รูปปก ดิ อิเธอร์นิตี้ กรีนวู้ด รังสิต-วงแหวน
โครงการบ้าน

ดิ อิเธอร์นิตี้ กรีนวู้ด รังสิต-วงแหวน

(The Eternity Greenwood Rangsit-Wongwaen)


เริ่มต้น 5.9 ล้านบาท*

ข้อมูลโครงการ

รายละเอียดโครงการ สิ่งอำนวยความสะดวก

ดิ อิเธอร์นิตี้ กรีนวู้ด รังสิต-วงแหวน (The Eternity Greenwood Rangsit-Wongwaen)

รังสิต-นครนายก ตำบลบึงยี่โถ อำเภอธัญบุรี ปทุมธานี

เจ้าของโครงการ

บริษัท สถาพร เอสเตท จำกัด

พื้นที่โครงการ

สอบถามโครงการ

ลักษณะโครงการ

บ้านเดี่ยว

จำนวนยูนิต

335 ยูนิต

ขนาดที่ดิน

50 - 70 ตร.ว.

พื้นที่ใช้สอย

185 - 330 ตร.ม.


Pre-sale

สอบถามโครงการ

เริ่มก่อสร้าง

สอบถามโครงการ

ปีที่สร้างเสร็จ

สอบถามโครงการ


ราคาเริ่มต้น

5.9 ล้านบาท*

ค่าส่วนกลาง

สอบถามโครงการ


*วันที่อัพเดตข้อมูล : 27/10/2563 | วันที่อัพเดตราคา : 27/10/2563 ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงโปรดสอบถามโครงการอีกครั้ง

ติดต่อโครงการ


ดิ อิเธอร์นิตี้ กรีนวู้ด รังสิต-วงแหวน (The Eternity Greenwood Rangsit-Wongwaen)

เว็บไซต์

https://www.sathaporn.com

เบอร์ติดต่อ

02-007-5555

Clubhouse

Fitness

Garden

Bicycle Lane

Playground

Swimming Pool

Security Systems

บทความเกี่ยวกับโครงการ

ดิ อิเธอร์นิตี้ กรีนวู้ด รังสิต-วงแหวน (The Eternity Greenwood Rangsit-Wongwaen)

รีวิวโครงการ
Home Review

[รีวิว] สัมผัสความสุขในอ้อมกอดธรรมชาติ The Eternity Greenwood Rangsit - Wongwaen


03 November 2563

HIGHLIGHTS


  • พักผ่อนสบายด้วยการออกแบบบ้าน ‘ Eco Passive Design’ ที่คำนึงถึงทิศทางแสงและลม พร้อมเลือกสรรวัสดุที่มีคุณภาพ ช่วยให้บ้านเย็นสบายตลอดวัน ทั้งยังรองรับการใช้ชีชีวิตด้วย Well Being Design สำหรับผู้อยู่อาศัยทุกช่วงวัย
  • พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ปลอดโปร่ง และเติมเต็มบรรยากาศด้วย ‘ช่องรับแสงบานใหญ่รอบทิศทาง’ สามารถเปิดโล่งรับวิวได้ในมุมมองที่กว้างกว่า 180 องศา
  • สิ่งอำนวยความสะดวกหลากหลายท่ามกลางพื้นที่สีเขียวร่มรื่นกว่า 2 ไร่ 
  • ทางเข้าโครงการอยู่ติดถนนใหญ่ เดินทางเข้า-ออกเมืองสะดวก ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวก และมอเตอร์เวย์
  • บ้านเดี่ยวฟังก์ชันครบ บนพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง ราคาเริ่มต้น 5.9 ล้านบาท* ลงทะเบียนรับข้อมูลและสิทธิพิเศษ http://bit.ly/ETGW-Estภาพรวมโครงการ


สร้างความสุขร่วมกันที่โครงการ The Eternity Greenwood รังสิต-วงแหวน ที่มาพร้อมการออกแบบเพื่อการอยู่อาศัยที่อบอุ่น ร่มรื่น ผสานงานดีไซน์ตอบโจทย์ New Normal สามารถรองรับการใช้ชีวิตทุกเจเนอเรชัน

NOTE

- ภายในประกอบด้วยบ้านเดี่ยวจำนวน 335 ยูนิต และสิ่งอำนวยความสะดวกท่ามกลางพื้นที่สีเขียว สไตล์รีสอร์ต ราว 2 ไร่
- MAIN ENTRANCE ออกแบบสวยงาม ให้ความอบอุ่น ใกล้ชิดธรรมชาติด้วยวัสดุไม้ ส่วนการเข้า-ออกโครงการนั้นจะใช้ระบบ Easy Pass ในการควบคุม และมีระบบรักษาความปลอดภัย CCTV พร้อมเจ้าหน้าที่ตลอด 24 ชั่วโมง


ผ่อนคลายไปกับร่มเงาไม้ใหญ่สองข้างทางที่รอต้อนรับเราตั้งแต่ประตูทางเข้า พร้อมมีเลนจักรยานคอยให้ความสะดวกสบาย จะปั่นเล่น ปั่นออกกำลังกายก็เพลิดเพลินตลอดทาง


พื้นที่สีเขียวในบรรยากาศอบอุ่น สบาย ๆ ที่ให้ทุกคนออกมาสัมผัสใกล้ชิดกับธรรมชาติได้ตลอดเวลา พร้อมด้วย Clubhouse ขนาดใหญ่ ภายในมี ‘ฟิตเนส’ และ ‘สระว่ายน้ำ’ ที่ดีไซน์โอบล้อมด้วยต้นไม้ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การพักผ่อน และความเป็นส่วนตัว


ส่วนใครที่ชอบกิจกรรมสายเอ็กซ์ตรีม ก็ลองชวนกันออกมาปลดปล่อย Energy กันที่ ‘สนามเด็กเล่น และสนามบาสเกตบอล’ ที่รอให้ทุกคนสนุกได้ทุกวัน


‘เปลี่ยนช่วงเวลาพักผ่อนผ่านพื้นที่สีเขียว ให้ลงตัวทุกความต้องการ’
House Tour


บ้านเดี่ยว BELOVED (185 ตร.ม.)


