รูปหน้าปก [Preview] Aspire อโศก-รัชดา คอนโดพร้อมอยู่ใจกลางเมือง ในราคาที่จับต้องได้

[Review] [Preview] Aspire อโศก-รัชดา คอนโดพร้อมอยู่ใจกลางเมือง ในราคาที่จับต้องได้

ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร

AP (Thailand)

Aspire อโศก-รัชดา คอนโดพร้อมอยู่ 2563 ทำเลใจกลางเมือง ตอบโจทย์ทุกชีวิตของคนเมือง

Aspire อโศก-รัชดา คอนโดพร้อมอยู่ ใจกลางเมือง โดดเด่นแตกต่างด้วยการออกแบบที่ผสมผสานสถาปัตยกรรมแบบ Modern - Classic เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว พร้อมส่วนกลางขนาดใหญ่ที่ครบครัน สัมผัสประสบการณ์การอยู่อาศัยที่หาที่ไหนไม่ได้ (Nowhere Else Like Here) เป็นเจ้าของคุณภาพชีวิตที่ดีในราคาที่จับต้องได้

รายละเอียดโครงการ Aspire อโศก-รัชดา คอนโดพร้อมอยู่ 2563

ชื่อโครงการ : แอสปาย อโศก-รัชดา (Aspire Asoke-Ratchada)

เจ้าของโครงการ : บริษัท เอพี (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน)

ที่ตั้งโครงการ : รัชดา ซอย 3 ถ.รัชดาภิเษก ข.ดินแดง กทม.

พื้นที่โครงการ : 11-0-41.1 ไร่

ลักษณะโครงการ : คอนโดสูง 8 ชั้น 6 อาคาร

จำนวนห้อง : 1,025 ยูนิต

รูปแบบห้อง : 

 • Stusio : 25 ตร.ม.
 • 1 Bedroom : 30-35 ตร.ม.
 • 1 Bedroom Plus : 35 ตร.ม.
 • 2 Bedroom : 49.5-51 ตร.ม.

ที่จอดรถ : 38%

ราคาเริ่มต้น : 2.19 ล้านบาท (ต.ค.)


คอนเซ็ปต์โครงการ Aspire อโศก-รัชดา คอนโดพร้อมอยู่ 2563โครงการ Aspire อโศก-รัชดา เป็นคอนโดพร้อมอยู่ 2563 จาก เอพี ไทยแลนด์ ที่ตอบรับการใช้ชีวิตทุกรูปแบบของคนเมืองและคนรุ่นใหม่อย่างแท้จริง กับทำเลสุดไพรม์ใจกลางเมือง ด้วยคอนเซ็ปต์ “A New Luxe Classic” ขยายพื้นที่การใช้ชีวิตส่วนกลางแบบจัดเต็มที่มาพร้อมฟังก์ชั่นและดีไซน์หรูหรา 


เอพี ไทยแลนด์ ได้เล็งเห็นโอกาสในการยกระดับแบรนด์ Aspire ให้เฉิดฉายด้วยแนวคิด A New Luxe Classic กับรูปแบบสถาปัตยกรรมสุดหรูเสมือนยก Boutique Resort มาไว้ที่บ้าน เน้นการพัฒนาทั้งพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ และพื้นที่ใช้สอยภายในห้อง ให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้ทุกพื้นที่ของชีวิตอย่างคุ้มค่า


สถาปัตยกรรมสไตล์อังกฤษที่ผสมผสานความทันสมัยอย่างลงตัว สะท้อนไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ ใครได้เห็นเป็นต้องถูกสะกดกับลายเส้นโค้งมน สลับกับเส้นสายที่สร้างความรู้สึกมั่นคงแข็งแรงในคราวเดียวกัน พร้อมกับพื้นที่ส่วนกลางสีเขียว Courtyard ขนาดใหญ่และร่มรื่น เมื่อเข้ามาภายในโครงการ จะรับรู้ได้ถึงความสงบ ส่วนตัว เหมือนได้อยู่ในรีสอร์ทสุดหรู หลีกหนีความเร่งรีบย่านกลางเมือง


