รูปหน้าปก [Preview] พรีวิวคอนโด ไนท์บริดจ์ สเปซ รัชโยธิน (Knightsbridge Space Ratchayothin) คอนโดติด BTS พหลโยธิน 24

[Review] [Preview] พรีวิวคอนโด ไนท์บริดจ์ สเปซ รัชโยธิน (Knightsbridge Space Ratchayothin) คอนโดติด BTS พหลโยธิน 24

ถนนพหลโยธิน แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จํากัด (มหาชน)

Knightsbridge Space Ratchayothin (ไนท์บริดจ์ สเปซ รัชโยธิน) คอนโดใหม่จาก ออริจิ้น คอนโดติด BTS พหลโยธิน 24Knightsbridge Space Ratchayothin (ไนท์บริดจ์ สเปซ รัชโยธิน) คอนโดใหม่จาก บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ที่มาในแบรนด์ Flagship บนแนวคิดการออกแบบแบบใหม่ในคอนเซปท์ว่า "Space" เน้นให้ใช้พื้นที่ในห้องและนอกห้องได้อย่างคุ้มค่า


ทำเลคอนโด Knightsbridge Space Ratchayothin (ไนท์บริดจ์ สเปซ รัชโยธิน)
โครงการ Knightsbridge Space Ratchayothin (ไนท์บริดจ์ สเปซ รัชโยธิน) เป็นคอนโดใหม่ที่ตั้งอยู่บนถนนพหลโยธิน อยู่ใกล้กับซอยพหลโยธิน 27 หรือสังเกตง่ายๆ คือ อยู่ตรงข้ามตึกช้างนั่นเองค่ะดยพิกัดของคอนโดใหม่ Knightsbridge Space Ratchayothin (ไนท์บริดจ์ สเปซ รัชโยธิน) คือ 13.825471, 100.567014


ทั้งนี้โครงการ Knightsbridge Space Ratchayothin (ไนท์บริดจ์ สเปซ รัชโยธิน) ถือว่าอยู่ในทำเลที่เป็น Business Hub ในย่านพหลโยธิน ที่มีแหล่งงานชั้นนำ และสิ่งอำนวยความสะดวกรองรับอยู่เพียบ ได้แก่ BTS พหลโยธิน 24 ที่เป็นรถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยายที่สามารถเชื่อมต่อเข้าสู่กลางเมืองได้โดยง่าย และยังเป็นเส้นรถไฟฟ้าที่เชื่อมต่อกับ MRT สายสีน้ำเงิน และ Monorial สายสีเหลือง ส่วนแหล่งงานใกล้ๆก็มีทั้ง SCB ที่เป็นสำนักงานขนาดใหญ่ และมีห้างสรรพสินค้ารองรับอย่างเซ็นทรัล ลาดพร้าว และเมเจอร์รัชโยธิน


ข้อมูลโครงการ Knightsbridge Space Ratchayothin (ไนท์บริดจ์ สเปซ รัชโยธิน)โครงการ Knightsbridge Space Ratchayothin (ไนท์บริดจ์ สเปซ รัชโยธิน) เป็นคอนโดบนพื้นที่โครงการทั้งหมด 2-2-74.1 ไร่ เป็นคอนโดสูง 33 ชั้น จำนวนห้องพักอาศัยทั้งหมด 488 ยูนิต ที่จอดรถแบบอัตโนมัติภายในโครงการ 70% ตัวอาคารของโครงการ Knightsbridge Space Ratchayothin (ไนท์บริดจ์ สเปซ รัชโยธิน) ตั้งอยู่ติดกับโครงการ ไนท์บริดจ์ ไพร์ม รัชโยธิน แต่คอนโดใหม่ Knightsbridge Space Ratchayothin (ไนท์บริดจ์ สเปซ รัชโยธิน) มีความแตกต่างที่มีการออกแบบตัวตึกที่เน้นขยายพื้นที่ไปในทางสูง เพื่อสร้างความโปร่งโล่งและเพิ่มเติมประโยชน์ใช้สอยในทางตั้งได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยการเติมเต็มไลฟ์สไตล์ในมิติใหม่ โดยแนวคิดการขยายมิติการใช้สอยนี้ถูกนำมาใช้ทั้งในห้องพักและพื้นที่ส่วนกลาง


การออกแบบตัวอาคารจะเน้นใช้เส้นสายในทางตั้งเพื่อเพิ่มภาพลักษณ์ที่สง่างามให้กับอาคาร


สิ่งอำนวยความสะดวกในคอนโดใหม่ Knightsbridge Space Ratchayothin (ไนท์บริดจ์ สเปซ รัชโยธิน)

สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกในคอนโดใหม่ Knightsbridge Space Ratchayothin (ไนท์บริดจ์ สเปซ รัชโยธิน) นั้นเริ่มตั้งแต่พื้นที่สีเขียวภายในโครงการภายใต้แนวคิดแลนด์สเคปเพื่อให้พื้นที่ภายนอกอาคารเชื่อมต่อกับพื้นที่สีเขียวในทุกๆ SPACE เพื่อเน้นให้ลูกบ้านสัมผัสได้ถึงความร่มรื่นและความผ่อนคลายของการอยู่อาศัย


เริ่มตั้งแต่การเดินเข้าโครงการ ผ่าน Landscape Corridor ที่ทำให้ระหว่างทางเดินเกิด SPACE ที่ดูผ่อนคลายมากขึ้น และเมื่อเข้ามาในส่วนของล็อบบี้แล้สมองออกไปภายนอกอาคารยังมี Garden Lobby View ที่มี Water Feature ที่มีลักษณะเฉพาะด้วยเส้นสายของความเป็นธรรมชาติที่เชื่อมต่อ SPACE ไปสู่สวนด้านหลังทำให้ SPACE ของสวนภายนอก อาคาร FLOW ถึงกัน 


ในส่วนของสวนด้านหลังก็มี Function ของ Coliving Garden ที่ได้ทั้งห้องพักผ่อนและห้องนั่งทำงานชิวๆในสวนร่มรื่น


ห้องชุุดพักอาศัยภายในโครงการ Knightsbridge Space Ratchayothin (ไนท์บริดจ์ สเปซ รัชโยธิน)


ภายในโครงการ Knightsbridge Space Ratchayothin (ไนท์บริดจ์ สเปซ รัชโยธิน) มีห้องพักอาศัยทั้งหมด 3 แบบ คือ 1 Bedroom ขนาด 22.7-28.6 ตร.ม. , 1 Bedroom Plus ขนาด 30.9-35.4 ตร.ม. และ 2 Bedrooms ขนาด 54.3-61.8 ตร.ม.


ภาพตัวอย่างห้องขนาด 26 ตร.ม.
ภาพห้องตัวอย่างขนาด 26.5 ตร.ม.


ภาพห้องตัวอย่างขนาด 35 ตร.ม.จุดเด่นของห้องพักอาศัยคอนโดใหม่ Knightsbridge Space Ratchayothin (ไนท์บริดจ์ สเปซ รัชโยธิน) คือ การออกแบบพื้นที่ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่า 


Vertical Space เป็นการออกแบบพื้นที่ใช้งานแนวตั้งให้มีประโยชน์สูงสุด เช่น พื้นที่เหนือครัวและส่วนอาบน้ำ

Value Space เป็นการออกแบบให้ทุกๆ Space พื้นที่ใช้สอยในห้องใช้งานได้จริงอย่างคุ้มค่า

More Space เป็นการออกแบบให้ผู้อาศัยสามารถใช้ชีวิตใน Space ที่มีพื้นที่ใช้งานขนาดใหญ่ทั้งพื้นที่ส่วนกลาง พื้นที่สันทนาการและมุมพักผ่อนสังสรรค์

Flow Space เป็นการออกแบบให้มีการเชื่อมต่อพื้นที่ภายใมนและภายนอกอาคารด้วยการออกแบบ Space ให้มีการเล่นระดับ และเล่นระดับพื้นที่โถงเพดานสูง มีการออกแบบพื้นที่ใช้งานขนาดใหญ่


ราคาคอนโด Knightsbridge Space Ratchayothin (ไนท์บริดจ์ สเปซ รัชโยธิน)


ราคาเฉลี่ยของคอนโด Knightsbridge Space Ratchayothin (ไนท์บริดจ์ สเปซ รัชโยธิน) อยู่ที่ 125,000-169,000 บาท 


ทำเลรัชโยธินถือว่าเป็นทำเลที่มีราคาที่ดินแยกรัชโยธิน-แยกเกษตรฯ มีขยับเพิ่มขึ้นมากกว่า 20% และในช่วงปีที่ผ่านมามีเพิ่มขึ้นเกือบ 2 เท่าตัว และในทำเลนี้เองก็มีบริษัทอสังหาฯต่างๆเข้ามาพัฒนากันอย่างต่อเนื่องอีกด้วย


สำหรับคนที่สนใจโครงการ Knightsbridge Space Ratchayothin (ไนท์บริดจ์ สเปซ รัชโยธิน) สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ เบอร์ 061-4056262 
ทั้งนี้ทางโครงการเปิดให้ Online Booking ในวันที่ 8 มี.ค. และสามารถเข้าไปลงทะเบียนในรอบ Pre-Booking ได้วันที่ 23 ก.พ. - 7 มี.ค. ค่ะ 

ลงทะเบียนได้ที่นี่ 
http://knightsbridge.origin.co.th/knightsbridgespace/  
แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