เริ่มต้นพักผ่อนชิลล์ ๆ ที่ บ้านเดี่ยว BELOVED พื้นที่ใช้สอย 185 ตารางเมตร ภายในประกอบด้วย 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว และ 2 ที่จอดรถ ท่ามกลางพื้นที่สวนสีเขียว พร้อมเว้นระยะห่างระหว่างบ้านแต่ละหลังราว 3 เมตร เพื่อให้ความเป็นส่วนตัว และเปิดมุมมอง Take View บริเวณห้องนั่งเล่นให้กว้างยิ่งขึ้น


บ้านจากโครงการ The Eternity Greenwood รังสิต-วงแหวน จะมาในสไตล์ Modern Luxury โทนขาว-เทา ดูอบอุ่น สะอาดตา ก่อนจะสร้างความโดดเด่น ผสานความอ่อนโยนของธรรมชาติด้วยระแนงไม้ ที่ช่วยให้บ้านมีมิติ และกลมกลืนไปกับบรรยากาศธรรมชาติยิ่งขึ้น


ชั้นบนตกแต่งด้านนอกด้วยไม้ WPC ที่นอกจากจะสร้างแพทเทิร์นสวยงามให้กับบ้านแล้ว ยังทนต่อแดด ฝน และความชื้น สามารถคลายความร้อนได้เร็ว ส่วนหลังคาจะเป็นหลังคาเมทัลชีท พร้อมบุฉนวนโฟม PU อีก 1 ชั้น ช่วยกันความร้อนและลดเสียงรบกวน ตอบโจทย์ทุกการพักอาศัย


ริมบ้านมีเนื้อที่ให้เราจัดสวนหย่อม ตกแต่งภูมิทัศน์ได้สบาย
หรือใครจะหาชุดเก้าอี้มานั่งรับลมช่วงเช้า-เย็น ก็ผ่อนคลายไม่น้อย
พื้นที่ลานจอดรถสามารถรองรับการจอดได้ 2 คัน โดยทาง The Eternity Greenwood รังสิต-วงแหวน
จะดีไซน์ประตูรั้วหน้าบ้านเป็นแบบโครงเหล็กสูงโปร่ง ให้ความสบายตา เลื่อนเปิดออกได้กว้าง
ทางด้านหลังมีพื้นที่เก็บของอยู่อีกหนึ่งจุด ภายในกว้างขวาง สามารเก็บของขนาดใหญ่ได้เต็มที่
หรือใครจะเอาไว้เก็บจักรยาน สำหรับปั่นเล่นออกกำลังกายในวันว่าง ๆ ก็ยังได้อยู่
ทางเข้าบ้านทำการยกระดับขึ้นสูงจากพื้น เราจึงหมดกังวลเรื่องน้ำ - สิ่งสกปรก
หรือจะหาตู้เก็บรองเท้า, ที่เสียบร่มมาตั้งไว้ ก็มีพื้นที่เหลือเฟือเลย

ับความปลอดโปร่ง โล่งสบายเข้าสู่บ้านของเราด้วย‘ประตูกระจกบานเลื่อนขนาดใหญ่’ ที่ช่วยให้บรรยากาศด้านในสว่าง สดใส อย่างในช่วงเวลากลางวันก็สามารถเปิดออกรับลม และแสงธรรมชาติได้เต็มที่


ประตูกระจกสีเขียวตัดแสง ช่วยลดอุณหภูมิความร้อนที่ส่องกระทบลงมา


เย็นตาไปกับมุมพักผ่อนส่วนตัว ที่ให้เราปลูกต้นไม้สูงไว้คอยบังแดด ให้ร่มเงา
หรือจะจัดสวนหย่อม วางน้ำตกจำลองเล็ก ๆ ก็ช่วยเพิ่มทัศนียภาพ และความร่มรื่นได้ดีทีเดียว
พื้นที่ใช้สอยชั้นที่ 1 | บ้านเดี่ยว BELOVED (185 ตร.ม.)


บ้านเดี่ยว BELOVED พร้อมต้อนรับทุกคนด้วยพื้นที่พักผ่อนอย่าง ‘Living Area’ ที่ให้ความรู้สึกเปิดกว้างตั้งแต่แรกเห็น บริเวณกลางห้องสามารถวางชุดโซฟาตัวใหญ่ พร้อมโต๊ะกลางไว้คอยรองรับทุกช่วงเวลาพักผ่อนได้อย่างลงตัว


NOTE

- หากใครอยากเพิ่มที่นั่ง ให้เรานั่งเล่น ใช้เวลาร่วมกันได้มากขึ้น ก็สามารถเปลี่ยนเป็นโซฟาเข้ามุมรูปตัวแอล (L) ได้
- ระยะรับชมอยู่ที่ประมาณ 2 - 3 เมตร
- ฝ้าเพดานสูง 2.8 เมตร พื้นห้องปูกระเบื้องสีขาวสวยงาม สะอาดตา ขนาด 60 x 60 ซม.


มองไปรอบ ๆ จะเห็นว่ามีช่องรับแสงอยู่หลายจุด ช่วยเพิ่มมุมพักสายตาให้เรา Take View ได้ต่อเนื่องกว่า 180 องศา นับเป็นจุดเด่นของโครงการ The Eternity Greenwood รังสิต-วงแหวน ที่ทำให้บรรยากาศของบ้านนั้นสว่างทั่วทั้งบริเวณ แถมมีอากาศถ่ายเทเหมาะแก่การอยู่อาศัยNOTE

สำหรับใครที่ต้องการแขวนม่าน เพิ่มความเป็นส่วนตัว ก็อยากแนะนำเป็นผ้าม่านแบบ 2 ชั้น ที่นอกจากจะช่วยบังแดดแล้ว ยังเลือกใช้งานได้ตามต้องการ อย่างวันไหนที่แดดไม่แรงนัก ใช้แค่ม่านโปร่งก็เพียงพอแล้วเชื่อมต่อ Space ห้องนั่งเล่นกับ ‘มุมรับประทานอาหาร’ เข้าหากัน
ทำให้กิจกรรมต่าง ๆ ในบ้านนั้นสะดวก ลื่นไหล และใกล้ชิดกันมากขึ้น

ัดมาเป็น ‘มุมรับประทานอาหาร’ ที่มีพื้นที่ให้เราจัดเต็มได้ทุกมื้อ ทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะปาร์ตี้สังสรรค์กับคนในครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนก็ลงตัวด้วยโต๊ะขนาดใหญ่ 4 - 6 ที่นั่ง