ตัวโครงการตั้งอยู่บนพื้นที่ขนาด 11-0-41.1 ไร่ ประกอบด้วยด้วยอาคารที่พักอาศัย 8 ชั้น จำนวน 6 อาคาร 1,025 ยูนิต และอาคารสำหรับการพาณิชย์อีก 1 อาคาร มีพื้นที่จอดรถรวมทั้งสิ้น 37% การนำอาคารที่พักมาล้อมรอบพื้นที่นี้ สร้าง “Transition Space” หรือพื้นที่ขนาดใหญ่ตรงกลางระหว่างตึกที่พักอาศัย พื้นที่ดังกล่าวถูกนำมาออกแบบให้เป็นพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ถึง 2,198 ตร.ม. เมื่อเทียบต่อจำนวนยูนิตผู้พักอาศัยแล้ว ถือว่ามีขนาดใหญ่กว่าคอนโดในกลุ่ม Aspire ที่เคยมีมา เพราะเอพี ไทยแลนด์ เล็งเห็นถึงความสำคัญของการพัฒนาพื้นที่คอนโด ที่เป็นมากกว่าแค่ห้องพัก แต่ยังรวมถึงพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ที่เปิดกว้างสำหรับการใช้สอยของทุกคนอย่างมีความสุข แนวคิดของการพัฒนานี้นำมาสู่การสร้างอัตราส่วนใหม่ของการเพิ่มพื้นที่ส่วนกลางแบบจัดเต็มภายใต้หลักวิธีคิดแบบ Human-Centric Design หรือการออกแบบโดยมีผู้ใช้งานจริงเป็นศูนย์กลางมาช่วยวิจัยและพัฒนา เกิดเป็นงานดีไซน์ส่วนกลางที่ใช้ได้จริงในทุกพื้นที่พื้นที่ส่วนกลางโครงการ Aspire อโศก-รัชดา คอนโดพร้อมอยู่ 2563
พื้นที่ส่วนกลางตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ได้อย่างแท้จริง


 • Luxe Green Space – สวนส่วนกลางเล่นระดับ เป็นที่นั่งแบบขั้นบันได ล้อมรอบด้วยสวนสีเขียวสไตล์อังกฤษ (Courtyard) พร้อมไม้ยืนต้นขนาดใหญ่ ที่ให้ความร่มรื่น มีชุดที่นั่งพักผ่อนใจกลางสวน สูดอากาศดีๆ ทั้งยามเช้าและยามเย็น
 • Luxe Glass & Sky Terrace – ส่วนของ Rooftop ที่ใช้งานได้จริง เชื่อม Spiral Catwalk เพื่อขึ้นมาชมวิวส่วนกลางได้กว่า 270 องศา อีกทั้งยังมี Glass House จุดถ่ายรูปสุดชิค กับที่นั่งพักผ่อนสบายๆ ฟังเสียงน้ำพุ และต้นไม้ที่ให้ร่มเงาด้านบน ลดความร้อนจากแสงแดด • Luxe Sanctuary Bubble Pool – สระว่ายน้ำกลางคลับเฮ้าส์สุดชิคไว้นั่งชิล หรือจัดPool Party เล็กๆ ถูกล้อมด้วยสวนแนวตั้งทั้ง 4 ด้านและทางเข้าแบบซุ้มประตูโค้งสร้าง “Inner Court Pool” สะท้อนดีไซน์ A New Luxe Classic อย่างโดดเด่น

