รูปหน้าปก [รีวิว] 360 องศา Rich Park @Taopoon Interchange คอนโดมิเนียมติดสถานีรถไฟฟ้าเตาปูน

[Review] [รีวิว] 360 องศา Rich Park @Taopoon Interchange คอนโดมิเนียมติดสถานีรถไฟฟ้าเตาปูน

ถนนประชาราษฏร์สาย 2 แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร

Rich Park @Taopoon Interchange

“ริชพาร์ค 2 @เตาปูนอินเตอร์เชนจ์” (Rich Park @Taopoon Interchange)

คอนโดมิเนียมสไตล์ Modern English ที่มีทำเลใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าสายสีม่วงเตาปูน และสถานีรถไฟฟ้าสายสีน้ำเงินบางซื่อ สำหรับทำเลเตาปูนถือว่าเป็นทำเลที่ค่อนข้างฮอตในตอนนี้เนื่องจากมีคอนโดมิเนียมหลายเจ้าแข่งขันกันขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่และพึ่งเริ่มเปิดจอง แม้ว่าการเดินทางไปรถไฟฟ้าใต้ดินบางซื่อยังไม่สะดวกเท่าที่ควรเนื่องจากต้องต่อรถ เตาปูนก็ยังคงเป็นพื้นที่ที่น่าจับตาอยู่ดีเพราะมีโครงการสร้างสถานีเชื่อมต่อในอนาคต อีกทั้งเหตุผลนี้ด้วยที่ทำให้ราคาคอนโดมิเนียมในย่านที่มีรถไฟฟ้าตัดกันหลายสายอย่างเตาปูนไม่พุ่งสูงจนเกินไป  โดยที่ Rich Park เตาปูนมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 2 ล้านต้นๆ เท่านั้น

Facility ชั้น 5

สำหรับส่วนกลางของ Rich Park @ เตาปูน อินเตอร์เชนจ์ ส่วนกลางจะอยู่ชั้น 5 ครับ ได้แก่ ห้องอเนกประสงค์   สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ว่ายออกกำลังกายหนัก ๆ ได้  สระเด็ก สวนหย่อม ฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ครบครัน  ห้องน้ำ ห้องอาบน้ำ และซาวน่า

1 ห้องนอน Type A 30 SQ.M.

คลิกที่รูปเพื่อเริ่มดูรีวิวห้องในรูปบบ 360 องศา

ห้องนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบการออกไปยืนนอกระเบียง เพราะระเบียงค่อนข้างน้อย และจะเหมาะมากสำหรับคนที่ซักผ้าและอยากให้ผ้าแห้งเร็วๆ เพราะได้รับลมจากคอมเพรสเซอร์แอร์ตรง ๆ

1 ห้องนอน Type B 30 SQ.M.

คลิกเพื่อดูรีวิวในรูปแบบ 360 องศา

สำหรับแบบห้องลักษณะนี้ค่อนข้างเป็นที่นิยม ห้องนี้เหมาะสำหรับการอยู่ 1 - 2 คน ต้องการการแยกส่วนชัดเจนระหว่างห้องนั่งเล่นและห้องนอน แม้ว่าครัวจะได้เป็นท็อปหินเทียมที่แข็งแรง แต่ก็ไม่มีเครื่องดูดควันมาให้ซ้ำยังเป็นครัวเปิด จึงไม่เหมาะสำหรับคนที่ชอบทำอาหารหนักๆ เท่าไร

แบ่งปันบทความให้เพื่อนๆของคุณ