NOTE

หรือถ้าบ้านไหนอยากได้มุมไว้จิบเครื่องดื่มชิลล์ ๆ ก็อาจเลือกโต๊ะทานอาหารขนาดเล็กลง แล้วบิลต์อินเคาน์เตอร์เก๋ ๆ ไว้ติดบันไดก็พอทำได้อยู่เหมือนกันต้องบอกว่า Space ของมุมรับประทานอาหาร ค่อนข้างกว้างทีเดียว เราจึงสามารถจัดสรรพื้นที่ วางเฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งได้ตามใจ ใครอยากเติมเต็มพื้นที่ความสุข ก็อาจลองบิลต์อินเคาน์เตอร์บาร์รูปตัวแอล L, ชั้นวางของ หรือจะวางกระถางต้นไม้, โคมไฟตกแต่งก็น่าสนใจ


สร้างบรรยากาศสบายตาด้วย ‘ชานพัก’ ที่สามารถเปิดประตูกระจกบานสูงออกไปยืนเล่นได้ หรือถ้าวันไหนอากาศดีจะเปิดประตูรับลม ถ่ายเทอากาศ ก็ช่วยประหยัดพลังงานได้อีกทางหนึ่ง


นชอบทำอาหารถูกใจสิ่งนี้... ห้องครัวปิดที่ทางโครงการกั้นประตูบานเลื่อนกระจกเอาไว้ให้เรียบร้อย ช่วยป้องกันกลิ่น และควันไม่ลอยออกมารบกวนการพักผ่อนได้เป็นอย่างดี


พื้นที่ครัวกว้างขวางให้เราชวนกันมาปรุงอาหารได้จุใจ ส่วนด้านในสุดจะเป็นประตูเปิดให้ออกไปยังพื้นที่ซักล้าง พร้อมทำช่องหน้าต่างไว้ช่วยระบายกลิ่น-ควันออกนอกตัวบ้านอีกทางหนึ่ง

NOTE

- พื้นปูกระเบื้องสีขาวแผ่นใหญ่ ง่ายต่อการเช็ดทำสะอาด
- บ้านจริงจะเป็นพื้นที่โล่ง กั้นด้วยประตูบานเลื่อนกระจก


ครอบครัวไหนที่ชอบทำอาหาร ก็สามารถเลือกบิลต์อินชุดครัวขนาดใหญ่แบบในบ้านตัวอย่างได้เลยเต็มที่ มีมุมให้ประกอบอาหารหลากหลาย
แถมยังเป็นการสร้างความสัมพันธ์ภายในครอบครัวอีกด้วย

พักผ่อนสบายใจ สบายอารมณ์กันใน ‘ห้องนอนชั้นล่าง’ ที่ให้พื้นที่กว้างขวาง สามารถขยับจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้หลากมุม หลายสไตล์ มีช่องรับแสง 2 จุดเป็นตัวช่วยให้ห้องดูปลอดโปร่ง สามารถแต่งเป็นห้องนอนผู้สูงอายุ, ห้องนอนลูก หรือห้องทำงานอเนกระสงค์ก็ตอบโจทย์ทุกฟังก์ชัน

NOTE

- โดยทางโครงการจะวางเตียงขนาด 3 ฟุต พร้อมบิลต์อินตู้เสื้อผ้า, โต๊ะเครื่องแป้ง และชั้นวางทีวีให้ดูเป็นไอเดีย ซึ่งเราสามารถย้ายเตียงไปชิดด้านใน แล้วเปลี่ยนไปใช้เตียง 3.5 ฟุตก็ยังเหลือพื้นที่เพียงพอ โดยไม่ทำให้อึดอัดแต่อย่างใด
- หรือจะหันหัวเตียงไปทางช่องรับแสง ก็จะสามารถเพิ่มขนาดเตียงให้ใหญ่ขึ้นได้อีกนิด ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคนเลยบริเวณปลายเตียงเดินได้สะดวกสบาย คล่องตัว พร้อมมีมุมให้เราบิลต์อินชั้นวางทีวีและชั้นวางของไว้คู่กับทีวีจอใหญ่ได้เต็มพื้นที่ผนัง
เมื่อเดินออกมาจะเจอห้องน้ำรับรองอยู่ติดกัน ให้ความสะดวกในการใช้งาน

ห้องน้ำรับรอง’ พร้อมติดตั้งสุขภัณฑ์ได้มาตรฐานจากแบรนด์ Cotto ดูสวยงามลงตัวกับทุกการใช้สอย ครบทั้งอ่างล้างหน้า , โถสุขภัณฑ์พร้อมสายฉีด และแท่นแขวนทิชชู่, กระจกส่องเงา, ราวแขวนติดผนัง และชุดฝักบัวด้านใน


โซนแห้งติดตั้งอ้างล้างหน้าและโถสุขภัณฑ์ไว้ใกล้กัน โดยบริเวณด้านล่างอ่างจะยกสูงเหนือพื้น
สามารถล้างทำความสะอาดได้ง่าย หรือใครจะหาถังขยะใบเล็กมาวางไว้ก็พอดี

ห้องอาบน้ำมีพื้นที่กำลังดี สามารถขยับหมุนตัวได้สบาย พร้อมติดตั้งฝักบัว Hand Shower ให้เรียบร้อย ข้างกันจะทำ Drop wall สำหรับใช้วางขวดสบู่ แชมพูไว้ใกล้มือ

NOTE

ส่วนใครที่อยากแยกฟังก์ชันโซนเปียก-แห้งให้ชัดเจน ก็สามารถต่อเติ่มพาร์ติชันเพิ่มเติมได้


ก่อนจะขยับขึ้นไปบนชั้นสอง เราขอมาดูส่วนของบันไดกันก่อน โดยทางโครงการ The Eternity Greenwood รังสิต-วงแหวน ก็ได้เลือกไม้ยางพาราประสานมาใช้ในการออกแบบ ซึ่งจะให้ความสวยงาม ดูเป็นธรรมชาติ 

NOTE

สำหรับการดูแลรักษานั้น ก็ทำได้ง่าย ๆ เพียงทำความสะอาดด้วยผ้าชุบน้ำหมาด ๆ และผ้าแห้ง (ระวังไม่ให้เนื้อไม้โดนน้ำ หรือแสงแดด)
พื้นที่ใช้สอยชั้นที่ 2 | บ้านเดี่ยว BELOVED (185 ตร.ม.)