 • Luxe Lapped Pool – สระว่ายน้ำขนาด 50 เมตร สำหรับผู้ที่อยากว่ายน้ำเพื่อออกกำลังกายโดยเฉพาะ สระแยกตัวออกจากบริเวณ Luxe Sanctuary Bubble Pool เพื่อตอบโจทย์พฤติกรรมการใช้งานลูกบ้านที่แตกต่างกัน
 • Luxe Kid’s Pool – สระว่ายน้ำสำหรับเด็กๆ ที่เชื่อมต่อจากส่วนของ Luxe Lapped Pool ออกแบบการใช้งานให้อผู้ใหญ่ได้ดูแลเด็กขณะกำลังใช้สระว่ายน้ำ
 • Luxe Lobby – ความพิเศษของล็อบบี้ที่นี่ นอกจากพื้นที่ของล็อบบี้กลางขนาดใหญ่แล้ว ยังมีล็อบบี้ย่อยๆ ในแต่ละอาคาร เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัว และสะดวกของผู้พักอาศัยในแต่ละอาคาร • Luxe Co-Creation Space - ห้อง Co-working ในคลับเฮ้าส์ มีห้องให้เลือกทั้งแบบส่วนตัวและแบบกลุ่ม ลดการรบกวนเมื่อต้องใช้พื้นที่ร่วมกัน อีกทั้งยังสร้างบรรยากาศวิวสระว่ายน้ำและสวนสวยราวกับนั่งทำงานในคาเฟ่เก๋ๆ ในวันหยุดอีกด้วย • Luxe Fit & Firm Centre – โซนฟิตเนสมาด้วยกันถึง 3 พื้นที่ เริ่มจาก Luxe Gym มีลู่วิ่ง จักรยาน และเครื่องยกเวทถึง 14 เครื่องเล่น กับพื้นที่ขนาดใหญ่ทำให้ไม่แออัด และสามารถเว้นระยะห่างระหว่างเครื่องเล่นได้มากกว่า 1 เมตร โดยคำนึงถึงความสะอาดและความปลอดภัยระหว่างเล่นเป็นหลัก โซน Luxe Yoga เน้นพื้นที่โล่งไว้ให้ปูเสื่อโยคะ สามารถเล่นคนเดียวหรือจะมาเป็นแก๊งก็รับไหว โซนสุดท้ายคือ Luxe Boxing มีอุปกรณ์สำหรับต่อยมวย เวท และไฮไลท์สำคัญคือ เครื่องออกกำลังกายจากแรงต้าน (Total body Resistance exercise) หรือที่เรียกว่า “TRX” นอกจากนี้ พื้นห้องยังบุนุ่มช่วยป้องกันอุบัติเหตุในระหว่างการเล่นกีฬาอีกด้วย
ห้องตัวอย่างโครงการ Aspire อโศก-รัชดา คอนโดพร้อมอยู่ 2563
สำหรับห้องพักอาศัยของโครงการ  Aspire อโศก-รัชดา  ทุกห้องพักได้ออกแบบมาให้ Flexible ในการใช้งานสูงสุด เพื่อรองรับ ทุก Lifestyle ของคนรุ่นใหม่ในราคาเริ่มต้นเพียง 2.19 ล้าน และยูนิตไฮไลท์คือ ห้องขนาด 35 ตร.ม. กับ 2 Layouts ให้เลือก คือแบบ 1 Bedroom และ 1 Bedroom Plus ในราคาเริ่มต้น 3.16 ล้านบาท

 • 1 Bedroom Type : พื้นที่ของ Living room มีห้องน้ำอยู่ฝั่งตรงข้าม ถัดไปจะเป็นห้องนอนขนาดใหญ่ และส่วนของห้องครัวที่แยกออกติดกับระเบียงภายนอก
 • 1 Bedroom Plus Type : พื้นที่ของ Living room ที่ให้ความรู้สึกใหญ่กว่า เพราะเชื่อมต่อกับส่วน Dining room ที่สามารถตกแต่งเพิ่มด้วย Island ระหว่างกลางเพื่อแบ่งสัดส่วนห้อง และยังเพิ่มห้องอเนกประสงค์เพิ่มซึ่งอยู่ติดกับระเบียง สามารถปรับเปลี่ยนเป็นอีกหนึ่งห้องนอนในอนาคตได้อีกด้วย

ห้องพักทั้งสองแบบนี้ จะได้เครื่องครัวเป็นเตาเซรามิค 2 หัว ระบบสัมผัสและเครื่องดูดควันด้านบนแบรนด์ Teka ส่วนห้องน้ำจะได้อ่างล้างหน้าและก็อกน้ำแบรนด์ Cotto, GHM , American Standard, Prema และสุขภัณฑ์จาก Cristina


