced By The Green , Tree House & Play Court และ Green Gateway ตรงซุ้มประตูทางเข้า


สำหรับความปลอดภัยในโครงการยังมีในส่วนของ Digital Door Lock ที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัยสูงสุดให้กับแต่ละห้องพัก พร้อมกล้องวงจรปิดในโครงการ และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย 24 ชม.


ห้องพักอาศัยโครงการ เวอร์เทียร์ สุขุมวิท (Vertier Sukhumvit)


ห้องพักอาศัยมีทั้งหมด 3 แบบ ได้แก่ 1 Bedroom 28-42 ตร.ม. , 2 Bedroom 48-52 ตร.ม. และ 3 Bedroom 86 ตร.ม. ทั้งหมดนี้ทางโครงการได้ออกแบบให้เป็นแบบ Single Loaded Corrider เพื่อให้ทุกยูนิตไม่มีห้องฝั่งตรงข้าม เพื่อความเป็นส่วนตัวมากขึ้น


สำหรับอุปกรณ์ใช้สอยภายในห้องพักอาศัยก็มาพร้อมอุปกรณ์ในแบบครบครันระดับ World Class เช่น ชุดเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวที่ออกแบบโดยดีไซเนอร์ชาวฝรั่งเศส Philippe Starck ภายในห้องถูกออกแบบโดยชูจุด Zero waste และ impressive view in every units 


ทั้งนี้ราคาของโครงการ เวอร์เทียร์ สุขุมวิท เริ่มต้นที่ 5.99 ล้านบาท หรือมีราคาเฉลี่ยอยู่ที่ 200,000-300,000 บาท/ตร.ม. และจะเปิดให้จองครั้งแรก VVIP Day 3-4 พ.ย. ตั้งแต่เวลา 09.00-18.00 น. ที่ Vertier Sales Gallery  โดยผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อชมห้องตัวอย่างและรับส่วนลด Online Discount Privilege มูลค่าสูงสุด 200,000 บาท ที่เว็บไซต์ www.vertierbangkok.com
 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 02-2047900 หรือที่ FB : VPropertyDevelopmentTH แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