สงบ ผ่อนคลาย และเป็นส่วนตัวบนพื้นที่ชั้นสอง ที่แบ่งสัดส่วนเป็นห้อง Master Bedroom พร้อมห้องน้ำในตัว, ห้องนอน 2 ห้อง, ห้องน้ำ และมุม Sharing Space สำหรับทุกคนในบ้าน


เมื่อเดินขึ้นบันไดมา เราจะเจอกับ ‘Sharing Space’ ก่อนเป็นอันดับแรก นับเป็นมุมพักผ่อนเล็ก ๆ ที่ให้เรามาใช้เวลาด้วยกันก่อนแยกย้ายเข้าห้องนอน

NOTE

บ้านไหนที่ชอบอ่านหนังสือ ก็สามารถบิลต์อินชั้นหนังสือแบบบ้านตัวอย่างได้เลย หรือจะเปลี่ยนไปติดชั้นแขวนผนังด้านบน แล้วเพิ่มชุดโซฟาเข้ามุมสักตัว ก็ลงตัวกับพื้นที่ไม่น้อยและตอนนี้เราก็กำลังอยู่ใน ‘ห้องนอนเล็ก’ แต่กลับมีพื้นที่เหลือเฟือให้เราตกแต่งได้ตามใจ ซึ่งทางโครงการก็ได้วางเตียงขนาด 5 ฟุตไว้ชิดติดหน้าต่างบานใหญ่ ทำให้ตัวห้องดูสว่าง ปลอดโปร่ง สามารถนอนมองวิวด้านนอกได้เต็มสายตา


แม้จะบิลต์อินตู้เสื้อผ้าเข้ามา ก็ยังเหลือที่ข้างเตียงให้เดินได้คล่องตัว
แถมยังสามารถวางโต๊ะหรือตู้ข้างเตียงไว้ใช้งานเพิ่มเติมได้ด้วย
ส่วนปลายเตียงนั้นเหลือพื้นที่ค่อนข้างเยอะ เหมาะจะเป็นมุมทำงาน อ่านหนังสือ
พร้อมตกแต่งผนังใส่ความเป็นตัวเองลงไป ก็ช่วยให้ห้องดูน่ารักขึ้น
หรือใครที่ชอบนอนดูหนัง ดูซีรีย์ก็อาจแขวนทีวี บิลต์อินชั้นวางแทน
เดินกลับออกมาด้านนอกจะเจอ ‘ห้องน้ำ’ ตั้งอยู่อีกฝั่ง สามารถใช้งานสะดวก

สำหรับห้องน้ำบนชั้นสอง จะมีลักษณะและการออกแบบเหมือนกับห้องน้ำชั้นล่าง ภายในแบ่งพื้นที่ออกเป็นโซนเปียก-โซนแห้ง พร้อมติดตั้งสุขภัณฑ์จาก Cotto ให้ครบชุดเช่นกัน

NOTE

บริเวณด้านหลังโซนแห้งจะมีการทำ Low Wall ให้เราวางของใช้ สกินแคร์ได้มากขึ้น


คราวนี้เรามาดูห้องนอนอีกห้องกันบ้าง โดยรวมแล้วจะมีพื้นที่คล้าย ๆ กัน คือ ห้องกว้างเปิดโล่ง มีหน้าต่างบานยาวคอยรับแสงธรรมชาติให้ส่องเข้ามาได้ทั่วถึง พื้นปูกระเบื้องยางไม้สีอ่อนธรรมชาติ ให้ความรู้สึกอบอุ่น ผ่อนคลาย รับกับเฟอร์นิเจอร์


นอกจากใช้เป็นห้องนอนแล้ว เรายังสามารถแต่งเป็นห้องอื่น ๆ เช่น ห้องทำงาน, ห้องดูหนัง
หรือห้องอเนกประสงค์ได้เป็นอย่างดี ด้วยขนาดพื้นที่ที่ตอบโจทย์

แค่เข้ามายืนอยู่ใน ‘ห้อง Master Bedroom’ ก็สัมผัสได้ถึงความกว้างขวาง มีแสงสว่างจากธรรมชาติส่องผ่านหน้าต่างบานใหญ่ติด ‘มุมระเบียง’ ที่คอยเรียกร้องให้เราออกไปพักผ่อนทุกวัน ทุกเวลา วันไหนล้า ๆ แค่ใช้เวลาอยู่ในบ้าน ก็ช่วยเติมเต็มพลังความสุขได้

NOTE

- ภายในแบ่งฟังก์ชันไว้ครบถ้วน มาพร้อม Walk in Closet และห้องน้ำในตัว
- พื้นปูกระเบื้องยางไม้สีธรรมชาติเช่นเดียวกับส่วนอื่น ช่วยให้ห้องดูละมุน เข้ากับทุกดีไซน์การตกแต่งกลางห้องสามารถวางเตียงขนาด 5 - 6 ฟุตได้สบาย ๆ
พร้อมเพิ่มจุดรับแสงที่หัวเตียงซ้าย - ขวา สอดรับกับการพักผ่อน

ใช้ชีวิตสบาย ๆ ในห้อง Master Bedroom สุดอบอุ่น ที่มีมุมให้นอนมองวิว นอนดูซีรีย์เรื่องโปรดหรือจะหาชุดโซฟา เก้าอี้อาร์แชร์มาวางเสริม ไว้นั่งเปลี่ยนอริยาบถก็สบายตัวดีเหมือนกัน


วันไหนอากาศดี ลองออกมายืนรับลมชมบรรยากาศช่วงเช้าและเย็นกันดูบ้าง ซึ่งระเบียงของบ้านหลังนี้ก็กว้างขวางพอให้เราวางโต๊ะกาแฟได้สักชุด พร้อมตกแต่งสวนริมระเบียงอีกหน่อย เท่านี้ห้องของเราก็ร่มรื่น น่าอยู่ขึ้นแล้วเปลี่ยนวันว่าง ๆ ด้วยซีรีย์เรื่องโปรด โดยเราสามารถบิลต์อินชั้นวาง
แล้วต่อเติมชุดโฮมเทียเตอร์ได้สบาย หรือใครจะแบ่งพื้นที่จัดเป็นมุมทำงานส่วนตัวก็ลงตัว

ด้านในเป็นทางเชื่อมเข้าสู่ห้องน้ำส่วนตัว หากใครเป็นสายแฟชัน มีเสื้อผ้าของใช้เยอะ ๆ ก็สามารถบิลต์อินตู้เสื้อผ้าทำเป็น Walk in Closet ในตัว หรือจะกั้นพาร์ติชันปิดด้านหน้า ก็ช่วยเพิ่มความเป็นส่วนตัว และทำให้ห้องของเราดูเป็นระเบียบ เรียบร้อยขึ้น


‘ห้องน้ำในตัว’ สุดแสนสะดวกสบาย พร้อมติดตั้งสุขภัณฑ์ และแบ่งโซนแห้ง-เปียกให้เรียบร้อย ด้านหลังทำ Low wall สำหรับวางของใช้ หรือของตกแต่งต่าง ๆ 

NOTE

ส่วนใครที่ต้องการติดเครื่องทำน้ำอุ่นก็สามารถทำได้ทันที เพราะทางโครงการได้วางจุดติดตั้งไว้ให้ในห้องน้ำทุกห้องแล้วบ้านเดี่ยว COMPANION (220 ตร.ม.)


