รูปบทความ รีวิวงานไฟ Central Embassy Let's Celebrate 2021 มุมไหนที่คุณไม่ควรพลาด

มินิรีวิว Central Embassy Let's Celebrate 2021 มุมไหนที่คุณไม่ควรพลาด

[มินิรีวิว] งานไฟ Central Embassy Let's Celebrate 2021 ที่มาในคอนเซปต์ 'The Magical Land For All' ทั้งมุมถ่ายรูปที่คุณไม่ควรพลาด รวมถึงกิจกรรมต่างๆ ในเทศกาลงานไฟ 2021 นี้


มาถึงแล้วนะคะสำหรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่า 2020 ต้อนรับปี 2021 และก็เป็นธรรมดากันทุกปีที่ห้างร้านต่างๆ จะจัดกิจกรรมส่งท้ายปี รวมถึงนำต้นคริสต์มาสขนาดยักษ์มาจัดแสดงพร้อมเนรมิตให้สวยงามด้วยแสงไฟต่างๆ ซึ่งแน่นอนว่า Central Embassy ก็คือหนึ่งในนั้น วันนี้ทางเรา Estopolis จึงขออาสาพาทุกคนไปรีวิวเทศกาลงานไฟ Central Embassy Let's Celebrate 2021 ที่มาภายใต้คอนเซปต์ 'The Magical Land For All' กันค่ะว่างานนี้มีอะไรน่าสนใจ ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเลย


งานไฟ Central Embassy Let's Celebrate 2021


ชั้น 1: The Illuminated Candy Cane Hallway


หากคุณเดินทางมาจาก BTS เพลินจิตไปยัง Central Embassy คุณจะเห็นแสงไฟจำนวนมากประดับประดาบริเวณ Sky Walk ที่เข้าไปยังตัวห้าง โดยสายไฟนี้พันอยู่รอบๆ Candy สีขาว-แดง มีโคมไฟเป็นรูปทรงเกล็ดหิมะที่สามารถสื่อถึงเทศกาลคริสต์มาสได้เป็นอย่างดี ส่วนพื้นก็คุมธีมสีขาว-แดงที่ชวนให้นึกถึงลูกอบแสนอร่อย


งานไฟ Central Embassy Let's Celebrate 2021งานไฟ Central Embassy Let's Celebrate 2021


ทางเชื่อมชั้น 2 จาก Central Embassy ไปยัง Central Chidlom


ไม่ใช่แค่ทางเข้าบริเวณ Sky Walk เท่านั้นนะคะ แต่ตรงบริเวณทางเชื่อม Central Chidlom กับ Central Embassy ก็มี The Illuminated Candy Cane Hallway เช่นกันค่ะ แต่จะมีความแตกต่างตรงที่บริเวณนี้จะมีลักษณะเป็นอุโมงค์สีลูกกวาดขาว-แดงที่ทอดยาวลงบันไดเลื่อนไปทาง Central Chidlom ซึ่งแน่นอนค่ะว่านี่ถือว่าเป็นมุมหนึ่งในงาน Central Embassy Let's Celebrate 2021 ที่น่าสนใจอย่างมากสำหรับการถ่ายรูปลงโซเชียลมีเดีย


เทศกาลงานไฟต้นคริสต์มาส Central Embassy


นอกจากนี้ใกล้ๆ กับทางเชื่อมชั้น 2 จาก Central Embassy ไปยัง Central Chidlom ยังมี The Scrumptious Gingerbread Kingdom ที่มีขนมแสนอร่อยและเครื่องดื่มแสนสดชื่นมาให้ทุกคนได้ลิ้มลองกัน ซึ่งจะมีเวิร์กช็อปแต่งหน้าคุ๊กกี้โดย Little Baker ให้น้องๆ หนูๆ ทดลองเป็นเชฟตัวน้อยทุกวันเสาร์-อาทิตย์ ในราคาเริ่มต้นเพียง 399 บาทต่อคน


งานไฟ Central Embassy Let's Celebrate 2021


งานไฟ Central Embassy Let's Celebrate 2021งานไฟ Central Embassy Let's Celebrate 2021


