รูปหน้าปก [Preview] โดว์เช่ ลาซาล คอนโดพร้อมอยู่ ดีไซน์เด่น ทำเลดีใกล้ BTS แบริ่ง ราคาเริ่ม 1.75 ล้าน

[Review] [Preview] โดว์เช่ ลาซาล คอนโดพร้อมอยู่ ดีไซน์เด่น ทำเลดีใกล้ BTS แบริ่ง ราคาเริ่ม 1.75 ล้าน

ซอยลาซาล 7 ถนนสุขุมวิท 105 แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร

บริษัท สิรยศ จำกัด

Dolce Lasalle (โดว์เช่ ลาซาล) คอนโดพร้อมอยู่ใกล้ BTS แบริ่ง 700 ม. ที่มาพร้อมจุดเด่นทำเลและดีไซน์

Dolce Lasalle (โดว์เช่ ลาซาล) คอนโดพร้อมอยู่ปี 2020 ที่พัฒนาโดย บริษัท สิรยศ จำกัด มาในสไตล์ 'ยูโรเปียน โมเดิร์น' ที่สร้างเสร็จสมบูรณ์ 100% พร้อมเข้าอยู่แล้ว ด้วยจุดแข็งทำเลศักยภาพย่านลาซาล ในราคาเริ่ม 1.79 ล้านบาท


รายละเอียดโครงการ Dolce Lasalle (โดว์เช่ ลาซาล)

ชื่อโครงการ : Dolce Lasalle (โดว์เช่ ลาซาล)

เจ้าของโครงการ : บริษัท สิรยศ จำกัด

ที่ตั้งโครงการ : ซ.ลาซาล 7 (สุขุมวิท 105) เขตบางนา กทม.

พื้นที่โครงการ : 0-5-68 ไร่ (2,272 ตร.ม.)

ลักษณะโครงการ : คอนโดโลว์ไรส์ 1 อาคาร

จำนวนห้อง : 178 ยูนิต

รูปแบบห้อง : 

  • Studio พื้นที่ใช้สอย 24.6,24.8 ตร.ม.
  • 1 Bedroom พื้นที่ใช้สอย 30.4-34 ตร.ม.
  • 2 Bedroom พื้นที่ใช้สอย 45-51 ตร.ม.

ที่จอดรถ : 50% (ประมาณ 69 คัน)

ราคาเริ่มต้น : 1.75 ล้านบาท (ส.ค. 63)

เว็บไซต์ : https://www.dolcecondo.com/

โทร : 0-2117-3463-4คอนเซ็ปต์โครงการ Dolce Lasalle (โดว์เช่ ลาซาล)

โครงการ Dolce Lasalle (โดว์เช่ ลาซาล) เป็นคอนโดพร้อมอยู่ 2020 ที่เป็นบูทีคคอนโดมิเนียมโลว์ไรซ์ สไตล์ยูโรเปียน โมเดิร์น ขนาด 8 ชั้น จำนวน 1 อาคาร ภายในพื้นที่โครงการทั้งหมด 0-5-68 ไร่ (2,272 ตร.ม.) มีห้องทั้งหมด 178 ยูนิต โดยการออกแบบตัวอาคาร Dolce Lasalle (โดว์เช่ ลาซาล) จะเป็นการต่อยอดมากจากคอนโด โดว์เช่ อุดมสุข ที่เน้นในเรื่องคุณภาพวัสดุ และคุณภาพชีวิต  เพื่อต้องการให้ผู้พักอาศัยในคอนโดมีความสุข และสามารถอยู่ได้จริงในชีวิตประจำวัน ซึ่งจะมาในสไตล์สถาปัตยกรรม French Classical เข้ามาผสม เพื่อให้เข้ากับย่านลาซาล พร้อมใส่รายละเอียดของหลายๆส่วนให้โมเดิร์นมากขึ้น ด้วยวัสดุที่มีคุณภาพดียิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็น หินธรรมชาติบน top ครัว หรือ top ในห้องน้ำ


สำหรับการวางผังอาคาร จะออกแบบเป็นรูปตัวยู (U) ซึ่งจะช่วยให้เกิดความลงตัวในส่วนของ Facilities เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้ประโยชน์สูงสุด ทั้งในเรื่องความเป็นส่วนตัวที่ไม่มีใครมองเห็นได้จากภายนอก แต่ในขณะเดียวกันภายในก็ยังรู้สึกโอ่โถงมีความผ่อนคลายได้อย่างแท้จริง 


ซึ่งการวางผังรูปตัวยู ห้องที่อยู่ทางทิศตะวันตกจะเป็นห้องที่มองเห็นวิวที่สวยที่สุดในโครงการ และเห็นทั้งสระว่ายน้ำและสวน

พื้นที่ส่วนกลางโครงการ Dolce Lasalle (โดว์เช่ ลาซาล)
สำหรับพื้นที่ส่วนกลางของโครงการ Dolce Lasalle (โดว์เช่ ลาซาล) ถือว่าเป็นจุดขายของโครงการนี้ที่ต้องการให้ผู้อยู่อาศัยได้ใช้ประโยชน์จากพื้นที่ส่วนกลางได้อย่างมีความสุขในทุกๆวัน ไม่ว่าจะเป็น Lobby & Library ที่มีดีไซน์ลักชัวรี่ , สระว่ายน้ำระบบเกลือ 20 เมตร , Workplace พื้นที่สำหรับสร้างแรงบันดาลใจใหม่ๆของคนทำงาน , Fitness ที่เอาใจคนรักสุขภาพด้วยอุปกรณ์ออกกำลังกายครบครัน