ขยายพื้นที่ให้รองรับความสุขได้ทุกช่วงเวลากับบ้านเดี่ยว COMPANION พื้นที่ใช้สอย 220 ตารางเมตร ขนาด 4 ห้องนอน 4 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว กับ 2 ที่จอดรถ ท่ามกลางวิวสวนสุดร่มรื่น ที่ไม่ว่าจะอยู่มุมไหนก็ใกล้ชิดกันได้ทุกวัน


ตัวบ้านออกแบบใส่ดีเทลของระแนงไม้ ผสมกับความโมเดิร์นได้แบบพอดิบพอดี มีความทันสมัย ในขณะเดียวกันก็ยังดูอบอุ่น น่าพักอาศัย โดยบริเวณรอบบ้านก็จะมีพื้นที่ให้แต่งสวนสวยได้เช่นเดียวกับบ้าน BELOVED หรือถ้าใครอยากปลูกต้นไม้สูง ทำกำแพงต้นไม้ ก็ช่วยเพิ่มความร่มรื่น เป็นส่วนตัวได้


หน้าบ้านมีทางเข้า 2 ทางทั้ง ‘ประตูไม้บานใหญ่’ และ ‘ประตูกระจกบานเลื่อน”
ซึ่งทำหน้าที่เป็นช่องรับแสงขนาดใหญ่ ให้แสงธรรมชาติส่องผ่านเข้ามา
พื้นที่ใช้สอยชั้นที่ 1 | บ้านเดี่ยว COMPANION (220 ตร.ม.)


ต้อนรับการกลับบ้านด้วย ‘Living Area’ ที่ทอดยาวเชื่อมต่อกับ ‘มุมรับประทานอาหาร’ ไปจนถึงโซนครัวที่อยู่ติดกับด้านใน ทำให้บรรยากาศช่วงนี้ปลอดโปร่ง และมี Space ให้เราทำกิจกรรมต่าง ๆ ร่วมกันได้อิสระ


บ้านไหนอยู่กันเป็นครอบครัวใหญ่ ก็สามารถวางชุดโซฟาคู่ หรือโซฟาตัวใหญ่เข้ามุมได้ตามต้องการ รอบข้างติดหน้าต่างบานใหญ่เปิดรับวิวมุมกว้าง ทำให้เราเพลิดเพลินไปกับทุกโมเมนต์


ขยับไปด้านในจะเป็นพื้นที่โล่ง ให้เราจัดวางโต๊ะอาหารขนาด 4 - 6 ที่นั่ง สำหรับทุกคนในครอบครัว
หรือจะเปลี่ยนเป็นโต๊ะกลมก็ดูอบอุ่นไปอีกแบบ

สำหรับมุมครัวในบ้านตัวอย่าง ทางโครงออกแบบเป็น Island Kitchen หรูหรา ลงตัวกับพื้นที่ พร้อมตกแต่งด้วย Pentry หินอ่อนเพิ่มความโดดเด่น ให้เราชวนเพื่อนมานั่งพูดคุย สังสรรค์ จัดเป็นอีกหนึ่งมุมพิเศษของบ้านเลยก็ว่าได้


‘ห้องน้ำรับรอง’ ดีไซน์สวยเช่นเดียวกับบ้านหลังแรก พร้อมแยกโซนเปียก-แห้ง และติดตั้งสุขภัณฑ์ให้ครบ โดยบริเวณหน้าอ่างจะบิลต์อินเคาน์เตอร์ขนาดใหญ่ สามารถวางของได้หลากหลายทั้งของใช้, สกินแคร์ และของตกแต่ง ส่วนกระจกเงาก็มาเต็มพื้นที่ผนัง ใช้ส่องความเรียบร้อยได้ดี


‘ห้องอาบน้ำ’ ทางโครงการจะติดตั้งทั้ง Rain และ Hand Shower ให้เลือกใช้ได้ตามต้องการ
ส่วนด้านข้างมี Drop Wall และช่องระบายอากาศ

ย้ายดู ‘ห้องนอนชั้นล่าง’ กันบ้าง ซึ่งทางโครงการ The Eternity Greenwood รังสิต-วงแหวน ก็ได้ตกแต่งให้ห้องดูอบอุ่น ผสมความ Cozy นิด ๆ พร้อมพาทุกคนเข้าสู่ช่วงเวลาพักผ่อนทุกเมื่อ 

NOTE

- พื้นที่รอบเตียง : สามารถบิลต์อินของตกแต่งอย่าง ตู้เสื้อผ้า, โคมไฟ และโต๊ะหัวเตียงได้ ส่วนใครที่อยากมีมุมทำงานส่วนตัว ก็สามารถวางโต๊ะตัวยาวไว้ที่ปลายเตียง คู่กับชั้นวางติดผนังอีกสักชั้นได้เลย
- พื้นปูกระเบื้องยางลายไม้สีอ่อน เป็นธรรมชาติ ขับให้ห้องดูอบอุ่น สงบเหมาะกับการพักอาศัย
พื้นที่ใช้สอยชั้นที่ 2 | บ้านเดี่ยว COMPANION (220 ตร.ม.)