ลานไอซ์สเก็ตชั้น G ที่ Central Embassy


ตอกย้ำเทศกาล Central Embassy Let's Celebrate 2021 กับคอนเซปต์ The Magical Land For All ด้วยการเนรมิตพื้นที่ชั้น G ให้กลายเป็น The Enchanting Winter Skate Park with Polar Bear Snow Cannon ลานไอซ์สเก็ตขนาด 200 ตร.ม. ที่พร้อมมอบความสนุกสนานให้กับทุกคนในครอบครัวท่ามกลางบรรยากาศแบบเมืองน้ำแข็ง 


งานไฟ Central Embassy Let's Celebrate 2021

ทั้งนี้ลานไอซ์สเก็ต The Enchanting Winter Skate Park with Polar Bear Snow Cannon จะมีค่าผ่านประตูเพียง 100 บาท และค่าถุงเท้า 50 บาท (รอบละ 20 นาที) แต่ถ้าใครเล่นสเก็ตไม่เก่งก็ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เพราะที่นี่เขามีหุ่นรูปปลาโลมาให้สำหรับมือใครค่ะ ทั้งนี้เราก็สามารถเล่นไอซ์สเก็ตแบบไม่ต้องกลัวว่าจะล้มได้แล้วค่ะ


งานไฟ Central Embassy Let's Celebrate 2021


งานไฟ Central Embassy Let's Celebrate 2021


งานไฟ Central Embassy Let's Celebrate 2021

นอกจากนี้บริเวณใกล้ๆ กับลานไอซ์สเก็ตยังมีร้าน BRIX Dessert Bar ที่มาพร้อมกับเครื่องดื่มสุดพิเศษมาให้คุณได้ลิ้มลองกันอีกด้วย โดยทางเราได้สั่ง Dark Chocolate Black Bubble (130.-) ซึ่งถือว่ารสชาติดีทีเดียวด้วยความหวานจากไข่มุกที่คลุกเคล้ากับความเข้มจากดาร์กช็อคโกแลต ทั้งนี้คุณสามารถดูเมนูอื่นๆ จาก BRIX Dessert Bar ได้ที่ลิงก์นี้เลยค่ะ (คลิก)


งานไฟ Central Embassy Let's Celebrate 2021Central Embassy Let's Celebrate 2021


ต้นคริสต์มาสด้านนอก Central Embassy


เมื่อออกมาด้านนอก Central Embassy คุณจะพบกับต้นคริสต์มาสที่มาจากการรวมตัวกันของลูกบอลสีขาว-แดงซึ่งเป็นสีหลักของงาน Central Embassy Let's Celebrate 2021 นอกจากนี้ยังมีตุ๊กตาคุณลุงซานต้าตกแต่งทั่วลานด้านนอกอีกด้วยค่ะ


Central Embassy Let's Celebrate 2021

ทั้งนี้ในงานเทศกาล Central Embassy Let's Celebrate 2021 ถือว่ามีกิจกรรมที่น่าสนใจไม่ใช่น้อย เช่น เวิร์กช็อปแต่งหน้าคุ๊กกี้โดย Little Baker (ทุกวันเสาร์-อาทิตย์) หรือ การเล่นไอซ์สเก็ต นอกจากนี้บริเวณอุโมงค์ทางเชื่อมชั้น 2 จาก Central Embassy ไปยัง Central Chidlom ยังเป็นมุมที่น่าสนใจในการถ่ายรูปเล่นอีกด้วย ถึงแม้ว่าภาพรวมมุมถ่ายรูปจะไม่เยอะมากเท่าบริเวณใกล้เคียง


Central Embassy Let's Celebrate 2021


อย่างไรก็ตามคุณสามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับกิจกรรมอื่นๆ ของ Central Embassy Let's Celebrate 2021 ที่นอกเหนือจากนี้ได้ที่นี่ (คลิก)บทความที่เกี่ยวข้อง


เรื่องราวต่อจากนี้จะเป็นอย่างไร...?

Related Stories

Esto Talks

See All >

Living out loud

Living out loud : VANA RESIDENCE พระราม 9 - ศรีนครินทร์