และด้วยการออกแบบห้องให้ Flexible ทำให้สามารถรวาง Loose Furniture ได้หลากหลาย ปรับเปลี่ยนรูปแบบของ Layout โดยจำเป็นต้องไม่ยึดติดกับมาตรฐานการตกแต่งห้องแบบเดิมๆ สร้างพื้นที่ หรือมุมใหม่ๆ ในห้องได้เสมอ ให้เหมาะกับทุกกิจกรรมที่ผู้พักอาศัยชอบ ปัจจุบัน วิถีชีวิตคนเมืองอาจใช้เวลาอยู่ในที่พักเพิ่มมากขึ้นจากการเก็บตัวช่วงโควิด-19 และทำให้รูปแบบการใช้ชีวิตใหม่ๆ สไตล์ “Work From Home” หรือการออกกำลังแบบ “Home Exercise Workout” เป็นต้น


นอกจากพื้นที่ส่วนกลาง การออกแบบสถาปัตยกรรมและรูปแบบห้องพักที่หลากหลายแล้ว เอพี ไทยแลนด์ ยังคำนึงถึงมาตรฐานความสะอาด ปลอดภัย จากพฤติกรรมของผู้อยู่อาศัยที่เปลี่ยนไปในปัจจุบัน จึงเป็นที่มาของการเพิ่มเทคโนโลยีผ่านอุปกรณ์ต่างๆ ที่สร้างมาตรฐานด้านความสะอาดและปลอดภัยให้เพิ่มขึ้น ได้แก่


 • การมีอากาศที่สะอาดและปลอดเชื้อในพื้นที่ส่วนกลาง โดยอากาศจะถูกกรองด้วยเครื่องฟอกอากาศจาก Sharp ระบบ Plasma Cluster ที่กระจายอยู่ทุกจุดที่มีการใช้งานร่วมกันไม่ว่าจะเป็น โถงลิฟต์ท, Co-working Space ห้องออกกำลังกายทั้ง 3 โซนได้แก่ Luxe Gym, Luxe Yoga และ Luxe Boxing รวมถึงล็อบบี้กลางและล็อบบี้ย่อยในแต่ละอาคาร โดยระบบนี้จะช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ไวรัส เชื้อรา สารก่อภูมิแพ้ และ PM 2.5 ในอากาศได้
 • การลดการสัมผัส ในส่วนของประตูทางเข้า-ออกอาคาร ใช้ระบบ Automatic Sliding Door การใช้ปุ่มเปิดประตูก่อนขึ้นลิฟท์ด้วยเซ็นเซอร์ การมี Alcohol gel วางอยู่ในโครงการกว่า 8 จุดสำคัญ และที่พิเศษกว่านั้นคือการใช้ฟิล์มที่ช่วยค่าเชื้อแบคทีเรียได้เองในพื้นที่ส่วนกลางที่ต้องมีการสัมผัส เช่น มือจับประตูส่วนกลางที่ไม่ใช่ Auto-Door ปุ่มลิฟต์ และบานกระจกโดยรอบ รวมถึงระยะห่างระหว่างเครื่องออกกำลังกายใน Fitness ที่มากกว่า 1-1.5 เมตร ช่วยลดการกระจายตัวของละอองเหงื่อระหว่างผู้เล่นได้
 • การเพิ่มความเป็นส่วนตัวของพื้นที่ส่วนกลาง จากการวางโครงสร้างตึกล้อมพื้นที่โดยรอบ เอื้อให้เกิดกำแพงที่ป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอกโครงการได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ Co-working Space ยังออกแบบให้มีทั้งห้องส่วนตัวและห้องสำหรับกลุ่มในการทำงานให้ไม่รบกวนกัน และรักษาระยะของผู้ใช้งาน (Social Distancing)
 • พื้นที่รับบริการ Delivery Order แบบส่วนตัว จากพฤติกรรมการสั่งอาหารด้วยระบบ Online ที่มากขึ้นในช่วงกักตัว จึงเป็นที่มาของพื้นที่รับ-ส่งอาหารจากพนักงานโดยไม่ต้องผ่าน Main Lobby ที่เป็นพื้นที่สาธารณะในยามที่ต้องการความเป็นส่วนตัว และรวดเร็วเสมือนอยู่บ้าน
 • การวางคลับเฮ้าส์ไว้ตรงกลาง ทำให้ทุกห้องสามารถเห็นดีไซน์ของสถาปัตยกรรมที่สมมาตรสวยงาม เห็นสวนสีเขียว ช่วยให้รู้สึกสดชื่น ผ่อนคลายจากการมองเห็น และในทางกลับกันตำแหน่งของคลับเฮ้าส์เองก็ยังสามารถเห็นวิวโดยรอบเกือบทั้งโครงการได้เช่นกัน
ทำเลโครงการ Aspire อโศก-รัชดา คอนโดพร้อมอยู่ 2563