เมื่อขึ้นไปบนชั้นสองของบ้านก็จะพบความลงตัวของ ‘พื้นที่ส่วนตัว 3 ห้องนอน พร้อมห้องน้ำในตัวทุกห้อง’ อีกทั้งยังมีพื้นที่ Sharing Space อยู่กึ่งกลาง ให้ทุกคนได้มีมุมผ่อนคลายสงบ ๆ ใกล้ห้องนอน


มุม Sharing Space ตกแต่งเป็นชั้นลอยเก๋ ๆ สำหรับทุกคน เหมาะจะมานั่งเล่น
หรือจะใช้เปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน ก็แค่ติดโคมไฟสักหน่อย เท่านี้ก็ลงตัวแล้ว
ระหว่างห้องทั้ง 2 ห้องจะมีพื้นที่ผนังให้เราตกแต่งบิลต์อิน เพิ่มประโยชน์ใช้สอยได้หลากสไตล์

เอาใจคุณหนูตัวน้อยของบ้านด้วย ‘ห้องนอนสุดพิเศษ’ ที่ทางโครงการตกแต่งไว้อย่างน่ารัก มีมุมพักผ่อนคู่กับโด๊ะทำการบ้าน อ่านหนังสือ โดยเราสามารถขยับขยาย ย้ายมุมได้เองตามใจ หรือจะเปลี่ยนไปใช้เตียงเดี่ยว แล้วเพิ่มมุมสันทนาการให้กับลูก ๆ ก็ช่วยเสริมสร้างจินตนาการได้ดีเลยล่ะ


ห้องน้ำในตัวกว้างขวาง พร้อมติดตั้งสุขภัณฑ์จากแแบรนด์ Cotto ครบชุด เช่นเดียวกับห้องน้ำอื่น ๆ
ด้านหลังตกแต่งทำ Low wall ให้วางสบู่เหลว สกินแคร์ หรือของตกแต่งได้ตลอดแนวผนัง

ถัดมาเป็นอีกหนึ่ง ‘ห้องนอน’ ที่อยู่ข้างกัน ภายในสว่างสดใส เปิดรับแสงธรรมชาติ และวิวสวย ๆ ผ่านหน้าต่างกระจกบานใหญ่อยู่ตลอดเวลา ถึงแม้จะวางเตียงไซซ์ใหญ่แล้ว ก็ยังเหลือเนื้อที่ให้ตกแต่งเพิ่มเติมได้สบาย ๆ หรือใครจะดีไซน์เป็นห้องทำงานโล่ง ๆ ไว้นั่งทำงาน Work From Home ก็ตอบโจทย์ไม่น้อยเลย


ซึ่งภายในก็มี ‘ห้องน้ำในตัว’ พร้อมชุดสุขภัณฑ์จาก Cotto ให้อีกเช่นเคย

มาถึง ‘ห้อง Master Bedroom’ ที่ให้พื้นที่กว้างขวางเกือบครึ่งชั้น เราจึงสามารถแบ่งสัดส่วนฟังก์ชันได้เต็มที่ทุกไลฟ์สไตล์ ด้านข้างเชื่อมต่อกับ ‘ระเบียงพักผ่อน’ มองออกไปเห็นสวนสีเขียวชัดเจน


พื้นที่รอบเตียงเพียงพอให้เราขยับตัว ใช้ชีวิตได้อย่างลื่นไหล จะเดินไปมุมไหนก็สะดวกสบาย แถมยังสามารถวางเก้าอี้อาร์มแชร์ไว้นั่งอ่านหนังสือข้างหน้าต่างเพิ่มได้


NOTE

- ปลายเตียงมีระยะรับชมค่อนข้างมาก หากจะวางโซฟาพักผ่อนคู่กับโต๊ะกลางไว้นั่งทานขนมเพลิน ๆ ขณะดูซีรีย์ ก็ดูสุขใจไม่น้อย
- ตกแต่งผนังได้หลากสไตล์ อย่างใครที่อยากได้พื้นที่ไว้จัดเรียงของสวย ๆ ก็อาจบิลต์อินตู้ทรงสูง สไตล์คลาสสิก พร้อมชั้นวางหินอ่อนแบบนี้ได้


ขยับเข้าไปยังมุมด้านในสุดของห้อง Master Bedroom จะเป็น Walk in Closet ที่แบ่งสัดส่วนมาเป็นอย่างดี ให้ทั้งความกว้างขวางและเป็นส่วนตัวไปพร้อม ๆ กัน ก่อนจะเชื่อมกับ ‘ห้องน้ำขนาดใหญ่’ สีขาวสะอาดตา ใช้งานสะดวกด้วยสุขภัณฑ์ครบชุดจากแบรนด์ Cottoบ้านเดี่ยว HARMONY (330 ตร.ม.)


ปิดท้ายด้วยบ้านเดี่ยวหลังใหญ่สุดในโครงการ The Eternity Greenwood รังสิต-วงแหวน อย่างบ้านเดี่ยว HARMONY ที่ให้พื้นที่ใช้สอยกว้างขวางกว่า 330 ตารางเมตร ภายในแบ่งสัดส่วนลงตัว 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 3 ที่จอดรถ 1 sharing space 1 ห้องครัว พร้อมพื้นที่สวนสีเขียวรอบบ้านบนที่ดิน 71.3 ตารางวา


การออกแบบบ้านของโครงการ The Eternity Greenwood รังสิต-วงแหวน จะยังคงคอนเซ็ปต์ให้ความปลอดโปร่ง ที่ลงตัวกับความโมเดิร์นทันสมัยได้ดีอีกเหมือนเคย โดยบ้านหลังนี้จะมีช่องรับแสงบานใหญ่ติดตั้งอยู่หลายจุด ตั้งแต่ชั้นล่างขึ้นไปชั้นบน จึงทำให้เรามองเห็นและใกล้ชิดบรรยากาศสีเขียวรอบ ๆ ได้เกือบทุกพื้นที่ในบ้านเลย

NOTE

- หน้าบ้าน : มีทางเข้าอยู่ 2 ทาง ได้แก่ ‘ประตูไม้บานสูง และประตูกระจกบานเลื่อน’ หากวันไหนต้องการพักผ่อนอย่างเป็นส่วนตัว ก็อาจเลือกใช้เพียงประตูไม้ ตรงทางเข้าหลักอย่างเดียวได้
- หรือถ้าอยากเปลี่ยนบรรยากาศ ก็เพียงเลื่อนประตูกระจกออก ให้เราสัมผัสแสงแดดอ่อน ๆ กับลมเย็น ๆ ได้จากในตัวบ้านเลย
พื้นที่ใช้สอยชั้นที่ 1 | บ้านเดี่ยว HARMONY (330 ตร.ม.)