นอกจากนี้ยังมี Game Room , Garden , Fiber Optic System , ลิฟต์ 2 ตัว , ระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชม. , ระบบกล้องวงจรปิด CCTV , ระบบคีย์การ์ด , Laundry และที่จอดรถ 50% (ประมาณ 69 คัน)

ห้องตัวอย่างโครงการ Dolce Lasalle (โดว์เช่ ลาซาล)

ในส่วนของห้องพักอาศัยโครงการ Dolce Lasalle (โดว์เช่ ลาซาล) มีการออกแบบภายใน พื้นที่ใช้สอยต้องใช้งานได้ 100% โจทย์ของงานดีไซน์จึงต้องใช้ตำแหน่งเสา ขนาดเสา เรื่องของการวางห้องน้ำ ระยะของเสาที่วางเฟอร์นิเจอร์ได้ สามารถตกแต่งให้สวยงามและใช้เป็นฟังก์ชั่นได้ทั้งหมด ทั้งเฟอร์นิเจอร์ Built-in ที่ดูสวยงามและจุได้เยอะ เพื่อประหยัดพื้นที่ ให้การใช้สอยพื้นที่ในทุกตารางนิ้ว เกิดประโยชน์สูงสุด การดีไซน์ฝ้าเพดานทุกห้องที่สูง 2.5 เมตร ซึ่งห้องตัวอย่างถูกจำลองมาจากไซส์จริง ไม่มีการลดขนาดตู้เพื่อให้ห้องกว้างขึ้น เพดานเท่าของจริง เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นภาพจริง หรือถ้าชื่นชอบสไตล์การตกแต่งห้องเหมือนห้องตัวอย่าง ก็สามารถนำไปตกแต่งได้เองจริงๆ การให้ความสำคัญกับรายละเอียดเหล่านี้ นับเป็น อีกหนึ่งจุดเด่นของโครงการฯ


ขนาดห้องของโครงการฯ มีให้เลือกด้วยกัน 3 แบบ เพื่อตอบสนองทุกๆ ความต้องการของลูกค้า ซึ่งรองรับได้ทั้งกลุ่มคนโสดและกลุ่มที่กำลังสร้างครอบครัว โดยแบ่งเป็น แบบสตูดิโอ (Studio) ขนาดพื้นที่ 24.6 และ 24.8 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้น 1.75 ล้านบาท เหมาะสำหรับ คนโสด หรือคนวัยทำงานที่รักความสงบ บนพื้นที่ใช้สอยของห้องที่ไม่ใหญ่ไม่เล็กจนเกินไป แต่ตอบโจทย์เรื่องความสะดวกสบายครบครัน แบบ 1 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ 30.4 - 34 ตารางเมตร จำนวน 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ราคาเริ่มต้น 2.2 ล้านบาท เหมาะสำหรับคนที่กำลังขยับขยายครอบครัว เริ่มใช้ชีวิตหลังแต่งงาน หรือคนโสดขี้เหงา อยากพาเพื่อนมา แฮงค์เอ้าท์ปาร์ตี้ที่ห้องก็สะดวก พร้อมมุมผ่อนคลาย วิวสวยสบายอารมณ์ และแบบ 2 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ 45 - 51 ตารางเมตร จำนวน 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ราคาเริ่มต้น 3.4 ล้านบาท ห้องขนาดใหญ่สุดของโครงการ เหมาะสำหรับครอบครัวขนาดเล็ก มีพื้นที่ส่วนกลางเพื่อใช้เป็นห้องนั่งเล่น หรือทำกิจกรรมร่วมกัน ในวันหยุด อาทิ ทำกับข้าว ดูหนัง ฟังเพลง ฯลฯ

ทำเลโครงการ Dolce Lasalle (โดว์เช่ ลาซาล)

ทำเลโครงการ Dolce Lasalle (โดว์เช่ ลาซาล) ตั้งอยู่ห่างจาก BTS แบริ่ง เพียง 700 เมตร  สามารถเดินทางเข้าสู่ ใจกลางเมืองได้อย่างสะดวกสบาย เพราะห่างจากรถไฟฟ้า BTS สถานีอโศกเพียง 20 นาที และสถานีสยามเพียง 25 นาที

ราคาโครงการ Dolce Lasalle (โดว์เช่ ลาซาล)

ปัจจุบันโครงการ Dolce Lasalle (โดว์เช่ ลาซาล) สร้างเสร็จพร้อมอยู่แล้ว 100% และมีราคาเริ่มต้น 1.75 ล้านบาท หรือเฉลี่ยเพียง 75,000 บาท/ตร.ม.  พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์คนวัยทำงาน ที่มองหาที่อยู่อาศัยที่สามารถให้คำตอบในชีวิตได้ทั้งปัจจุบันและอนาคตอย่า งแท้จริง สนใจ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.dolcecondo.com  หรือโทร. 0-2117-3463-4


บทความที่เกี่ยวข้อง

พรีวิวคอนโด โดว์เช่ ลาซาล บูทีคคอนโดใกล้ BTS แบริ่ง ราคาเริ่ม 1.69 ล้านบาท

แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