สำหรับทำเลที่ตั้งของโครงการ Aspire อโศก-รัชดา นั้น อยู่ด้านหลังสถานทูตสาธารณรัฐประชาชนจีน เข้าซอยรัชดา 3 เพียง 700 เมตร ซึ่งซอยนี้ยังเชื่อมต่อไปลัดออกถนนดินแดง และถนนวิภาวดี หรือหากใช้รถไฟฟ้ามหานคร สายเฉลิมรัชมงคล (สายสีน้ำเงิน) ก็สามารถใช้ได้ทั้งสถานีพระราม 9 หรือสถานีศูนย์วัฒนธรรมฯ ที่ห่างออกไปเพียง 5 นาทีเท่านั้น


นอกจากนี้ ยังเชื่อมต่อกับแอร์พอร์ตลิงค์สถานีมักกะสัน และรถไฟฟ้าบีทีเอสได้อีกด้วย แม้แต่การเดินทางออกนอกเมืองด้วยทางพิเศษศรีรัชก็สะดวกรวดเร็วเช่นกัน ละแวกนี้ถือเป็นย่าน New CBD ที่รวมบริษัทยักษ์ใหญ่ระดับโลก ระดับประเทศและออฟฟิศใหม่ๆ มาเปิดเป็นจำนวนมาก รวมถึงใกล้สถานศึกษาขนาดใหญ่อย่าง มหาวิทยาลัยศรีนคริทรวิโรฒ ที่เป็นโซนที่พักอาศัยดั้งเดิมมาก่อน ทำให้เป็นย่านชุมชนที่สะดวกสบายกับการใช้ชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหาร ห้างสรรพสินค้า สถานที่สำคัญ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ บนถนนรัชดาในช่วง อโศก-ห้วยขวาง เช่น ห้างเซ็นทรัลพระราม 9, ฟอร์จูนทาวน์, เอสพลานาทรัชดา, ตลาดนัดรถไฟ, เดอะสตรีทรัชดา โรงพยาบาลพระราม 9 เป็นต้น

ราคาโครงการ Aspire อโศก-รัชดา คอนโดพร้อมอยู่ 2563

ขณะนี้ เอพี ไทยแลนด์ ไทยแลนด์ มีโปรโมชั่น OPEN HOUSE ต้อนรับเข้าคอนโดใหม่ "ปล่อยราคา ยูนิตฮ็อต" เริ่ม 2.19 ล้าน จอง 9,999 บาท* รอเข้าอยู่เลย ฟรี!ของแถมเพียบ แค่มาก่อน ก็ได้สิทธิ์ก่อน*


 • ฟรี! สัญญา + ดาวน์*
 • ฟรี! ค่าใช้จ่ายวันโอน*
 • ฟรี! เฟอร์ฯ แพ็กเกจ*
 • ฟรี! Gift Voucher เครื่องใช้ไฟฟ้า* (จำนวนจำกัด)


ใครที่สนใจโครงการ Aspire อโศก-รัชดา สามารถติดต่อได้ที่ 1623

แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