เมื่อเข้าไปในตัวบ้าน สิ่งแรกที่สะดุดตาจะเป็น ‘โถงต้อนรับ’ ที่เชื่อมต่อพื้นที่เข้าหากันเกือบทั้งหมด ทำให้บริเวณนี้กว้างขวางเป็นพิเศษ สามารถวางชุดโซฟา กับโต๊ะรับประทานอาหารขนาดใหญ่ได้สบาย ๆ


มองขึ้นด้านบนจะเจอ Double Volume ซึ่งทางโครงการก็ได้ติดตั้งกระจกบานสูงจรดเพดานชั้นสองมาคู่กัน
ช่วยเปิดมุมมองการรับวิวให้กว้างขวาง เต็มอิ่ม ยิ่งวันที่ท้องฟ้าปลอดโปร่ง ยิ่งสวย
เปลี่ยนอารมณ์ความรู้สึกด้วยมุม Pantry Island กลางบ้าน สำหรับให้ทุกคนมารีแลกซ์
ดื่มกาแฟไป สนทนาไป พร้อมมีวิวด้านนอกชิลล์ ๆ ให้มอง

ขยับจากมุม Living Area เข้าไปด้านในจะเป็น ‘ห้องนอนชั้นล่าง’ ที่คงความพิเศษด้วยการออกแบบ Well Being Design ที่สอดรับกับการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุ ภายในมีพื้นที่กว้างขวาง พร้อมติดตั้งราวจับบริเวณปลายเตียง คอยช่วยอำนวยความสะดวกให้คนที่เรารักสามารถก้าวเดินได้อย่างมั่นคง ปลอดภัย


นอกจากนี้ ยังมีห้องน้ำในตัวที่ออกแบบมาเพื่อผู้สูงอายุด้วยเช่นกัน อย่าง หน้าทางเข้าห้องน้ำก็จะเป็นทางลาดลง เพื่อลดความเสี่ยงของอุบัติเหตุที่อาจเกิดจากการสะดุดล้ม พร้อมรองรับการใช้รถเข็นวีลแชร์ รวมถึงในห้องอาบน้ำเอง ก็จะมีราวจับสำหรับใช้พยุงตัวให้อีกหนึ่งจุด

NOTE

บ้านจริงจะไม่ได้มีเก้าอี้นั่งให้ ซึ่งเราสามารถติดตั้งเพิ่มเติมเองได้ เพื่อความปลอดภัยของผู้ใหญ่ในบ้าน
พื้นที่ใช้สอยชั้นที่ 2 | บ้านเดี่ยว HARMONY (330 ตร.ม.)


พื้นที่ชั้นบนช่วยมอบความสงบ และเป็นส่วนตัวได้เป็นอย่างดี โดยทุกห้องนอนของบ้านหลังนี้จะมีห้องน้ำในตัวทุกห้อง ช่วยตอบโจทย์ความสะดวกสบายในชีวิตประจำวัน อีกทั้งยังรองรับทุกการใช้งาน ด้วยการจัดสรรพื้นที่ที่ให้เราใช้สอยได้เต็มทุกตารางนิ้ว


ว่าแล้วก็ขอแวะพักที่มุม Sharing Space สักหน่อย พื้นที่เล็ก ๆ สุดอบอุ่นให้เราตกแต่งได้ตามใจ
หากครอบครัวไหนเป็นหนอนหนังสือ อาจแต่งมุมหนังสือเล็ก ๆ
หรือจะใช้เป็นมุมสำหรับแชร์เรื่องราวในแต่ละวัน ก็สร้างความอบอุ่นในครอบครัวได้ดีทีเดียว

ย้ายเข้าไปใน ‘ห้อง Master Bedroom’ ที่ตกแต่งหรูหรา พร้อมสร้างความประทับใจด้วย ‘ระเบียงขนาดใหญ่’ สามารถมองเห็นบรรยากาศด้านนอกได้ตลอดแนวผนัง ส่วนอีกฝั่งจะมี Walk in Closet และห้องน้ำในตัว ที่ให้ความสะดวกสบายด้วยฟังก์ชันครบครัน


บรรยากาศภายในห้องนอนดูผ่อนคลายด้วยผนังกระจกบานกว้าง
ไม่ว่าจะนั่งดูทีวี หรือนอนชมวิวบนเตียงก็ให้ความรู้สึกสบายตา

บริเวณปลายเตียงเชื่อมกับ ‘ระเบียงขนาดใหญ่’ ที่เราสามารถตกแต่งใช้งานได้เต็มพื้นที่ ไม่ว่าจะทำเป็นมุมรีแลกซ์ไว้นั่งจิบกาแฟ กับอาหารเช้าเพลิน ๆ, ช่วงเย็นกลับมามองฟ้า หรือจะวางกระถางต้นไม้ จัดสวนไว้ข้างกัน ก็ช่วยเพิ่มความสดชื่นให้ห้องได้


กลับมาด้านในจะเจอ Walk in Closet ที่แบ่งสัดส่วนเอาไว้ชัดเจน สวยงาม
สะดวกเหมาะกับการใช้งานทุกสไตล์
พื้นที่กว้างขวางพอให้เราบิลต์อินตู้เสื้อผ้า, ชั้นวางของ และโต๊ะเครื่องแป้งได้เหลือเฟือ
ส่วนใครที่อยากเพิ่มความเป็นส่วนตัวเวลาแต่งตัวละก็ สามารถกั้นพาร์ติชันปิดเองได้
หรือจะดัดแปลงเป็นห้อง ‘ทำงานอเนกประสงค์’ ก็จัดว่าลงตัว

ถัดไปจะเชื่อมกับ ‘ห้องน้ำขนาดใหญ่ สุดหรูหรา’ ที่แยกฟังก์ชันอย่างดี พร้อมติดตั้งอ่างล้างหน้าแบบ His&Her คู่กับกระจกเงาบานใหญ่ยาวตลอดแนว ส่วนด้านในก็จะแยกห้องอาบน้ำออกจากโถสุขภัณฑ์ ให้เราสามารถใช้งานพร้อม ๆ กันได้ในช่วงเวลาเร่งรีบ

NOTE

ประตูกระจกเทมเปอร์ใส ช่วยป้องกันน้ำเปียกกระเด็นออกด้านนอก หากใครอยากได้ความเป็นส่วนตัว ก็อาจติดฟิล์มขุ่นทับอีกชั้นหนึ่งได้


ถัดมาเป็นอีกหนึ่ง ‘ห้องนอน’ ที่ให้ความสบายไม่แพ้ห้องไหน ๆ ซึ่งทางโครงการก็ได้ตกแต่งมาในธีม Luxury ผสมกลิ่นอายวินเทจนิด ๆ บริเวณกลางห้องสามารถวางเตียงขนาด 5 - 6 ฟุตได้สบาย ๆ พร้อมมีพื้นที่ให้ตกแต่งทำมุมโปรด โดยภายในจะแบ่งเป็น Walk in Closet และมีห้องน้ำในตัวด้วยเช่นกัน


