รูปหน้าปก [Preview] พรีวิวคอนโด จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ (Jin Wellbeing County) คอนโดสำหรับผู้สูงอายุ และคนโสดรุ่นใหม่ ราคาคอนโดเริ่ม 3.69 ล้านบาท

[Review] [Preview] พรีวิวคอนโด จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ (Jin Wellbeing County) คอนโดสำหรับผู้สูงอายุ และคนโสดรุ่นใหม่ ราคาคอนโดเริ่ม 3.69 ล้านบาท

ทางคู่ขนานถนนพหลโยธิน ตำบลคลองหนึ่ง อำเภอคลองหลวง ปทุมธานี

จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ (Jin Wellbeing County) คอนโดสำหรับผู้สูงอายุอย่างแท้จริง ที่เน้นบริการทางการแพทย์ที่ครบวงจร ราคาคอนโดเริ่ม 3.69 ล้านบาท

จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ (Jin Wellbeing County) เป็นคอนโดสำหรับวัยเกษียณ วัยสูงอายุ และคนโสดที่ต้องการวางแผนการใช้ชีวิตระยะยาวอย่างมีความสุข ด้วยความที่ตัวคอนโดเน้นการบริการทางการแพทย์ที่ครบครัน และมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เอื้ออำนวยต่อการใช้ชีวิตของผู้สุงอายุที่ครบครัน


ทำเลคอนโดผู้สูงอายุ จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ (Jin Wellbeing County)


ตัวคอนโด จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ (Jin Wellbeing County) ตั้งอยู่ในทำเลที่ออกไปทางชานเมือง เพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่สะดวกสบายในวัยชรา ด้วยทำเลที่เงียบสงบ บนถนนพหลโยธิน โซนรังสิต ตั้งอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยกรุงเทพ รังสิต


สิ่งอำนวยความสะดวกรอบคอนโด จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ (Jin Wellbeing County)


ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต

โรงพยาบาลภัทร-ธนบุรี

ตลาดไท

สนามบินดอนเมือง

มหาวิทยาลัยกรุงเทพ

สนามกอล์ฟไพน์เฮิร์สท

เมกาโฮม


คอนโดผู้สูงอายุ จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ (Jin Wellbeing County)


โครงการ จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ (Jin Wellbeing County) เป็นคอนโดผู้สูงอายุบนพื้นที่โครงการทั้งหมด 140 ไร่ ที่แวดล้อมด้วยพื้นที่สวนส่วนกลางกว่า 50% ตัวอาคารเป็นคอนโดสูง 7 ชั้น จำนวน 5 อาคาร รวมห้องพักอาศัยทั้งหมด 508 ยูนิต


เมืองแนวคิดใหม่ เพื่อวัยเกษียณ


ซึ่งโครงการ จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ (Jin Wellbeing County) เป็นคอนโดผู้สูงอายุที่สร้างขึ้นเพื่อตอบสนองเมืองแนวคิดใหม่สำหรับวัยเกษียณด้วยการแบบที่เป็นที่สุดทั้งหมด 7 ด้าน ได้แก่


ที่สุดแห่งการใช้ชีวิต

ที่สุดแห่งการออกแบบ

ที่สุดแห่งการดูแลสุขภาพ

ที่สุดแห่งความปลอดภัย

ที่สุดแห่งสังคมคุณภาพ

ที่สุดแห่งประสบการณ์

ที่สุดแห่งความคุ้มค่า


สิ่งอำนวยความสะดวกในคอนโดผู้สูงอายุ จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ (Jin Wellbeing County)


สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในคอนโด จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ (Jin Wellbeing County) ถือว่าให้มาแบบจัดเต็มจริงๆค่ะ ซึ่งแต่ละอย่างที่ทางโครงการให้ถือว่าตอบโจทย์วัยผู้สูงอายุที่สามารถใช้งานได้อย่างแท้จริง ได้แก่


ห้องออกกำลังกาย

สระว่ายน้ำ

ห้องเกมส์กิจกรรม

ห้องชมภาพยนต์และคาราโอเกะ

ห้องสวดมนต์

ห้องสันทนาการ

ห้องปฐมพยาบาล

พื้นที่ปลูกผัก

สนามเด็กเล่น

ลานออกกำลังกายกลางแจ้ง

ลู่วิ่ง

ทางจักรยาน

ทางสำหรับรถเข็น

ศาลาริมธาร

ลานอเนกประสงค์

ลานหินบำบัด

ทะเลสาบ

สวนสาธารณะสำหรับสัตว์เลี้ยง


นอกจากนี้เพื่อตอบโจทย์ที่อยู่อาศัยของวัยผู้สูงอายุอย่างแท้จริง ทางโครงการยังมีบริการทางการแพทย์รองรับด้วย ได้แก่


การดูแลสุขภาพขั้นพื้นฐาน ที่ให้บริการแนนะำและการรักษาที่เหมาะสมกับแต่ละบุคคลด้วยทีมแพทย์และพยาบาลที่มากประสบการณ์ และยังมีการแนะนำโภชนาการสำหรับผู้สูงวัยโดยเฉพาะอีกด้วย


การดูแลสมดุลร่างกายจากภายใน เป็นการดูแลโดยนักจิตบำบัดที่ช่วยการปรับสมดุลด้านอารมณ์และจิตใจ โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการบำบัดความเครียดและอาการซึมเศร้า พร้อมกับมีกิจกรรมต่างๆที่ช่วยผ่อนคลายจิตใจ


การดูแลตวามแข็งแรงและสร้างเสริมสมรรถภาพของร่างกาย ด้วยการออกกำลังกายอย่างถูกวิธี และเวชศาสตร์ฟื้นฟูสมรรถภาพร่างกายด้านต่างๆที่ถูกออกแบบตามปัญหาแต่ละบุคคล


ห้องชุดพักอาศัยของคอนโดผู้สูงอายุ จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ (Jin Wellbeing County)


ทางโครงการมีทั้งแบบ 1 และ 2 ห้องนอน ขนาด 43 และ 63 ตร.ม.


สำหรับราคาคอนโด จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ (Jin Wellbeing County) เริ่มต้นที่ 3.69 ล้านบาทคนที่สนใจคอนโด จิณณ์ เวลบีอิ้ง เคาน์ตี้ (Jin Wellbeing County) สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 062-802-9999


แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