เมื่อใส่ความเป็นตัวเองลงไป จะยิ่งช่วยให้พื้นที่พักผ่อนของเรานั้น ลงตัวและตอบโจทย์ความสุขได้ดียิ่งขึ้น
อย่าง การจัดมุมทำงาน มุมอ่านหนังสือให้เป็นระเบียบ หรือสร้างบรรยากาศห้องด้วยกรอบรูปสวย ๆ

Walk in Closet เปิดโล่งให้เราบิลต์อินเฟอร์นิเจอร์ที่ชอบได้ตามใจ สำหรับใครที่มีเสื้อผ้า เครื่องแต่งกายเยอะ ก็อาจบิลต์อินตู้เสื้อผ้าบานใหญ่เหมือนกับในบ้านตัวอย่างได้เลย เพราะนอกจากจะเก็บของได้มากแล้ว ยังช่วยประหยัดพื้นที่ใช้สอย และบิลต์อินมุมอื่น ๆ เพิ่มเติมได้


สำหรับ ‘ห้องน้ำด้านใน’ จะมีลักษณะและมาตราฐานเดียวกับห้องน้ำอื่น ๆ ในโครงการ พร้อมติดตั้งสุขภัณฑ์ให้ครบถ้วน ซึ่งห้องน้ำนี้ก็ได้เคาน์เตอร์อ่างล้างหน้าขนาดใหญ่ สามารถวางของได้เต็มที่ ส่วนด้านใต้ก็ยังสามารถเพิ่มชั้นเก็บของ วางของใช้สำรองได้เยอะ


ถัดมาเป็นห้องนอนที่อยู่ข้างกัน โดยจะมีหน้าตาคล้ายกับห้องก่อนหน้านี้ ภายในกว้างขวาง ปลอดโปร่ง และถึงแม้จะวางเตียงไซซ์ใหญ่ก็ยังเหลือพื้นที่ให้บิลต์อินโต๊ะทำงาน ตู้หนังสือได้สบาย ๆ ช่วยสร้าง Mood & Tone ให้ห้องเหมาะแก่การพักผ่อน รองรับได้ทุกไลฟ์สไตล์

NOTE

หรือใครอยากเปลี่ยนห้องนี้ให้กลายเป็นห้องทำงานไปเลยก็น่าสนใจ ด้วยขนาดพื้นที่ที่กว้าง จะจัดวางเฟอร์นิเจอร์อะไรก็ง่าย พร้อมมีมุมให้พักสายตาผ่านหน้าต่างบานใหญ่ด้านในอีกด้วย


ในส่วนของ ‘ห้องน้ำ’ ก็ครบครันด้วยสุขภัณฑ์จาก Cotto ที่ทางโครงการติดตั้งให้เรียบร้อย พร้อมแยกโซนเปียก-แห้งด้วยการ Drop พื้นลง เพื่อป้องกันน้ำไหลเปื้อน โดยเราสามารถติดตั้งพาร์ติชันเพิ่มเติมได้เองภายหลัง"ยังไม่หมดเท่านี้ แต่โครงการ The Eternity Greenwood รังสิต-วงแหวน ยังมี Project ดี ๆ เตรียมไว้ให้สำหรับทุกคนอยู่ด้วย หากใครสนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่… http://bit.ly/ETGW-Est"
Location


สำหรับโครงการ The Eternity Greenwood รังสิต - วงแหวน จะตั้งอยู่ติดรังสิต-นครนายก ช่วยตอบโจทย์การเดินทางที่สะดวกด้วยทำเลที่เชื่อมต่อกับดอนเมืองโทลล์เวย์, ถนนพหลโยธิน ทั้งยังใกล้กับถนนลำลูกกา และถนนวงแหวนรอบนอกฯ ที่จะพาเราเชื่อมต่อไปยังฝั่งบางปะอิน, บางนา และพระราม 2 ได้ง่าย ๆ


หากใครที่ต้องการออกไปจับจ่ายซื้อของก็มี Tesco Lotus และ Market Village และ Mega project ใหม่ในอนาคตอยู่ไม่ไกล


รอบโครงการ The Eternity Greenwood รังสิต-วงแหวน รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยสะดวกมากมาย ทั้งโรงเรียนนานาชาติสยาม, ม.นอร์ทกรุงเทพ, โรงเรียนโชคชัยรังสิต และยังให้ความอุ่นใจด้วยโรงพยาบาลบางปะกอก รังสิต 2 กับโรงพยาบาลเปาโล รังสิตอีกด้วย


ออกไปเต็มที่กับไลฟ์สไตล์ชิม ชอป ชิลล์กันได้ เพียงขับรถไปทางถนนพหลโยธิน ก็จะเจอ ‘Future Park รังสิต’ ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ ภายในครบไปด้วยร้านค้า, ร้านอาหาร และแหล่งไลฟสไตล์ที่เลือกเองได้
แบบบ้านโครงการ

ดิ อิเธอร์นิตี้ กรีนวู้ด รังสิต-วงแหวน (The Eternity Greenwood Rangsit-Wongwaen)

BELOVE COMPANION HAMONY

BELOVE

พื้นที่ใช้สอย

185

ขนาดที่ดิน

50

4

3

2

ภาพภายในบ้าน

*ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง สอบถามโครงการอีกครั้ง

COMPANION

พื้นที่ใช้สอย

220

ขนาดที่ดิน

52.5

4

4

2

ภาพภายในบ้าน

*ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง สอบถามโครงการอีกครั้ง

HAMONY

พื้นที่ใช้สอย

330

ขนาดที่ดิน

70

4

4

3

ภาพภายในบ้าน

*ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลง สอบถามโครงการอีกครั้ง

ที่ตั้งโครงการ

ดิ อิเธอร์นิตี้ กรีนวู้ด รังสิต-วงแหวน (The Eternity Greenwood Rangsit-Wongwaen)


รังสิต-นครนายก ตำบลบึงยี่โถ อำเภอธัญบุรี ปทุมธานี

ลงทะเบียนเพื่อรับข้อมูลและสิทธิพิเศษ

ดิ อิเธอร์นิตี้ กรีนวู้ด รังสิต-วงแหวน (The Eternity Greenwood Rangsit-Wongwaen)